Bán xe kỷ lục tại triển lãm ôtô nhập khẩu VIMS 2015

Đức Thọ
Đã có xấp xỉ 200 hợp đồng mua bán xe được ký kết ngay trong khuôn khổ triển lãm VIMS 2015 vừa diễn ra tại Hà Nội
Kỳ triển lãm chuyên về ôtô nhập khẩu đầu tiên tại Việt Nam đã thu hút tổng cộng 70.000 lượt khách thăm quan.
Kỳ triển lãm chuyên về ôtô nhập khẩu đầu tiên tại Việt Nam đã thu hút tổng cộng 70.000 lượt khách thăm quan.
Đã có xấp xỉ 200 hợp đồng mua bán xe được ký kết ngay trong khuôn khổ triển lãm Vietnam International Motor Show (VIMS 2015) vừa diễn ra tại Hà Nội.

Đây là số lượng xe bán ra kỷ lục tại một kỳ triển lãm ôtô ở Việt Nam. Đáng chú ý, đa số trong đó là các loại xe hạng sang có giá trị từ trên 1 tỷ đồng mỗi chiếc.

Đơn cử, chỉ trong 4 ngày triển lãm mở cửa rộng rãi cho khách thăm quan, hãng xe Audi cũng đã bán ra 45 chiếc các loại. Hay như thương hiệu Renault đến từ nước Pháp, chỉ tính riêng 3 mẫu xe hoàn toàn mới là Duster, Sandero Stepway và Logan cũng đã nhận được 25 hợp đồng mua từ khách thăm quan.

Ban tổ chức VIMS 2015 cũng cho biết, kỳ triển lãm chuyên về ôtô nhập khẩu đầu tiên tại Việt Nam đã thu hút tổng cộng 70.000 lượt khách thăm quan.

VIMS 2015 là kỳ triển lãm đầu tiên do các nhà nhập khẩu và phân phối ôtô chính hãng thực hiện sau khi tách khỏi triển lãm Vietnam Motor Show do Hiệp hội các Nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) tổ chức. VIMS 2015 có tổng cộng 9 thương hiệu ôtô tham gia trưng bày gồm Audi, BMW, Porsche, Renault, MINI, Jaguar, Land Rover, Luxgen và BAIC.

Bên cạnh đó, kỳ triển lãm năm nay cũng có sự góp mặt của một số thương hiệu theo tư cách khách mời như BMW Motorrad, Ducatti, Samsung...

Sau khi VIMS 2015 kết thúc, thị trường ôtô Việt Nam sẽ tiếp tục có thêm một kỳ triển lãm ôtô lớn nữa là Vietnam Motor Show (VMS 2015) dự kiến diễn ra từ ngày 28/10 đến ngày 1/11 tại Tp.HCM.

Tin mới

Nissan Almera tung ưu đãi lớn, cơ hội hiếm có để sở hữu xe với giá tốt

Nissan Almera tung ưu đãi lớn, cơ hội hiếm có để sở hữu xe với giá tốt

Trong khi nhiều khách hàng đang chờ đợi chính sách giảm lệ phí trước bạ dành cho xe sản xuất, lắp ráp trong nước chính thức có hiệu lực thì một số hãng xe nhập khẩu đã nhanh chóng tung ra chương trình ưu đãi hấp dẫn hơn để kích cầu. Trong đó, Nissan Almera đang là mẫu xe được giảm đến 70 triệu đồng, đạt đến mức ưu đãi “hiếm có” kể từ khi được ra mắt tại thị trường Việt Nam.
Những mẫu ô tô nào có cơ hội được giảm trước bạ 50% tại thị trường Việt?

Những mẫu ô tô nào có cơ hội được giảm trước bạ 50% tại thị trường Việt?

Chính phủ vừa có văn bản chấp thuận gửi Bộ Tài chính về đề xuất giảm 50% phí trước bạ đối với ô tô sản xuất trong nước được xem là giải pháp cần thiết để vực dậy thị trường ô tô trong nước đang có dấu hiệu lao dốc và ảm đạm thời gian qua. Với chính sách này, sẽ có nhiều mẫu xe được lắp ráp trong nước được hưởng ưu đãi thời gian tới.
Tại sao Michelin chuyên sản xuất lốp lại nổi tiếng trong việc xếp hạng các nhà hàng?

Tại sao Michelin chuyên sản xuất lốp lại nổi tiếng trong việc xếp hạng các nhà hàng?

Trên khắp thế giới, thật vinh dự và thường là một thách thức khi có được một bàn tại một nhà hàng đạt được sao Michelin, một biểu tượng lâu đời của ngành ẩm thực. Nhưng hệ thống xếp hạng ưu tú cho việc ăn uống có liên quan gì đến Michelin, công ty sản xuất lốp xe nổi tiếng? Có vẻ như mọi chuyện chẳng liên quan gì tới nhau, nhưng thực tế thì Michelin đã làm được điều đặc biệt trong việc marketing thương hiệu của mình.