Toyota kích cầu Corolla Altis

Trí Dũng
Liên doanh ôtô Nhật Bản công bố chương trình kích cầu cho mẫu sedan hạng trung Corolla Altis
18 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Corolla Altis đã trải qua 5 lần 
cải tiến và nâng cấp. Trong đó, lần thay đổi mạnh mẽ nhất với thế hệ 
được coi là “all new” diễn ra cách đây 6 năm, vào năm 2008.
18 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Corolla Altis đã trải qua 5 lần cải tiến và nâng cấp. Trong đó, lần thay đổi mạnh mẽ nhất với thế hệ được coi là “all new” diễn ra cách đây 6 năm, vào năm 2008.
Liên doanh ôtô Nhật Bản công bố chương trình kích cầu cho mẫu sedan hạng trung Corolla Altis bằng gói bảo hiểm miễn phí 1 năm cho cả người và xe.

Cụ thể, các khách hàng mua xe trong khoảng thời gian từ nay đến hết tháng 8/2014 sẽ nhận khoản ưu đãi cộng thêm là 1 năm bảo hiểm vật chất xe do Liberty Autocare cung cấp và gói bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe.

Đại diện Toyota Việt Nam cho biết, mặc dù chương trình kích cầu diễn ra khá dài song do lượng xe Corolla Altis có hạn nên rất có thể sẽ phải kết thúc sớm. Vì vậy, đã có những đồn đoán rằng rất có thể Toyota đang chuẩn bị tung ra thị trường thế hệ mới của Corolla Altis.

Tại thị trường Việt Nam, Corolla Altis là một trong những mẫu xe luôn nằm trong nhóm 10 mẫu xe bán chạy nhất. Báo cáo của Hiệp hội các Nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) cho biết, trong 5 tháng đầu năm nay, sản lượng bán hàng cộng dồn của Toyota Corolla Altis đạt 1.668 chiếc. Qua đó, tổng sản lượng bán hàng cộng dồn của mẫu xe này kể từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 1996 nâng lên con số 46.300 chiếc, chiếm 40% thị phần trong cùng phân khúc.

18 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Corolla Altis đã trải qua 5 lần cải tiến và nâng cấp. Trong đó, lần thay đổi mạnh mẽ nhất với thế hệ được coi là “all new” diễn ra cách đây 6 năm, vào năm 2008. Do vậy, người tiêu dùng cũng đang trông chờ một thế hệ mới đủ tính chất đột phá của mẫu sedan cỡ trung bán chạy này

Tin mới

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu sinh năm 1966 ở huyện Wuwei, tỉnh An Huy, trong một gia đình nông dân nghèo. Khi còn học trung học, ông được anh trai và chị gái chăm sóc vì cả cha và mẹ qua đời. Mặc dù sống trong hoàn cảnh khó khăn nhưng tinh thần vươn lên vượt khó của Wang Chuanfu đã giúp tỷ phú này đạt được thành công không tưởng.
Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

“Nếu được chọn lựa, bạn sẽ đi đến đâu trên dải đất hình chữ S tươi đẹp này? Với tôi hay rất nhiều bạn trẻ khác, hành trình xuyên Việt luôn là ước mơ cháy bỏng và ai cũng muốn được thực hiện ít nhất một lần trong đời. Tất cả thứ chúng ta cần đầu tiên là phải có sức khỏe, tiếp theo là ngồi trên một chiếc xe đẹp, bền bỉ, thoải mái, cùng người thương yêu rong ruổi trên mọi cung đường”, Nguyễn Tuấn Linh, người vừa thực hiện thành công chuyến xuyên Việt trên chiếc Nissan Almera EL 2021 chia sẻ.
Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Với sự thành công vang dội của Tesla và sự ra mắt nhanh chóng của các mẫu xe điện cạnh tranh từ các nhà sản xuất ô tô lớn trên toàn cầu, việc chuyển từ sử dụng nhiên liệu hóa thạch sang sử dụng các loại năng lượng sạch hơn là điều chắc chắn. Công nghệ ô tô đã sẵn sàng, cũng như công nghệ cần thiết để sạc điện an toàn cho phương tiện ở nhà và trên đường. Tuy nhiên, nguyên liệu để chế tạo xe điện, đặc biệt là pin EV là vấn đề còn nhiều dấu hỏi.