Thaco Trường Hải ưu đãi khách mua Thaco Forland

Tiểu Bảo
Chương trình dành cho tất cả các khách hàng mua xe Thaco Forland các loại từ 7,5 tấn đến 10 tấn
Thaco Foland có mẫu mã đa dạng và kiểu dáng hiện đại - Ảnh: Thaco.
Thaco Foland có mẫu mã đa dạng và kiểu dáng hiện đại - Ảnh: Thaco.
Thaco Trường Hải, đơn vị lắp ráp và chế tạo ôtô hàng đầu Việt Nam, vừa thông báo bắt đầu chiến dịch ưu đãi tặng kèm TV LCD 32 inches cho khách hàng khi mua xe Thaco Forland, từ 20/4 đến hết 31/5.

Giám đốc truyền thông của Thaco Trường Hải, ông Nguyễn Một cho biết, chương trình này dành cho tất cả các khách hàng mua xe Thaco Forland các loại từ 7,5 tấn đến 10 tấn trên tất cả các đại lý của công ty này trên toàn quốc.

Đây là chương trình mà Thaco Trường Hải gửi tới khách hàng nhân sự kiện trở thành đơn vị có doanh số bán xe du lịch số 1 tại Việt Nam trong tháng 3 vừa qua.

Thaco Forland là mẫu xe tải có mẫu mã đa dạng và kiểu dáng hiện đại. Mẫu xe này được chế tạo với công suất mạnh mẽ cùng động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải EURO II thân thiện với môi trường và đảm bảo về chất lượng.

Không chỉ được tặng ngay một TV LCD 32 inches, khách hàng khi mua sản phẩm Thaco Forland còn được hưởng chế độ bảo hành và bảo trì chu đáo, mang tính chuyên nghiệp cao tại các đại lý của Thaco Trường Hải trên toàn quốc.

Tin mới

#AutoNews Weekly: Toyota tham vọng tạo làn sóng xe điện mới từ năm 2024

#AutoNews Weekly: Toyota tham vọng tạo làn sóng xe điện mới từ năm 2024

Chương trình Autonews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Thị trường ô tô tiếp tục trầm lắng; VinFast VF 8 đạt 4 sao an toàn của Euro NCAP; Giá dịch vụ đào tạo lái xe hạng B2 tại Hà Nội tăng mạnh từ 2024; Tiêu điểm: Toyota tham vọng tạo làn sóng xe điện mới từ năm 2024.