Hyundai Thành Công trình làng mẫu xe Sonata 2010

An Nhi
Nhà phân phối Hyundai Thành Công vừa chính thức giới thiệu ra thị trường Việt Nam mẫu sedan Sonata 2010
Những chiếc Sonata 2010 đầu tiên được Hyundai Thành Công đưa về Việt Nam - Ảnh: Bobi.
Những chiếc Sonata 2010 đầu tiên được Hyundai Thành Công đưa về Việt Nam - Ảnh: Bobi.
Nhà phân phối Hyundai Thành Công vừa chính thức giới thiệu ra thị trường Việt Nam mẫu sedan Sonata 2010.

Sonata 2010 được Hyundai Thành Công phân phối là phiên bản xuất khẩu trong khi phiên bản dành cho thị trường nội địa Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam từ cuối năm 2009 qua các kênh không chính thức.

Giống như Tucson 2010, Sonata 2010 là sản phẩm thể hiện rõ nét ngôn ngữ thiết kế “điêu khắc dòng chảy” của Hyundai. Do đó, về ngoại thất, Sonata 2010 đã gần như hoàn toàn “lột xác” so với 5 thế hệ trước đó.

Một số điểm nhấn dễ nhận thấy ở ngoại thất Sonata 2010 là đường nẹp cửa sổ cao chạy dọc thân xe, các đường vuốt ngược ra phía sau, đường viền mạ chrome mang dấu ấn Hyundai chạy dài dọc thân xe. Thông thường, kiểu đường viền này chỉ được thiết kế xung quanh cửa sổ. Trên chiếc Sonata hoàn toàn mới, đường viền này chạy dài từ đèn trước, qua nắp ca-pô, dọc theo đường nẹp cửa sổ.

Sonata 2010 có chiều dài tổng thể 4.820 mm, rộng 1.835 mm, cao 1.470 mm và chiều dài cơ sở 2.795 mm. Về kích thước, Sonata 2010 tương đương với mẫu sedan hạng trung cao cấp của Toyota là Camry. Tại nhiều thị trường trên thế giới, Sonata 2010 là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Toyota Camry. Tại Việt Nam, ngoài Camry, Sonata 2010 được xếp vào cùng phân hạng với các mẫu xe như Ford Mondeo, Nissan Teana và Honda Accord.

Sonata 2010 được phân phối tại thị trường Việt Nam qua kênh chính thức với hai phiên bản gồm động cơ xăng 2.0L Theta II MPi công suất 165 mã lực và động cơ xăng 2.4L Theta II MPi công suất 178 mã lực. Cả hai phiên bản đều được trang bị hộp số tự động 6 cấp.

Mức giá bán lẻ đề xuất của Sonata 2010 là 887,25 triệu đồng đối với bản 2.0 lít và 964,55 triệu đồng đối với bản 2.4 lít.

Tin mới

Những mẫu ô tô nào có cơ hội được giảm trước bạ 50% tại thị trường Việt?

Những mẫu ô tô nào có cơ hội được giảm trước bạ 50% tại thị trường Việt?

Chính phủ vừa có văn bản chấp thuận gửi Bộ Tài chính về đề xuất giảm 50% phí trước bạ đối với ô tô sản xuất trong nước được xem là giải pháp cần thiết để vực dậy thị trường ô tô trong nước đang có dấu hiệu lao dốc và ảm đạm thời gian qua. Với chính sách này, sẽ có nhiều mẫu xe được lắp ráp trong nước được hưởng ưu đãi thời gian tới.
Tại sao Michelin chuyên sản xuất lốp lại nổi tiếng trong việc xếp hạng các nhà hàng?

Tại sao Michelin chuyên sản xuất lốp lại nổi tiếng trong việc xếp hạng các nhà hàng?

Trên khắp thế giới, thật vinh dự và thường là một thách thức khi có được một bàn tại một nhà hàng đạt được sao Michelin, một biểu tượng lâu đời của ngành ẩm thực. Nhưng hệ thống xếp hạng ưu tú cho việc ăn uống có liên quan gì đến Michelin, công ty sản xuất lốp xe nổi tiếng? Có vẻ như mọi chuyện chẳng liên quan gì tới nhau, nhưng thực tế thì Michelin đã làm được điều đặc biệt trong việc marketing thương hiệu của mình.