Di chuyển tiện nghi năm sao với Bali Limousine

Thanh Thanh
Tại Việt Nam, Bali Limousine là nhà cung cấp dịch vụ đưa đón cao cấp sở hữu đội hình xe sang lớn nhất, với hơn 50 mẫu xe đầu bảng của thương hiệu "Ngôi sao ba cánh".
Bali Limousine sở hữu đội hình xe đưa đón hùng hậu.
Bali Limousine sở hữu đội hình xe đưa đón hùng hậu.

Trong cuộc sống ngày nay, khi các ngành dịch vụ liên tục xác lập các chuẩn mực mới về chất lượng, mức độ xa xỉ và cao cấp bằng sự bùng nổ của các khách sạn sang trọng, sân golf, resort và những nhà hàng thượng hạng, thì môt dịch vụ khác cũng đang thu hút rất nhiều sự quan tâm - đó chính là dịch vụ đưa đón đẳng cấp có tài xế riêng "Chauffeur Service". 

Tại Việt Nam, Bali Limousine là nhà cung cấp dịch vụ đưa đón cao cấp sở hữu đội hình xe sang lớn nhất, với hơn 50 mẫu xe đầu bảng của thương hiệu "Ngôi sao ba cánh", bao gồm Maybach, S-Class, E-Class… Đội hình xe đưa đón luôn được liên tục cập nhật thêm những phiên bản xe mới nhất theo từng năm để mang đến những sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. 

Sau 7 năm hoạt động tại Việt Nam, Bali Limousine đã trở thành nhà cung cấp độc quyền "Chauffeur Service" cho các ban ngành Chính phủ, Sở Ngoại vụ, các phái đoàn ngoại giao và nhiều khách sạn 5 sao hàng đầu trên toàn quốc như: Sheraton, Renaissance, Nikko Saigon, Intercontinental... Từ tháng 06/2019, Bali Limousine cung cấp thêm 1 xe Mercedes-Maybach S 600 và 5 xe S 450 L Luxury để bổ sung vào đội xe đưa đón của khách sạn Park Hyatt.

Các dịch vụ đưa đón do Bali Limousine cung cấp đều có thể được cá nhân hóa theo nhu cầu và lịch trình riêng của khách hàng như dịch vụ đưa đón theo yêu cầu, đưa đón sân bay và dịch vụ đưa đón đến những điểm tham quan trong thành phố. Chỉ cần đặt lịch hẹn trước qua số hotline (+848) 39 74 97 49 hoặc email info@bali.limo, khách hàng sử dụng dịch vụ của Bali Limousine sẽ tận hưởng trải nghiệm di chuyển vượt xa kỳ vọng trên những chiếc xe đẳng cấp, với sự phục vụ tận tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp của đội ngũ Chauffeurs.

 "Với phương châm mang đến sự hài lòng vượt trên mọi mong đợi, chúng tôi luôn chú trọng đến những chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo chất lượng cũng như tính nhất quán của dịch vụ đến trải nghiệm của từng hành khách trên xe. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tiếp tục mang đến dịch vụ đưa đón an toàn, tin cậy và xứng tầm đến với khách hàng", bà Đinh Trà My, Giám đốc điều hành Bali Limousine Việt Nam chia sẻ. 

Bali Limousine International là công ty chuyên cung cấp dịch vụ đưa đón "Chauffeur Service" được thành lập vào năm 1997 tại San Francisco, Hoa Kỳ. Bali Limousine Vietnam là chi nhánh của Bali Limousine International được thành lập vào năm 2012. Tại Việt Nam, Bali Limousine được biết đến với dịch vụ đưa đón cao cấp, các phái đoàn ngoại giao, người nổi tiếng và là đơn vị cung cấp, cho thuê xe đưa đón của các đối tác khách sạn 5 sao. 

Bali Limousine sở hữu đội hình xe đưa đón hùng hậu nhất với hơn 50 xe Mercedes-Benz thuộc các phiên bản cao cấp, cùng đội ngũ "Chauffeurs" là những lái xe được đào tạo chuyên nghiệp. 

Tin mới

Tesla bắt tay Ford và GM: Bước ngoặt đối với ngành công nghiệp xe điện thế giới

Tesla bắt tay Ford và GM: Bước ngoặt đối với ngành công nghiệp xe điện thế giới

Các chủ sở hữu Tesla từ lâu đã được hưởng chế độ sạc khi ở xa nhà tại các trạm supercharger của công ty, mạng lưới sạc lớn nhất ở Bắc Mỹ cho đến nay. Nhưng ngành công nghiệp sạc nói chung đã bị phân mảnh và những người là chủ sở hữu của các loại xe không phải của Tesla không hề dễ dàng như vậy.
Nhiên liệu điện tử mang “cuộc sống mới” cho động cơ đốt trong, nhưng giá thành sẽ thế nào?

Nhiên liệu điện tử mang “cuộc sống mới” cho động cơ đốt trong, nhưng giá thành sẽ thế nào?

Quyết định của Ủy ban châu Âu vào cuối tháng 3 vừa qua cho phép miễn trừ ô tô chạy bằng nhiên liệu điện tử để đủ điều kiện bán sau năm 2035 khi tất cả các phương tiện mới phải không phát thải đã mang lại cho động cơ đốt trong một cuộc sống mới ở châu Âu. Nhưng liệu nhiên liệu điện tử, vốn được xử lý từ nước và carbon dioxide, có đắt quá không? Đây là câu hỏi gây nhiều tranh luận trái chiều.
Nóng cuộc chiến ô tô điện mini tại thị trường Việt Nam

Nóng cuộc chiến ô tô điện mini tại thị trường Việt Nam

Ngày 08/06/2023, VinFast đã chính thức công bố mẫu ô tô điện cỡ nhỏ VF 3. Với ưu điểm nhỏ gọn, hiện đại, VF 3 phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng và không gian vận hành, đồng thời là lựa chọn di chuyển xanh, thông minh và năng động cho tất cả mọi người. Với sự xuất hiện của mẫu xe mới nhà VinFast, cuộc chiến xe điện mini tại thị trường Việt Nam dự kiến sẽ rất nóng thời gian tới.
Nissan Almera tung ưu đãi lớn, cơ hội hiếm có để sở hữu xe với giá tốt

Nissan Almera tung ưu đãi lớn, cơ hội hiếm có để sở hữu xe với giá tốt

Trong khi nhiều khách hàng đang chờ đợi chính sách giảm lệ phí trước bạ dành cho xe sản xuất, lắp ráp trong nước chính thức có hiệu lực thì một số hãng xe nhập khẩu đã nhanh chóng tung ra chương trình ưu đãi hấp dẫn hơn để kích cầu. Trong đó, Nissan Almera đang là mẫu xe được giảm đến 70 triệu đồng, đạt đến mức ưu đãi “hiếm có” kể từ khi được ra mắt tại thị trường Việt Nam.