Civic Modulo tại Việt Nam có phiên bản giới hạn

Trí Dũng
Ngày 5/10, Honda Việt Nam chính thức giới thiệu ra thị trường phiên bản giới hạn của mẫu sedan hạng trung Civic Modulo
Phiên bản giới hạn này chỉ có 2 màu ngoại thất là ghi bạc và trắng ngà.
Phiên bản giới hạn này chỉ có 2 màu ngoại thất là ghi bạc và trắng ngà.
Ngày 5/10, Honda Việt Nam chính thức giới thiệu ra thị trường phiên bản mới của mẫu sedan hạng trung Civic Modulo.

Về cơ bản, ngoại thất của Civic Modulo mới không có nhiều thay đổi so với thế hệ trước. Sự cải tiến chủ yếu nằm ở thiết kế được lấy cảm hứng từ kiểu dáng thể thao của Civic Tyre R.

Cụm đèn và ốp cản trước của Civic Modulo mới được thiết kế liền khối. Ở phía đuôi xe, cụm đèn hậu hình bát giác kết hợp cùng ống xả đôi, ốp cản sau Modulo giúp hoàn thiện đường nét góc cạnh cho tổng thể của xe.

Với logo Modulo hoàn toàn mới màu đỏ nổi bật gắn sau xe, Civic có thêm một phụ kiện nhỏ nhưng khá độc đáo và thời trang. Là phiên bản giới hạn, Honda Việt Nam chỉ sản xuất duy nhất 100 chiếc Civic Modulo mới cho các khách hàng. Số seri từ 1 đến 100 thiết kế gắn trên hộp đựng đồ gần cần số xe giúp chủ sở hữu khẳng định sự tự hào của mình.

Ở nội thất, các tính toán tiết kiệm không gian bao gồm việc đẩy khoang lái về phía trước, hạ thấp sàn xe, rút ngắn hệ thống treo, từ đó giúp khoang xe cũng như khoảng cách giữa 2 ghế rộng hơn, gia tăng khoảng trống cho hành khách. Hai ghế trước có thể điều chỉnh khoảng cách, độ nghiêng để đạt vị trí tay lái tối ưu.

Táp-lô có cấu trúc hai tầng, đồng hồ tốc độ được ưu tiên đặt ở tầng trên ngay trong tầm nhìn của người lái. Nét khác biệt của Civic chính là bảng đồng hồ đa tầng giúp hiển thị các thông số tốc độ, quãng đường đi một cách rõ nét giúp người lái chủ động điều khiển và đảm bảo lái xe an toàn hơn. Bệ trung tâm đa chức năng và rộng rãi có thể chứa 27 đĩa CD và cũng có thể dùng làm điểm tựa tay cho cả người lái và người ngồi cạnh phía trước.

Civic Modulo mới có 2 bản động cơ 2.0 lít DOHC và 1.8 lít SOHC đều ứng dụng công nghệ tiên tiến i-VTEC. Hộp số là loại tự động 5 cấp.

Phiên bản giới hạn này chỉ có 2 màu ngoại thất là ghi bạc và trắng ngà. Mức giá bán lẻ đề xuất của Civic Modulo 1.8AT là 754 triệu đồng và Civic Modulo 2.0AT là 850 triệu đồng.

Hình ảnh chi tiết Civic Modulo mới:

Civic Modulo tại Việt Nam có phiên bản giới hạn - Ảnh 1

Civic Modulo tại Việt Nam có phiên bản giới hạn - Ảnh 2

Civic Modulo tại Việt Nam có phiên bản giới hạn - Ảnh 3

Civic Modulo tại Việt Nam có phiên bản giới hạn - Ảnh 4

Civic Modulo tại Việt Nam có phiên bản giới hạn - Ảnh 5

Civic Modulo tại Việt Nam có phiên bản giới hạn - Ảnh 6

Tin mới

Năm 2024 Mỹ yêu cầu các xe ô tô phải có công nghệ phát hiện “ma men”

Năm 2024 Mỹ yêu cầu các xe ô tô phải có công nghệ phát hiện “ma men”

Đạo luật Việc làm và Đầu tư Cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ USD của Mỹ từ cuối năm 2021 đã thu hút sự chú ý của công chúng vì tài trợ cho làn sóng dịch vụ sạc xe điện. Nhưng ẩn sâu bên trong còn là nhiệm vụ cho một công nghệ mới dường như không liên quan gì đến xe điện.
Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu sinh năm 1966 ở huyện Wuwei, tỉnh An Huy, trong một gia đình nông dân nghèo. Khi còn học trung học, ông được anh trai và chị gái chăm sóc vì cả cha và mẹ qua đời. Mặc dù sống trong hoàn cảnh khó khăn nhưng tinh thần vươn lên vượt khó của Wang Chuanfu đã giúp tỷ phú này đạt được thành công không tưởng.