Mẫu xe bán chạy số 1 được thêm… cánh

Đ. Thọ
Mẫu xe bán chạy số 1 trên thị trường ôtô Việt Nam gần 2 năm qua, chiếc đa dụng Innova, lại tiếp tục được Toyota lắp thêm “cánh”
Toyota Việt Nam trao tiền hỗ đồng bào vùng bão lụt.
Toyota Việt Nam trao tiền hỗ đồng bào vùng bão lụt.
Mẫu xe bán chạy số 1 trên thị trường ôtô Việt Nam gần 2 năm qua, chiếc đa dụng Innova, lại tiếp tục được Toyota lắp thêm “cánh”.

Theo đó tất cả các khách hàng ký hợp đồng mua xe Innova G từ tháng 10/2007 đến hết tháng 12/2007 và khách hàng nhận xe trong khoảng thời gian từ 11/02/2008 đến ngày 31/03/2008 sẽ nhận được những ưu đãi trong chương trình ưu đãi cuối năm cho khách hàng Innova.

Cụ thể các khách hàng sẽ được tặng 1 bộ phiếu bảo dưỡng định kỳ miễn phí có giá trị trong vòng 3 năm hoặc 100.000 km đầu tiên (tùy theo điều kiện nào đến trước). Bộ phiếu này có giá trị miễn phí cho tất cả phụ tùng, vật tư chính hiệu và công lao động liên quan tới công việc bảo dưỡng định kỳ tại tất cả các đại lý/trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota trên toàn quốc.

Thống kê của Công ty Ôtô Toyota Việt Nam (TMV) cho biết, kể từ khi ra mắt vào tháng 1/2006, Innova luôn là chiếc xe bán chạy nhất và trở thành chiếc xe đa công dụng phổ biến nhất tại Việt Nam.

Tính riêng 9 tháng đầu năm 2007, tổng số bán của Innova đạt 8.449 chiếc, tăng 30% (1,925 chiếc) so với cùng kỳ năm ngoái. Đặc biệt, vào trung tuần tháng 11/2007, tổng số bán cộng dồn lên của Innova sẽ đạt 20.000 chiếc sau gần 2 năm giới thiệu tại thị trường Việt Nam – một con số kỷ lục mà chưa một sản phẩm nào đạt được.

Cũng trong thời gian này, Toyota Việt Nam đã tiến hành trao tặng 160 triệu đồng hỗ trợ cho 57 gia đình nạn nhân của cơn bão số năm vừa đợt lũ lịch sử vừa qua tại tỉnh Nghệ An. Như vậy đến nay Toyota Việt Nam và Honda Việt Nam là hai liên doanh ôtô đầu tiên tham gia chia sẻ với đồng bào phải gánh chịu các đợt thiên tai tại miền trung.

Tin mới

BMW đặt cược vào thiết kế và tái chế để giảm chi phí pin xe điện

BMW đặt cược vào thiết kế và tái chế để giảm chi phí pin xe điện

Giám đốc tài chính Nicolas Peter cho biết BMW đang đặt cược vào vấn đề thiết kế và tái chế hiệu quả để giảm chi phí pin và tránh đầu tư vào khai thác mỏ. Điều này khiến nhà sản xuất ô tô của Đức khác biệt với một số đối thủ hiện đang đào sâu vào chuỗi cung ứng.
THACO INDUSTRIES phát triển cơ khí chế tạo, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu

THACO INDUSTRIES phát triển cơ khí chế tạo, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu

Xác định tính tự chủ của một nền công nghiệp là từ công nghiệp hỗ trợ cùng với đó là cơ hội từ sự dịch chuyển chuỗi cung ứng về gia công, chủ yếu là gia công cơ khí, THACO INDUSTRIES đã tiên phong đầu tư phát triển cơ khí chế tạo công nghệ cao, đẩy mạnh liên doanh, liên kết với các đối tác nhằm nâng cao năng lực gia công cơ khí, thực hiện chiến lược tự chủ trong sản xuất, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu.
Mỹ - Nhật Bản đạt được thỏa thuận thương mại về khoáng sản cho sản xuất pin xe điện

Mỹ - Nhật Bản đạt được thỏa thuận thương mại về khoáng sản cho sản xuất pin xe điện

Mỹ - Nhật Bản vừa công bố một thỏa thuận thương mại về khoáng sản phục vụ sản xuất pin xe điện. Đây là chìa khóa để củng cố chuỗi cung ứng pin của hai quốc gia và cấp cho các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản quyền tiếp cận rộng hơn với khoản tín dụng thuế EV theo Đạo luật Giảm lạm phát (IRA) mới trị giá 7.500 USD của Mỹ.