Honda Wave RS được nâng cấp

Hàn Ngọc
Honda Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường xe máy phiên bản mới của chiếc Wave RS với 2 bản bánh căm và bánh mâm
Wave RS được trang bị động cơ Honda cải tiến đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 2.
Wave RS được trang bị động cơ Honda cải tiến đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 2.
Honda Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường xe máy phiên bản mới của chiếc Wave RS với 2 bản bánh căm và bánh mâm.

Phiên bản mới này có 4 màu sắc trẻ trung là vàng, cam, đỏ và xanh dương. Wave RS được trang bị động cơ Honda cải tiến đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 2 cùng các chi tiết mới mang đến cho người sử dụng sự tiện lợi như ống xả được trang bị 2 lớp cao cấp và an toàn, mặt nạ mới màu đen, tem xe thời trang và trẻ trung, mặt đồng hồ cao cấp và sang trọng, đèn halogen, bình ắc-quy khô, khóa từ 2 lần mở và hộc đựng đồ…

Với phiên bản mới, Honda Việt Nam cũng sẽ áp dụng chế độ bảo hành 2 năm hoặc 20.000km cho cụm động cơ, 1 năm hoặc 12.000km cho các chi tiết khác. Cùng với việc kéo dài thời gian bảo hành, số lần kiểm tra định kỳ cũng được tăng từ 4 lần lên 6 lần.

Giá bán lẻ đề xuất của phiên bản bánh mâm là 16,9 triệu đồng và bánh căm với giá không đổi là 14,9 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT) và được chính thức phân phối tại hệ thống đại lý do Honda ủy nhiệm trên toàn quốc.

Honda Việt Nam cho biết, kể từ khi tung ra thị trường ngày 28/11/2005 đến nay, đã có 390.000 chiếc Wave RS được trao cho khách hàng, trong đó chủ yếu là giới trẻ.

Tin mới

Li Shufu: Khát vọng và bài toán kinh doanh của "ông trùm" sản xuất ô tô từ Trung Quốc

Li Shufu: Khát vọng và bài toán kinh doanh của "ông trùm" sản xuất ô tô từ Trung Quốc

Li Shufu là một doanh nhân nổi tiếng người Trung Quốc trong ngành kinh doanh ô tô thế giới. Ông từng được xếp hạng thứ 100 trong danh sách Tỷ phú của Forbes và thứ 30 trong danh sách Người giàu nhất Trung Quốc. Li Shufu là chủ tịch của Zhejiang Geely Holding Group và Volvo. Tài sản của Li Shufu được ước tính là 9 tỷ USD vào năm 2019 và hiện đến đầu năm 2023, tài sản của tỷ phú này đã lên mức 22,2 tỷ USD.
Tỷ lệ sở hữu ô tô tại địa phương tăng mạnh: Nên mừng hay lo?

Tỷ lệ sở hữu ô tô tại địa phương tăng mạnh: Nên mừng hay lo?

Cùng với những con số ấn tượng của thị trường ô tô Việt Nam năm 2022, không chỉ tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, tỷ lệ sở hữu ô tô trên dân cư tại nhiều địa phương cũng tăng mạnh. Điều này cho thấy một phần “sức khỏe” của nền kinh tế, chất lượng đời sống của nhân dân, song ngược lại cũng tiềm ẩn nhiều áp lực, rủi ro về kinh tế - xã hội.
Toyota nỗ lực giành thị trường bằng phân khúc xe siêu sang

Toyota nỗ lực giành thị trường bằng phân khúc xe siêu sang

Toyota Motor vừa công bố kế hoạch bổ sung dòng xe siêu sang cỡ lớn tại Nhật Bản, trong nỗ lực giành lấy thị trường có khả năng phục hồi sau suy thoái và nâng cấp hình ảnh thương hiệu. Nhà sản xuất ô tô hy vọng sẽ cạnh tranh với các đối thủ nặng ký sang trọng như Rolls-Royce và Bentley.