Hơn 50 xe Hyundai SantaFe tụ hội tại Hà Nội

Biên Thùy
Hoạt động kỷ niệm sinh nhật 3 năm thành lập câu lạc bộ người tiêu dùng xe Hyundai SantaFe tại Việt Nam
36 chiếc trên tổng số hơn 50 xe SantaFe xếp thành hình số 3 để kỷ niệm 3 năm thành lập.<br>
36 chiếc trên tổng số hơn 50 xe SantaFe xếp thành hình số 3 để kỷ niệm 3 năm thành lập.<br>
Ngày 11/12, câu lạc bộ những người sử dụng mẫu xe Hyundai SantaFe tại Việt Nam đã tổ chức kỷ niệm 3 năm thành lập bằng việc quy tụ hơn 50 xe tại Hà Nội.
 
Câu lạc bộ Hyundai SantaFe Việt Nam (Fe-Club) khởi đầu từ một nhóm thành viên sử dụng xe SantaFe trên diễn đàn OtoFun từ năm 2013 với mục đích kết nối và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng, sửa chữa, bảo dưỡng, nâng cấp xe. Ngày 8/12/2013, OtoFun chính thức công nhận câu lạc bộ SantaFe với tên gọi Fe-Club.

Trải qua 3 năm kể từ khi thành lập, Fe-Club hiện đang duy trì hoạt động chính trên mạng xã hội facebook với số lượng hơn 5.000 thành viên và không ngừng tăng thêm. Đây là một trong những câu lạc bộ người sử dụng ôtô lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Câu lạc bộ không chỉ có những hoạt động về xe mà còn tham gia các chương trình thiện nguyện, offline đóng góp cho xã hội…

Chương trình kỷ niệm sinh nhật 3 năm Fe-Club diễn ra tại khu sinh thái Đầm Trang (Hà Nội). Đối với cộng đồng người tiêu dùng ôtô, đây được xem là một trong những hoạt động nhiều ý nghĩa để các thành viên giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Fe-Club đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu và giải trí dành cho tất cả người thân và gia đình của các thành viên như thi đấu thể thao, cuộc thi gamecar dành cho xe SantaFe...

Anh Phạm Hoàng Phong, Chủ tịch Fe-Club, chia sẻ mục đích thành lập câu lạc bộ nhằm làm nơi gắn kết các thành viên sử dụng xe Hyundai SantaFe trên cả nước.

Tuy vậy, câu lạc bộ không chỉ đơn thuần là nơi sinh hoạt của bản thân những người sở hữu, thường xuyên sử dụng xe mà hơn hết là mái nhà chung của mọi người, là nơi sinh hoạt của cả gia đình các thành viên. Đây có lẽ cùng là một điểm khác biệt của Fe-Club và cộng đồng người sử dụng xe Hyundai.

Tại thị trường Việt Nam, SantaFe đang là một trong những mẫu SUV cỡ lớn đắt khách nhất. SantaFe bắt đầu được lắp ráp tại Việt Nam từ năm 2015.

Giữa năm 2016, Hyundai Thành Công đã giới thiệu SantaFe thế hệ mới với một loạt những nâng cấp đáng giá. Xe có 2 tùy chọn động cơ xăng hoặc diesel cùng hệ dẫn động 2 bánh hoặc 4 bánh toàn thời gian. Mức giá bán lẻ của SantaFe thế mới từ 1,1 tỷ đồng.

Theo thống kê, sau 2 năm lắp ráp tại Việt Nam, Hyundai SantaFe đã vượt mốc sản lượng bán hàng 10.000 chiếc.

Tin mới

Hàng trăm chiếc taxi bay sắp được sản xuất tại Mỹ: Ngành vận tải hàng không sắp thay đổi hoàn toàn

Hàng trăm chiếc taxi bay sắp được sản xuất tại Mỹ: Ngành vận tải hàng không sắp thay đổi hoàn toàn

Thung lũng Ohio nơi anh em nhà Wright, cha đẻ của ngành hàng không hiện đại, đi tiên phong trong chuyến bay có người sẽ sớm là nơi sản xuất những chiếc máy bay điện tiên tiến có thể cất cánh và hạ cánh thẳng đứng, theo một thỏa thuận được công giữa chính quyền địa phương và hãng Joby Aviation.
Lợi ích lớn từ hoạt động đấu giá biển số xe ô tô

Lợi ích lớn từ hoạt động đấu giá biển số xe ô tô

Sau phiên đấu giá thành công ngày 15/9 vừa qua, Công ty đấu giá hợp danh Việt Nam sẽ tiếp tục đấu giá 36 biển số xe trong ngày 21 và 22/9. Nhiều người kỳ vọng, hoạt động này sẽ góp phần tăng thu Ngân sách để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội. Bên cạnh đó, vẫn còn một số nội dung, quy định cần xem xét điều chỉnh.
Thực hư khả năng cháy nổ do sạc xe máy điện

Thực hư khả năng cháy nổ do sạc xe máy điện

Sau vụ việc cháy chung cư mini ở phố Khương Hạ (Thanh Xuân, Hà Nội), nhiều người lo lắng trước vấn đề sạc pin xe máy điện tại nhà. Tại một số chung cư mini có quy định cấm cư dân sạc xe máy điện qua đêm, thậm chí cấm mang xe máy điện vào trong nhà. Theo các chuyên gia, đây là hành động có phần “cực đoan” vì trong nhiều trường hợp, xe máy điện không phải căn nguyên gây ra hỏa hoạn.