Mercedes-Benz chuẩn bị trình diễn dàn xe khủng

An Nhi
Dàn xe khủng của Mercedes-Benz sẽ có cuộc trình diễn tại Tp.HCM trong khuôn khổ triển lãm Mercedes Fascination
4 mẫu xe thuộc hàng khủng của Mercedes-Benz sẽ có cuộc trình diễn ấn tượng tại Tp.HCM vào giữa tháng 5.
4 mẫu xe thuộc hàng khủng của Mercedes-Benz sẽ có cuộc trình diễn ấn tượng tại Tp.HCM vào giữa tháng 5.
Dự kiến từ ngày 9 - 16/5, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) sẽ tổ chức triển lãm Mercedes Fascination tại Tp.HCM với những mẫu xe mới nhất mang logo ngôi sao 3 cánh.

Trong đó đáng chú ý là màn trình diễn của dàn xe khủng như chiếc siêu xe thể thao đang được mong đợi nhất SLS AMG, chiếc thể thao 2 cửa SL phiên bản “Bóng đêm”, chiếc mui xếp sang trọng E-class Cabriolet và chiếc xe xanh sang trọng S400 Hybrid.

Cùng với dàn xe này, liên doanh xe hơi hạng sang đến từ nước Đức cũng trình diễn một loạt mẫu xe mới khác như GL-Class, S-class, GLK Deluxe…

Đại diện MBV cho biết, triển lãm Mercedes Fascination cũng đồng thời được thiết kế hướng đến sự trải nghiệm năng động đa phong cách dành cho khách tham quan với sự tham gia của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Levi’s, Nokia, FTV, Budweiser, Techcombank, Liberty, Chrome Hearts và TAG Heuer…

Triễn lãm Mercedes Fascination sẽ mở cửa tự do vào khung giờ từ 10 đến 21 giờ. Đối với các show diễn đặc biệt, dạ tiệc VIP, trình diễn DJ, thời trang… khách tham quan sẽ đăng ký thông qua đường dây nóng của hệ thống đại lý MBV tại Hà Nội và Tp.HCM.

Dưới đây là hình ảnh 4 mẫu xe khủng sẽ xuất hiện tại Mercedes Fascination:

Mercedes-Benz chuẩn bị trình diễn dàn xe khủng - Ảnh 1
Mẫu sedan "xanh" sang trọng S400 Hybrid

Mercedes-Benz chuẩn bị trình diễn dàn xe khủng - Ảnh 2
Mẫu mui xếp E350 Cabriolet

Mercedes-Benz chuẩn bị trình diễn dàn xe khủng - Ảnh 3
Mẫu xe SL phiên bản "Bóng đêm"

Mercedes-Benz chuẩn bị trình diễn dàn xe khủng - Ảnh 4
Và siêu xe thể thao SLS AMG.

Tin mới

Những mẫu ô tô nào có cơ hội được giảm trước bạ 50% tại thị trường Việt?

Những mẫu ô tô nào có cơ hội được giảm trước bạ 50% tại thị trường Việt?

Chính phủ vừa có văn bản chấp thuận gửi Bộ Tài chính về đề xuất giảm 50% phí trước bạ đối với ô tô sản xuất trong nước được xem là giải pháp cần thiết để vực dậy thị trường ô tô trong nước đang có dấu hiệu lao dốc và ảm đạm thời gian qua. Với chính sách này, sẽ có nhiều mẫu xe được lắp ráp trong nước được hưởng ưu đãi thời gian tới.
Tại sao Michelin chuyên sản xuất lốp lại nổi tiếng trong việc xếp hạng các nhà hàng?

Tại sao Michelin chuyên sản xuất lốp lại nổi tiếng trong việc xếp hạng các nhà hàng?

Trên khắp thế giới, thật vinh dự và thường là một thách thức khi có được một bàn tại một nhà hàng đạt được sao Michelin, một biểu tượng lâu đời của ngành ẩm thực. Nhưng hệ thống xếp hạng ưu tú cho việc ăn uống có liên quan gì đến Michelin, công ty sản xuất lốp xe nổi tiếng? Có vẻ như mọi chuyện chẳng liên quan gì tới nhau, nhưng thực tế thì Michelin đã làm được điều đặc biệt trong việc marketing thương hiệu của mình.