Mercedes-Benz ưu đãi dịch vụ hậu mãi

An Nhi
Từ nay đến hết 6/2, Mercedes-Benz Việt Nam sẽ áp dụng chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đối với các dịch vụ hậu mãi
Kiểm tra xe tại xưởng dịch vụ của Mercedes-Benz.
Kiểm tra xe tại xưởng dịch vụ của Mercedes-Benz.
Trong khoảng thời gian từ nay đến hết 6/2, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) sẽ áp dụng chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đối với các dịch vụ kiểm tra, sửa chữa…

Cụ thể, các khách hàng sẽ được kiểm tra xe miễn phí, giảm giá 10% tiền công, giảm giá 10% phụ tùng chính hãng Mercedes-Benz, giảm giá 20% dầu động cơ cùng các quà tặng nhân dịp năm mới.

Tuy nhiên, đại diện MBV cũng khuyến cáo, để được phục vụ một cách tốt nhất, các khách hàng cần liên hệ đến hệ thống đại lý và trạm dịch vụ trước do nhu cầu kiểm tra, sửa chữa xe trước Tết nguyên đán là rất lớn và có thể sẽ dồn dập trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Theo đó, khách hàng ở khu vực miền Bắc có thể liên hệ đến các đại lý An Du (04.3768 6762) và Vietnam Star Hà Nội (04.3875 8999); khách hàng ở khu vực miền Trung có thể liên hệ Donaco (0511.3826 786); khách hàng ở khu vực miền Nam có thể liên hệ Haxaco (08 3898 3417), Vietnam Star Tp.HCM (08.3815 8888), Isamco (08.3920 0163) và Phú Thành (070.3878 785).

Tin mới

Li Shufu: Khát vọng và bài toán kinh doanh của "ông trùm" sản xuất ô tô từ Trung Quốc

Li Shufu: Khát vọng và bài toán kinh doanh của "ông trùm" sản xuất ô tô từ Trung Quốc

Li Shufu là một doanh nhân nổi tiếng người Trung Quốc trong ngành kinh doanh ô tô thế giới. Ông từng được xếp hạng thứ 100 trong danh sách Tỷ phú của Forbes và thứ 30 trong danh sách Người giàu nhất Trung Quốc. Li Shufu là chủ tịch của Zhejiang Geely Holding Group và Volvo. Tài sản của Li Shufu được ước tính là 9 tỷ USD vào năm 2019 và hiện đến đầu năm 2023, tài sản của tỷ phú này đã lên mức 22,2 tỷ USD.
Tỷ lệ sở hữu ô tô tại địa phương tăng mạnh: Nên mừng hay lo?

Tỷ lệ sở hữu ô tô tại địa phương tăng mạnh: Nên mừng hay lo?

Cùng với những con số ấn tượng của thị trường ô tô Việt Nam năm 2022, không chỉ tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, tỷ lệ sở hữu ô tô trên dân cư tại nhiều địa phương cũng tăng mạnh. Điều này cho thấy một phần “sức khỏe” của nền kinh tế, chất lượng đời sống của nhân dân, song ngược lại cũng tiềm ẩn nhiều áp lực, rủi ro về kinh tế - xã hội.
Toyota nỗ lực giành thị trường bằng phân khúc xe siêu sang

Toyota nỗ lực giành thị trường bằng phân khúc xe siêu sang

Toyota Motor vừa công bố kế hoạch bổ sung dòng xe siêu sang cỡ lớn tại Nhật Bản, trong nỗ lực giành lấy thị trường có khả năng phục hồi sau suy thoái và nâng cấp hình ảnh thương hiệu. Nhà sản xuất ô tô hy vọng sẽ cạnh tranh với các đối thủ nặng ký sang trọng như Rolls-Royce và Bentley.