Nhiều ưu đãi cho khách mua xe Mercedes

Hải Vy
Vietnam Star - nhà phân phối chính thức xe Mercedes-Benz tại Việt Nam - vừa công bố chương trình ưu đãi đặc biệt
Một mẫu xe E-class của Mercedes-Benz.
Một mẫu xe E-class của Mercedes-Benz.
Vietnam Star - nhà phân phối chính thức xe Mercedes-Benz tại Việt Nam - vừa công bố chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trên toàn quốc bắt đầu từ 1/5/2009 đến 30/6/2009, nhân kỷ niệm 2 năm ngày khai trương Vietnam Star Hanoi.

Theo đó, khách hàng khi mua xe E-class và C-class tại Vietnam Star Hà Nội và Vietnam Star Tp.HCM sẽ được hưởng 2 năm bảo dưỡng miễn phí, 1 năm bảo hiểm trọn gói Liberty AutoCare của Công ty Bảo hiểm Liberty, và cơ hội trúng giải thưởng là một chuyến du lịch dành cho 2 người và xem giải đua Công thức 1 tại Singapore tháng 9/2009 .

“Là đại lý tiêu chuẩn Mercedes-Benz, qua 2 năm hoạt động, Vietnam Star Hà Nội đã đạt được nhiều thành công về doanh số và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Các chương trình chăm sóc khách hàng dịp này thay cho lời cảm ơn chân thành của công ty đến khách hàng đã luôn tin tưởng vào dịch vụ của Vietnam Star”, ông James Hii, Tổng giám đốc Vietnam Star nói.

Tính đến hết quý 1/2009, doanh số bán hàng của Vietnam Star đã tăng trưởng 145% so với cùng kỳ năm trước.

Vietnam Star là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc Tập đoàn Lei Shing Hong (LSH), Hồng Kông - đối tác phân phối chiến lược của Mercedes-Benz tại khu vực châu Á, với hơn 70 đại lý tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Hiện Vietnam Star có hai đại lý (autohaus) tại Hà Nội và Tp.HCM, với cơ sở vật chất được xây dựng theo tiêu chuẩn Mercedes-Benz toàn cầu.

* Đường dây nóng của Vietnam Star tại HCM: 01234 111 112; tại Hà Nội: 0915 368 468.
Website: www.vietnamstar-auto.com

Tin mới

Fed nâng lãi suất ảnh hưởng đến thị trường ô tô như thế nào?

Fed nâng lãi suất ảnh hưởng đến thị trường ô tô như thế nào?

Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) ngày 22/3 đã chính thức thông báo nâng lãi suất tham chiếu thêm 25 điểm cơ bản (0,25%). Lãi suất tham chiếu tại Mỹ hiện vào khoảng 4,75-5%, đây là mức cao nhất kể từ tháng 9/2007. Quyết định mới nhất của Fed sẽ có tác động rất lớn tới lãi suất cho vay và tiết kiệm với người tiêu dùng như vay mua nhà, dùng thẻ tín dụng, đặc biệt vay mua xe ô tô tại thị trường lớn thứ 2 thế giới.
Cách mạng xe điện của Trung Quốc đe doạ tương lai những gã khổng lồ xe hơi Nhật

Cách mạng xe điện của Trung Quốc đe doạ tương lai những gã khổng lồ xe hơi Nhật

Trong thế giới ô tô chạy xăng, các nhà sản xuất ô tô của Nhật Bản là "vua". Toyota giữ danh hiệu hãng xe hơi số 1 thế giới suốt 3 năm qua, trong khi Honda và Nissan vẫn bán chạy toàn cầu. Nhưng khi quá trình chuyển đổi sang xe điện tăng tốc, những gã khổng lồ xe hơi Nhật Bản đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt hơn từ những công ty mới nổi về xe điện như Tesla và BYD. Không nơi nào mối đe dọa rõ ràng hơn ở Trung Quốc, thị trường ô tô lớn nhất thế giới và là nơi mà cứ 4 ô tô bán ra năm ngoái thì có 1 ô tô chạy bằng điện. Doanh số bán xe điện được dự báo sẽ tăng lên 9 triệu vào năm 2023, đạt mức thâm nhập thị trường là 35%.
Quy định mới về đăng kiểm có hiệu lực: Hàng triệu người sẽ được hưởng lợi như thế nào?

Quy định mới về đăng kiểm có hiệu lực: Hàng triệu người sẽ được hưởng lợi như thế nào?

Từ 0h ngày 22/3/2023, Bộ Giao thông Vận tải đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư 16/2021/TT-BGTVT quy định về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ. Theo đó, chính thức miễn đăng kiểm lần đầu với ô tô mới và giãn chu kỳ kiểm định một số loại xe cơ giới. Theo tính toán Cục Đăng kiểm Việt Nam, số xe được giãn chu kỳ kiểm định khoảng 3.073.629 xe.
Giảm thuế, phí cho ô tô: Không thể “cào bằng chủ nghĩa”

Giảm thuế, phí cho ô tô: Không thể “cào bằng chủ nghĩa”

Không phải ngẫu nhiên mà hai lần trước đó, xe sản xuất, lắp ráp trong nước được giảm phí trước bạ, còn xe nhập khẩu nguyên chiếc thì không. Điều này phụ thuộc nhiều vào chính sách nhất quán của Chính phủ về phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035.