Mẫu xe bán chạy số 1 được thêm… cánh

Đ. Thọ
Mẫu xe bán chạy số 1 trên thị trường ôtô Việt Nam gần 2 năm qua, chiếc đa dụng Innova, lại tiếp tục được Toyota lắp thêm “cánh”
Toyota Việt Nam trao tiền hỗ đồng bào vùng bão lụt.
Toyota Việt Nam trao tiền hỗ đồng bào vùng bão lụt.
Mẫu xe bán chạy số 1 trên thị trường ôtô Việt Nam gần 2 năm qua, chiếc đa dụng Innova, lại tiếp tục được Toyota lắp thêm “cánh”.

Theo đó tất cả các khách hàng ký hợp đồng mua xe Innova G từ tháng 10/2007 đến hết tháng 12/2007 và khách hàng nhận xe trong khoảng thời gian từ 11/02/2008 đến ngày 31/03/2008 sẽ nhận được những ưu đãi trong chương trình ưu đãi cuối năm cho khách hàng Innova.

Cụ thể các khách hàng sẽ được tặng 1 bộ phiếu bảo dưỡng định kỳ miễn phí có giá trị trong vòng 3 năm hoặc 100.000 km đầu tiên (tùy theo điều kiện nào đến trước). Bộ phiếu này có giá trị miễn phí cho tất cả phụ tùng, vật tư chính hiệu và công lao động liên quan tới công việc bảo dưỡng định kỳ tại tất cả các đại lý/trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota trên toàn quốc.

Thống kê của Công ty Ôtô Toyota Việt Nam (TMV) cho biết, kể từ khi ra mắt vào tháng 1/2006, Innova luôn là chiếc xe bán chạy nhất và trở thành chiếc xe đa công dụng phổ biến nhất tại Việt Nam.

Tính riêng 9 tháng đầu năm 2007, tổng số bán của Innova đạt 8.449 chiếc, tăng 30% (1,925 chiếc) so với cùng kỳ năm ngoái. Đặc biệt, vào trung tuần tháng 11/2007, tổng số bán cộng dồn lên của Innova sẽ đạt 20.000 chiếc sau gần 2 năm giới thiệu tại thị trường Việt Nam – một con số kỷ lục mà chưa một sản phẩm nào đạt được.

Cũng trong thời gian này, Toyota Việt Nam đã tiến hành trao tặng 160 triệu đồng hỗ trợ cho 57 gia đình nạn nhân của cơn bão số năm vừa đợt lũ lịch sử vừa qua tại tỉnh Nghệ An. Như vậy đến nay Toyota Việt Nam và Honda Việt Nam là hai liên doanh ôtô đầu tiên tham gia chia sẻ với đồng bào phải gánh chịu các đợt thiên tai tại miền trung.

Tin mới

Hàng trăm chiếc taxi bay sắp được sản xuất tại Mỹ: Ngành vận tải hàng không sắp thay đổi hoàn toàn

Hàng trăm chiếc taxi bay sắp được sản xuất tại Mỹ: Ngành vận tải hàng không sắp thay đổi hoàn toàn

Thung lũng Ohio nơi anh em nhà Wright, cha đẻ của ngành hàng không hiện đại, đi tiên phong trong chuyến bay có người sẽ sớm là nơi sản xuất những chiếc máy bay điện tiên tiến có thể cất cánh và hạ cánh thẳng đứng, theo một thỏa thuận được công giữa chính quyền địa phương và hãng Joby Aviation.
Lợi ích lớn từ hoạt động đấu giá biển số xe ô tô

Lợi ích lớn từ hoạt động đấu giá biển số xe ô tô

Sau phiên đấu giá thành công ngày 15/9 vừa qua, Công ty đấu giá hợp danh Việt Nam sẽ tiếp tục đấu giá 36 biển số xe trong ngày 21 và 22/9. Nhiều người kỳ vọng, hoạt động này sẽ góp phần tăng thu Ngân sách để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội. Bên cạnh đó, vẫn còn một số nội dung, quy định cần xem xét điều chỉnh.
Thực hư khả năng cháy nổ do sạc xe máy điện

Thực hư khả năng cháy nổ do sạc xe máy điện

Sau vụ việc cháy chung cư mini ở phố Khương Hạ (Thanh Xuân, Hà Nội), nhiều người lo lắng trước vấn đề sạc pin xe máy điện tại nhà. Tại một số chung cư mini có quy định cấm cư dân sạc xe máy điện qua đêm, thậm chí cấm mang xe máy điện vào trong nhà. Theo các chuyên gia, đây là hành động có phần “cực đoan” vì trong nhiều trường hợp, xe máy điện không phải căn nguyên gây ra hỏa hoạn.