BMW kích cầu dòng X Series

Trí Dũng
BMW Việt Nam kích cầu cho dòng xe đa dụng X Series bằng chương trình khuyến mãi đến hết tháng 11
X Series là dòng sản phẩm địa hình của hãng xe hạng sang đến từ nước Đức.
X Series là dòng sản phẩm địa hình của hãng xe hạng sang đến từ nước Đức.
Nhà phân phối BMW tại thị trường Việt Nam quyết định kích cầu cho dòng xe đa dụng X Series bằng chương trình khuyến mãi trong khoảng thời gian từ nay đến hết tháng 11.

Theo đó, khi mua dòng xe này, khách hàng sẽ được hỗ trợ toàn bộ 2 năm bảo hiểm thân xe, bộ chăm sóc nội thất cùng dịch vụ trọn gói và đồng sơn chính hãng.

X Series là dòng sản phẩm địa hình của hãng xe hạng sang đến từ nước Đức. Hiện các mẫu xe thuộc dòng này đều đã có mặt tại thị trường Việt Nam, bao gồm X1, X3, X5 và X6.

Điểm nổi bật ở dòng xe này, ngoài thiết kế ngoại thất và nội thất, là các trang bị công nghệ và hệ truyền động như động cơ Twin Power Turbo, chức năng tự động ngắt và khởi động động cơ, hệ thống dẫn động thông minh xDrive và gói công nghệ EfficientDynamics bao gồm hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp, khung gầm trọng lượng nhẹ, hệ thống phanh tái tạo năng lượng hay hệ thống lái trợ lực điện.

Giá bán lẻ các loại xe BMW X Series
Stt Loại xe Giá bán lẻ (VND)
1X3 xDrive20i 2.159.000.000
2X6 xDrive35i 3.298.000.000
3X1 xDrive28i1.797.000.000
4X5 xDrive35i3.399.000.000

Tin mới

Thông tin cần biết về thí điểm cấp biển số ô tô, xe máy theo mã định danh cá nhân từ 1/7

Thông tin cần biết về thí điểm cấp biển số ô tô, xe máy theo mã định danh cá nhân từ 1/7

Theo dự thảo Thông tư quy định về cấp, thu hồi đăng ký, biển số xe cơ giới của Bộ Công an đang được lấy ý kiến đóng góp (thay thế Thông tư số 58/2020/TT-BCA ngày 16 tháng 6 năm 2020), chủ xe là tổ chức, cá nhân có trụ sở, nơi cư trú (nơi đăng ký thường trú, tạm trú) tại địa phương nào thì đăng ký xe tại địa phương đó. Từ ngày 1/7, lực lượng chức năng sẽ tiến hành triển khai thí điểm.
Tại sao tên xe điện thường “rất xấu”?

Tại sao tên xe điện thường “rất xấu”?

Những cái tên như Porsche 911, VW Beetle hay Toyota Corolla đã trường tồn với thời gian, nhưng liệu điều tương tự có xảy ra với Toyota bZ4X, Honda e:Ny1 và ID3 khi những mẫu xe điện này có cái tên nhiều người cho rằng khó nhớ và thậm chí được đánh giá là... xấu.
#AutoNews Weekly: Bùng nổ “làn sóng” taxi điện tại Việt Nam

#AutoNews Weekly: Bùng nổ “làn sóng” taxi điện tại Việt Nam

Chương trình Autonews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Giá xăng có xu hướng tăng trở lại. Tesla tiếp tục chiến lược giảm giá xe điện. Toyota triệu hồi 96.000 xe Corolla Cross vì lỗi túi khí. Tiêu điểm: Bùng nổ “làn sóng” taxi điện tại Việt Nam.