Honda phối hợp tổ chức Hội thi Sinh viên với an toàn giao thông

Đ.Thọ
Ngày 26/5, chung kết toàn quốc Hội thi Sinh viên với An toàn giao thông đã diễn ra tại Đại học Thương mại Hà Nội
Tại vòng thi chung kết toàn quốc, 60 thí sinh của 6 đội thi sẽ cùng tranh tài với 4 phần thi.
Tại vòng thi chung kết toàn quốc, 60 thí sinh của 6 đội thi sẽ cùng tranh tài với 4 phần thi.
Ngày 26/5, chung kết toàn quốc Hội thi Sinh viên với an toàn giao thông đã diễn ra tại Đại học Thương mại Hà Nội.

Theo đó, 5 trường đại học đã đoạt giải nhất trong các Hội thi khu vực bao gồm Đại học Nông nghiệp I Hà Nội, Đại học Hải Phòng, Cao đẳng Kinh tế Tài chính Thái Nguyên, Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, Đại học Nông Lâm Tp.HCM cùng với Đại học Thương nại Hà Nội sẽ cùng tranh tài tại Hội thi chung kết toàn quốc.

Tại vòng thi chung kết toàn quốc, 60 thí sinh của 6 đội thi sẽ cùng tranh tài với 4 phần thi: Thi trả lời câu hỏi về Pháp luật trật tự an toàn giao thông đường bộ, thi thực hành kỹ năng lái xe an toàn, thi chấp hành luật và phán đoán nguy hiểm trên máy tập lái xe và Thi tiểu phẩm an toàn giao thông.

Ban tổ chức sẽ trao tặng phần thưởng đồng đội trị giá 6 triệu đồng và phần thưởng cá nhân trị giá 15 triệu đồng cho đội vô địch giải. Đội đoạt giải Nhì sẽ dành được phần thưởng đồng đội trị giá 4 triệu đồng và cá nhân trị giá 10 triệu đồng. 4 đội còn lại sẽ được đồng hạng Ba với trị giá 3 triệu đồng cho đội và 7 triệu đồng dành cho cá nhân/đội.

Ngoài ra, các đội đạt thành tích cao nhất cũng nhận được cờ thưởng của Ban tổ chức và giấy chứng nhận của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia.

Đây là hội thi do Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào Tạo, Cục Cảnh sát giao thông Đường bộ - Đường sắt tổ chức.

Tin mới

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Không có công ty nào thể hiện tiềm năng tăng trưởng của xe điện hơn Tesla. Nhưng với việc giá trị công ty của Elon Musk giảm từ hơn 1 nghìn tỷ USD vào năm ngoái xuống còn 383 tỷ USD, nhiều nhà đầu tư đang suy nghĩ lại về cách tiếp cận với sự bùng nổ xe điện.
Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Xe điện được coi là giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ phương tiện giao thông. Tuy nhiên, việc sản xuất, vận hành xe điện ngày nay vẫn còn tiềm ẩn nguy cơ cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên, ô nhiễm môi trường và rủi ro cho người sử dụng.
Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Pin, pin, pin!!! Cuộc chạy đua để thu hút ngành công nghiệp của tương lai này, và cung cấp năng lượng cho các loại xe điện sẽ thống trị các con đường, được ví cũng điên cuồng như cơn sốt mua pin AAA sau khi một đứa trẻ tám tuổi mở quà sinh nhật. Tuy nhiên, đằng sau đó là những mặt tối...
Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Để kích cầu, ngay đầu năm 2023, nhiều hãng xe tại thị trường Việt hiện đang tung rất nhiều các chương trình khuyến mại. Nhằm thúc đẩy doanh số cũng như kích cầu mua sắm ngay những ngày đầu xuân 2023, Nissan Việt Nam là một trong những cái tên đã mạnh tay đưa ra chương trình ưu đãi lớn cho hai mẫu xe chủ lực Nissan Navara và Nissan Almera.