Di chuyển tiện nghi năm sao với Bali Limousine

Thanh Thanh
Tại Việt Nam, Bali Limousine là nhà cung cấp dịch vụ đưa đón cao cấp sở hữu đội hình xe sang lớn nhất, với hơn 50 mẫu xe đầu bảng của thương hiệu "Ngôi sao ba cánh".
Bali Limousine sở hữu đội hình xe đưa đón hùng hậu.
Bali Limousine sở hữu đội hình xe đưa đón hùng hậu.

Trong cuộc sống ngày nay, khi các ngành dịch vụ liên tục xác lập các chuẩn mực mới về chất lượng, mức độ xa xỉ và cao cấp bằng sự bùng nổ của các khách sạn sang trọng, sân golf, resort và những nhà hàng thượng hạng, thì môt dịch vụ khác cũng đang thu hút rất nhiều sự quan tâm - đó chính là dịch vụ đưa đón đẳng cấp có tài xế riêng "Chauffeur Service". 

Tại Việt Nam, Bali Limousine là nhà cung cấp dịch vụ đưa đón cao cấp sở hữu đội hình xe sang lớn nhất, với hơn 50 mẫu xe đầu bảng của thương hiệu "Ngôi sao ba cánh", bao gồm Maybach, S-Class, E-Class… Đội hình xe đưa đón luôn được liên tục cập nhật thêm những phiên bản xe mới nhất theo từng năm để mang đến những sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. 

Sau 7 năm hoạt động tại Việt Nam, Bali Limousine đã trở thành nhà cung cấp độc quyền "Chauffeur Service" cho các ban ngành Chính phủ, Sở Ngoại vụ, các phái đoàn ngoại giao và nhiều khách sạn 5 sao hàng đầu trên toàn quốc như: Sheraton, Renaissance, Nikko Saigon, Intercontinental... Từ tháng 06/2019, Bali Limousine cung cấp thêm 1 xe Mercedes-Maybach S 600 và 5 xe S 450 L Luxury để bổ sung vào đội xe đưa đón của khách sạn Park Hyatt.

Các dịch vụ đưa đón do Bali Limousine cung cấp đều có thể được cá nhân hóa theo nhu cầu và lịch trình riêng của khách hàng như dịch vụ đưa đón theo yêu cầu, đưa đón sân bay và dịch vụ đưa đón đến những điểm tham quan trong thành phố. Chỉ cần đặt lịch hẹn trước qua số hotline (+848) 39 74 97 49 hoặc email info@bali.limo, khách hàng sử dụng dịch vụ của Bali Limousine sẽ tận hưởng trải nghiệm di chuyển vượt xa kỳ vọng trên những chiếc xe đẳng cấp, với sự phục vụ tận tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp của đội ngũ Chauffeurs.

 "Với phương châm mang đến sự hài lòng vượt trên mọi mong đợi, chúng tôi luôn chú trọng đến những chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo chất lượng cũng như tính nhất quán của dịch vụ đến trải nghiệm của từng hành khách trên xe. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tiếp tục mang đến dịch vụ đưa đón an toàn, tin cậy và xứng tầm đến với khách hàng", bà Đinh Trà My, Giám đốc điều hành Bali Limousine Việt Nam chia sẻ. 

Bali Limousine International là công ty chuyên cung cấp dịch vụ đưa đón "Chauffeur Service" được thành lập vào năm 1997 tại San Francisco, Hoa Kỳ. Bali Limousine Vietnam là chi nhánh của Bali Limousine International được thành lập vào năm 2012. Tại Việt Nam, Bali Limousine được biết đến với dịch vụ đưa đón cao cấp, các phái đoàn ngoại giao, người nổi tiếng và là đơn vị cung cấp, cho thuê xe đưa đón của các đối tác khách sạn 5 sao. 

Bali Limousine sở hữu đội hình xe đưa đón hùng hậu nhất với hơn 50 xe Mercedes-Benz thuộc các phiên bản cao cấp, cùng đội ngũ "Chauffeurs" là những lái xe được đào tạo chuyên nghiệp. 

Tin mới

BMW đặt cược vào thiết kế và tái chế để giảm chi phí pin xe điện

BMW đặt cược vào thiết kế và tái chế để giảm chi phí pin xe điện

Giám đốc tài chính Nicolas Peter cho biết BMW đang đặt cược vào vấn đề thiết kế và tái chế hiệu quả để giảm chi phí pin và tránh đầu tư vào khai thác mỏ. Điều này khiến nhà sản xuất ô tô của Đức khác biệt với một số đối thủ hiện đang đào sâu vào chuỗi cung ứng.
THACO INDUSTRIES phát triển cơ khí chế tạo, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu

THACO INDUSTRIES phát triển cơ khí chế tạo, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu

Xác định tính tự chủ của một nền công nghiệp là từ công nghiệp hỗ trợ cùng với đó là cơ hội từ sự dịch chuyển chuỗi cung ứng về gia công, chủ yếu là gia công cơ khí, THACO INDUSTRIES đã tiên phong đầu tư phát triển cơ khí chế tạo công nghệ cao, đẩy mạnh liên doanh, liên kết với các đối tác nhằm nâng cao năng lực gia công cơ khí, thực hiện chiến lược tự chủ trong sản xuất, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu.
Mỹ - Nhật Bản đạt được thỏa thuận thương mại về khoáng sản cho sản xuất pin xe điện

Mỹ - Nhật Bản đạt được thỏa thuận thương mại về khoáng sản cho sản xuất pin xe điện

Mỹ - Nhật Bản vừa công bố một thỏa thuận thương mại về khoáng sản phục vụ sản xuất pin xe điện. Đây là chìa khóa để củng cố chuỗi cung ứng pin của hai quốc gia và cấp cho các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản quyền tiếp cận rộng hơn với khoản tín dụng thuế EV theo Đạo luật Giảm lạm phát (IRA) mới trị giá 7.500 USD của Mỹ.