Ford Việt Nam tổ chức hành trình xuyên Việt

An Nhi
Ngày 11 và 12/5, liên doanh ôtô Ford Việt Nam đã bắt đầu tổ chức hành trình xuyên Việt qua 20 tỉnh, thành phố trên cả nước
Hành trình sẽ đi qua 20 tỉnh, thànhh phố trên cả 2 miền Nam và Bắc.
Hành trình sẽ đi qua 20 tỉnh, thànhh phố trên cả 2 miền Nam và Bắc.
Ngày 11 và 12/5, liên doanh ôtô Ford Việt Nam đã bắt đầu tổ chức hành trình xuyên Việt qua 20 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Tại khu vực miền Nam, hành trình bắt đầu xuất phát từ Tp.HCM đi các tỉnh, thành phố như Cần Thơ, An Giang, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, Phú Yên, Đắc Lắc, Quy Nhơn, Đà Nẵng; tại khu vực miền Bắc, hành trình được xuất phát từ Hà Nội đi các tỉnh, thành phố Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Phòng, Lào Cai, Nam Định, Nghệ An.

Trong cuộc hành trình, Ford sẽ trình diễn toàn bộ các mẫu xe hiện có tại Việt Nam bao gồm Escape, Mondeo, Focus, Everest và Ranger. Đặc biệt Ford, mẫu xe Fiesta hoàn toàn mới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam cũng sẽ được giới thiệu.

Bên cạnh đó, Ford Việt Nam cũng sẽ tổ chức nhiều hoạt động giao lưu với khách hàng tại các tỉnh, thành nơi đoàn đi qua để mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm và hiểu biết tốt hơn về những sản phẩm của mình. Cụ thể, chương trình sẽ tạo điều kiện cho khách hàng tự kiểm nghiệm và khám phá các tính năng của những chiếc xe Ford trên nhiều quãng đường đa dạng về địa hình.

“Tại các tỉnh, thành mà hành trình xuyên Việt của Ford đi qua, chúng tôi sẽ tổ chức chương trình lái thử xe với toàn bộ các dòng sản phẩm mà Ford cung cấp tại thị trường để giúp khách hàng trải nghiệm thực tế các sản phẩm mới”, ông Trương Kim Phong, Giám đốc Marketing Ford Việt Nam, cho biết.

Như vậy, đây đã là lần thứ 11 Ford Việt Nam cùng hệ thống đại lý trên toàn quốc tiến hành hoạt động quảng bá hình ảnh sản phẩm trực tiếp tới khách hàng thông qua hành trình roadshow xuyên Việt.

Tin mới

Các hãng xe chạy đua giảm giá khốc liệt những ngày cuối năm 2023

Các hãng xe chạy đua giảm giá khốc liệt những ngày cuối năm 2023

Chỉ còn ít ngày nữa là bước sang năm mới 2024 và chuẩn bị đến Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024. Đây là thời điểm nhu cầu mua sắm của người dân được dự báo sẽ tăng cao. Tuy nhiên, thị trường ô tô trong nước bước sang tháng cuối cùng của năm 2023 hiện đang có những diễn biến khó đoán khi hàng loạt các hãng, đại lý tung ra rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
“Cơn bão” xe điện giá rẻ Trung Quốc ảnh hưởng tới thế giới thế nào?

“Cơn bão” xe điện giá rẻ Trung Quốc ảnh hưởng tới thế giới thế nào?

Sự gia tăng của các loại xe điện rẻ tiền từ Trung Quốc đã làm tăng áp lực lên các nhà sản xuất ô tô truyền thống, những người đã chuyển sang tìm nhà cung cấp, từ nhà sản xuất vật liệu pin đến nhà sản xuất chip, để giảm chi phí và phát triển xe điện giá cả phải chăng nhanh hơn kế hoạch trước đây.