Nhiều khách hàng được nhận ôtô vì mua xe máy

Phương Anh
Theo thông báo từ Honda Việt Nam, đến nay đã có 3 khách hàng nhận được ôtô Civic khi mua xe máy do công ty sản xuất
Theo thông báo từ Công ty Honda Việt Nam (HVN), đến nay đã có 3 khách hàng nhận được ôtô Civic khi mua xe máy do công ty sản xuất và cung cấp.

Các khách hàng nhận được ôtô Civic trị giá 651 triệu đồng là do trúng thưởng tại chương trình kỷ niệm sản lượng 5 triệu xe máy của HVN.

Trong giai đoạn 1 từ 2/9 – 30/9 đã có 1 khách hàng trúng giải và giai đoạn 2 từ 1/10 – 30/11 có thêm 2 khách hàng trúng giải. Ngoài ra, trong giai đoạn của chương trình cũng đã có 35 khách hàng được tặng TV Sony LCD 32 inche và dàn âm thanh DVD Sony cùng 70 khách hàng được tặng TV Sony LCD 32 inche.

Theo HVN, việc đưa ra chương trình mua xe máy trúng thưởng xe hơi là một trong những cách thức tri ân khách hàng đồng thời cũng đem lại hiệu quả cao trong công tác tiếp thị, kinh doanh.

Hiện HVN vẫn đang là doanh nghiệp số 1 tại thị trường xe máy Việt Nam cả về doanh số lẫn số lượng mẫu mã. Tính đến hết tháng 11/2008, HVN đã cung cấp ra thị trường hơn 1,1 triệu chiếc xe máy.

Từ ngày 24/12, HVN cũng sẽ cung cấp ra thị trường thêm một mẫu xe máy mới nữa. Theo thông tin ban đầu, đây là mẫu xe tay ga nằm trong phân khúc tương đương với mẫu xe SCR hiện đang khá đắt khách tại thị trường.

Trước đó, HVN cũng đã tung ra phiên bản mới cho hai mẫu xe số cao cấp là Future Neo và Future Neo FI.

Tin mới

Trung Quốc xuất khẩu ô tô tăng mạnh, Hàn Quốc loay hoay tìm giải pháp

Trung Quốc xuất khẩu ô tô tăng mạnh, Hàn Quốc loay hoay tìm giải pháp

Theo báo cáo Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc, trước tình hình ngành công nghiệp ô tô đang phát triển nhanh chóng của Trung Quốc, đứng thứ hai thế giới vào năm ngoái về xuất khẩu ô tô, chính phủ Hàn Quốc có “nhu cầu cấp thiết” là phải thực hiện các chính sách giúp các nhà xuất khẩu cạnh tranh với các nước láng giềng.
#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

Chương trình AutoNews Weekly số đầu xuân Quý Mão có các nội dung đáng chú ý: Những lỗi vi phạm giao thông phổ biến khi đi du xuân; “Loạn” hoạt động kinh doanh xăng, dầu đầu năm; Xe nhập khẩu nguyên chiếc tăng mạnh trở lại; Tiêu điểm: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá”...