Mẫu xe bán chạy số 1 được thêm… cánh

Đ. Thọ
Mẫu xe bán chạy số 1 trên thị trường ôtô Việt Nam gần 2 năm qua, chiếc đa dụng Innova, lại tiếp tục được Toyota lắp thêm “cánh”
Toyota Việt Nam trao tiền hỗ đồng bào vùng bão lụt.
Toyota Việt Nam trao tiền hỗ đồng bào vùng bão lụt.
Mẫu xe bán chạy số 1 trên thị trường ôtô Việt Nam gần 2 năm qua, chiếc đa dụng Innova, lại tiếp tục được Toyota lắp thêm “cánh”.

Theo đó tất cả các khách hàng ký hợp đồng mua xe Innova G từ tháng 10/2007 đến hết tháng 12/2007 và khách hàng nhận xe trong khoảng thời gian từ 11/02/2008 đến ngày 31/03/2008 sẽ nhận được những ưu đãi trong chương trình ưu đãi cuối năm cho khách hàng Innova.

Cụ thể các khách hàng sẽ được tặng 1 bộ phiếu bảo dưỡng định kỳ miễn phí có giá trị trong vòng 3 năm hoặc 100.000 km đầu tiên (tùy theo điều kiện nào đến trước). Bộ phiếu này có giá trị miễn phí cho tất cả phụ tùng, vật tư chính hiệu và công lao động liên quan tới công việc bảo dưỡng định kỳ tại tất cả các đại lý/trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota trên toàn quốc.

Thống kê của Công ty Ôtô Toyota Việt Nam (TMV) cho biết, kể từ khi ra mắt vào tháng 1/2006, Innova luôn là chiếc xe bán chạy nhất và trở thành chiếc xe đa công dụng phổ biến nhất tại Việt Nam.

Tính riêng 9 tháng đầu năm 2007, tổng số bán của Innova đạt 8.449 chiếc, tăng 30% (1,925 chiếc) so với cùng kỳ năm ngoái. Đặc biệt, vào trung tuần tháng 11/2007, tổng số bán cộng dồn lên của Innova sẽ đạt 20.000 chiếc sau gần 2 năm giới thiệu tại thị trường Việt Nam – một con số kỷ lục mà chưa một sản phẩm nào đạt được.

Cũng trong thời gian này, Toyota Việt Nam đã tiến hành trao tặng 160 triệu đồng hỗ trợ cho 57 gia đình nạn nhân của cơn bão số năm vừa đợt lũ lịch sử vừa qua tại tỉnh Nghệ An. Như vậy đến nay Toyota Việt Nam và Honda Việt Nam là hai liên doanh ôtô đầu tiên tham gia chia sẻ với đồng bào phải gánh chịu các đợt thiên tai tại miền trung.

Tin mới

#AutoNews Weekly: Bùng nổ “làn sóng” taxi điện tại Việt Nam

#AutoNews Weekly: Bùng nổ “làn sóng” taxi điện tại Việt Nam

Chương trình Autonews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Giá xăng có xu hướng tăng trở lại. Tesla tiếp tục chiến lược giảm giá xe điện. Toyota triệu hồi 96.000 xe Corolla Cross vì lỗi túi khí. Tiêu điểm: Bùng nổ “làn sóng” taxi điện tại Việt Nam.
Thông tin mới cần biết về Thông tư cho phép tự động giãn chu kỳ kiểm định vừa có hiệu lực từ 3/6

Thông tin mới cần biết về Thông tư cho phép tự động giãn chu kỳ kiểm định vừa có hiệu lực từ 3/6

Ngày 2/6, Bộ trưởng Bộ GTVT đã ban hành Thông tư số 08/2023/TT-BGTVT sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 16/2021/TT-BGTVT ngày 12/8/2021 quy định về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ (Thông tư 08). Thông tư số 08 sẽ có hiệu lực từ 3/6. Ngoài việc làm rõ nội dung cấp Giấy chứng nhận và Tem kiểm kịnh cho trường hợp xe được miễn kiểm định lần đầu, Thông tư 08 còn quy định về việc hệ thống phần mềm quản lý của cơ quan đăng kiểm tự động cấp Giấy xác nhận thời hạn hiệu lực của Giấy chứng nhận, Tem kiểm định của các xe ô tô chở người đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải có thời gian sản xuất đến 7 năm và thời gian sản xuất từ 13 đến 20 năm đã được cấp trước ngày 22/3/2023 nhưng còn hiệu lực kể từ ngày 3/6/2023.
Xe bán tải của Tesla sẽ thay đổi ngành vận tải đường bộ: 6 năm sau, khách hàng vẫn chờ đợi

Xe bán tải của Tesla sẽ thay đổi ngành vận tải đường bộ: 6 năm sau, khách hàng vẫn chờ đợi

Elon Musk đã tổ chức lễ ra mắt chiếc Tesla Semi bị trì hoãn từ lâu của mình vào tháng 12 năm ngoái theo phong cách ưa thích của tỷ phú hay thay đổi. Đó là một sự kiện được tổ chức, phát trực tiếp, bắt đầu bằng nhạc dance điện tử chói tai, được nhấn mạnh bằng lời khoe của Musk về vẻ ngoài gây nhiều tranh cãi của chiếc xe tải điện và màn trình diễn "tuyệt vời" trước khán giả là nhân viên và người hâm mộ Tesla có xu hướng cổ xuý.