BMW X1 và iX1 2023 lộ hình ảnh trước ngày ra mắt toàn cầu

Khôi Nguyên
Sự ra mắt của BMW X1 và iX1 năm 2023 đã được lên kế hoạch vào ngày 1 tháng 6 tại châu Âu, nhưng một loạt hình ảnh chính thức đã được tìm thấy trên các kênh truyền thông xã hội. Một kênh mạng xã hội thậm chí đã giới thiệu cả X1 chạy bằng xăng và crossover chạy điện iX1 đầu tiên.

Thiết kế của BMW X1 và iX1 được đánh giá khá hấp dẫn. Nó có những đường nét của một chiếc crossover X3 nhỏ hơn, nhưng với phần đầu xe được thiết kế lại và đèn pha mới.

Gói M Sport cũng khá mạnh mẽ về ngoại hình, có các khe hút gió lớn và hình dáng năng động. Các cạnh bên ngoài mở rộng và có mũi giống cá mập. Đèn pha có đèn corona lộn ngược mang lại vẻ ngoài rất hiện đại cho chiếc xe.

BMW X1 và iX1 2023 lộ hình ảnh trước ngày ra mắt toàn cầu - Ảnh 1

Nhìn từ bên hông xe cũng cho thấy dáng vẻ rất thể thao và năng động với những đường gấp khúc và đường nét thú vị chạy ngang.

Bên trong, BMW X1 và iX1 đi kèm màn hình cong lớn, chạy trên hệ điều hành iDrive 8. Các hình ảnh rò rỉ cũng tiết lộ một khay sạc không dây dọc, giống như trên BMW 2 Series Active Tourer. Một tín hiệu thiết kế thú vị khác là thiếu núm iDrive và không có lẫy chuyển số tối giản.

Một màn hình Head-Up tùy chọn cũng được cung cấp. Dung tích cốp xe được đánh giá là từ 540 đến 1.600 lít.

BMW X1 và iX1 2023 lộ hình ảnh trước ngày ra mắt toàn cầu - Ảnh 2

Theo thông số kỹ thuật bị rò rỉ, mẫu SUV điện BMW iX1 được trang bị nền tảng BMW Gen5 eDrive, mang lại công suất 200 kW (268 mã lực) cộng thêm 30 kW (40 mã lực) khi tải nặng. Dung lượng pin được đánh giá là 64,7 kWh, cung cấp phạm vi WLTP là 438 km, phạm vi EPA sẽ thấp hơn một chút.

Thời gian sạc từ 10 đến 80% là 29 phút. BMW cũng cho biết 10 phút sạc sẽ cho bạn phạm vi 120 km. Công suất sạc tiêu chuẩn là 11 kW, nhưng cũng có sẵn hệ thống 22 kW tùy chọn.

Tin mới

Tín chỉ carbon: “Miếng bánh” ít người biết của Tesla

Tín chỉ carbon: “Miếng bánh” ít người biết của Tesla

Tín chỉ carbon không tác động trực tiếp đến người mua ô tô, nhưng chúng là tài sản rất quan trọng mà các công ty ô tô cần cân nhắc và chúng sẽ định hình tương lai của ngành. Trong khi nhiều hãng xe khác đang loay hoay tìm hướng đi trong cuộc đua điện khí hoá thì Tesla của Elon Musk đã tạo ra khoản tiền đáng kể 1,79 tỷ USD từ việc bán tín dụng carbon năm 2023, nâng tổng thu nhập từ các khoản tín dụng từ tín chỉ carbon kể từ năm 2009 lên gần 9 tỷ USD.
Xe hybrid "âm thầm” chinh phục khách hàng Việt

Xe hybrid "âm thầm” chinh phục khách hàng Việt

Xe “thuần” điện có thể là chân lý của tiến trình điện khí hóa, nhưng sẽ phải mất nhiều năm nữa để dòng xe này thực sự phổ biến tại Việt Nam. Trong khi đó, xe Hybrid lại đang từng bước vững chắc tiếp cận và chinh phục người dùng bằng khả năng tiết kiệm nhiên liệu và giảm phát thải ngay lập tức của mình.
Bán hàng trực tuyến: Xu hướng mới của các hãng xe tại Việt Nam

Bán hàng trực tuyến: Xu hướng mới của các hãng xe tại Việt Nam

Sự trỗi dậy của thị trường ô tô trực tuyến không chỉ thay đổi cách chúng ta mua và bán ô tô, nó đang định nghĩa lại cơ cấu của một ngành công nghiệp lâu đời. Từ sự tiện lợi của việc mua sắm tại nhà cho đến sự ra đời của dịch vụ đăng ký ô tô, thế giới kỹ thuật số đang thúc đẩy một cuộc cách mạng trên các con đường kinh doanh trong ngành ô tô.