Hai mẫu xe mới nhất của Peugeot về Việt Nam

An Nhi
Hai mẫu xe mới nhất mang thương hiệu Peugeot là RCZ và 3008 vừa cập cảng Tp.HCM để chuẩn bị ra mắt thị trường
RCZ có ngoại hình khá lạ mắt, không giống phong cách thiết kế của các mẫu xe thể thao truyền thống.
RCZ có ngoại hình khá lạ mắt, không giống phong cách thiết kế của các mẫu xe thể thao truyền thống.
Hai mẫu xe mới nhất mang thương hiệu Peugeot là RCZ và 3008 vừa cập cảng Tp.HCM để chuẩn bị ra mắt thị trường.

Trong đó, RCZ thuộc phân khúc xe thể thao 2 cửa coupe. RCZ lần đầu tiên có mặt thị trường thế giới vào cuối năm 2010. Tính đến nay, mẫu coupe của Peugeot đã có mặt tại hơn 80 thị trường trên toàn cầu và đạt sản lượng bán hàng cộng dồn trên 65.000 chiếc.

RCZ có ngoại hình khá lạ mắt, không giống phong cách thiết kế của các mẫu xe thể thao truyền thống. Điểm thu hút của RCZ là mui xe, mâm xe và gương chiếu hậu màu đen giúp RCZ khác biệt hơn.

Peugeot 3008 là mẫu crossover 5 chỗ ngồi. Đây là một trong những mẫu xe chiến lược của tập đoàn Peugeot (Pháp) trên thị trường toàn cầu. Tính đến nay, Peugeot 3008 đã đạt sản lượng bán hàng cộng dồn hơn 600.000 chiếc. Các thị trường chủ yếu của 3008 là châu Âu, châu Á và khu vực Trung Đông.

Hiện tại, mức giá bán lẻ và các thông số chi tiết về bộ đôi xe Peugeot mới này vẫn chưa được tiết lộ.

Với sự góp mặt của RCZ và 3008, đến nay Peugeot đã có 5 mẫu xe được bán ra tại thị trường Việt Nam chỉ sau chưa đầy 1 năm đi vào hoạt động. Trước RCZ và 3008, nhà nhập khẩu và phân phối Trường Hải (Thaco) đã đưa về 3 mẫu xe gồm 208, 408 và 508.

Hai mẫu xe mới nhất của Peugeot về Việt Nam 1
Mẫu xe crossover 5 chỗ ngồi 3008.

Tin mới

Thị trường xe Việt tháng cuối năm: Cơ hội mua xe giá rẻ sắp hết?

Thị trường xe Việt tháng cuối năm: Cơ hội mua xe giá rẻ sắp hết?

Tháng 12 là tháng cuối cùng ô tô sản xuất lắp ráp trong nước còn được Chính phủ hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ. Cùng với đó chỉ còn không lâu nữa là đến Tết Nguyên đán, nhu cầu sắm ô tô của người dân được dự báo sẽ tăng cao, nhưng trong khi nhiều mẫu xe đã được các doanh nghiệp và đại lý giảm giá mạnh để chạy doanh số, thì có những mẫu xe lại ngược chiều tăng giá tạo ra một bức tranh trái chiều.
Elon Musk gặp khó tại châu Âu

Elon Musk gặp khó tại châu Âu

Thử thách mới nhất mà Elon Musk đang phải đối mặt là một cuộc đình công của khoảng 130 thợ máy tại 10 xưởng dịch vụ của Tesla ở Thụy Điển. Thoạt nhìn có vẻ chỉ là chuyện vặt. Nhưng nó thể có hậu quả đáng lo ngại với nhà sản xuất xe điện này.