Toyota Vũng Tàu đi vào hoạt động

An Nhi
Toyota Vũng Tàu, đại lý tiêu chuẩn mới nhất của Toyota tại thị trường Việt Nam, vừa chính thức khai trương và đi vào hoạt động
Lễ khai trương Toyota Vũng Tàu.
Lễ khai trương Toyota Vũng Tàu.
Công ty Cổ phần Toyota Vũng Tàu, đại lý tiêu chuẩn mới nhất của Toyota tại thị trường Việt Nam, vừa chính thức được khai trương và đi vào hoạt động.

Sau hơn một năm xây dựng cùng với những nỗ lực nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng, phòng trưng bày và cơ sở hạ tầng theo mô hình 3S (Sales - bán hàng; Service - dịch vụ và Spare parts - phụ tùng chính hãng), Toyota Vũng Tàu đã chính thức đi vào hoạt động với tổng vốn đầu tư lên đến gần 5 triệu USD.

Giai đoạn đầu, Toyota Vũng Tàu hoạt động như một trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota với đầy đủ chức năng bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế phụ tùng. Trong giai đoạn tiếp theo, Toyota Vũng Tàu sẽ trở thành đại lý chính thức của Toyota Việt Nam vào đầu năm 2011 với đầy đủ chức năng bán hàng, dịch vụ hậu mãi và kinh doanh phụ tùng chính hãng.

Toyota Vũng Tàu được xây dựng trên tổng diện tích là 3.500 m2 với cáckhu chính là khu trưng bày sản phẩm và văn phòng rộng 1.500m2, khu dịch vụ và bảo dưỡng sửa chữa chung rộng trên 2.500m2, khu vực rửa và làm đẹp xe, 6 khoang chờ bên trong, 6 khoang chờ bên ngoài và 1 khu vực giao xe mới.

Với việc Toyota Vũng Tàu đi vào hoạt động, đến nay Toyota Việt Nam đã có hệ thống phân phối và dịch vụ lớn nhất với tổng số 21 đại lý, 1 trạm dịch vụ ủy quyền và 3 chi nhánh đại lý.

Tin mới

#Auto Podcast: "Hệ sinh thái giao vận" chia sẻ mạng lưới đổi pin - Hướng đi mới trong xu thế điện khí hoá

#Auto Podcast: "Hệ sinh thái giao vận" chia sẻ mạng lưới đổi pin - Hướng đi mới trong xu thế điện khí hoá

Việt Nam đang trong tiến trình điện khí hóa. Không chỉ có ô tô điện, mà ngay cả xe máy thì cũng ngày càng có nhiều người chuyển sang xe điện, đặc biệt là những người chạy xe công nghệ hay là dịch vụ giao hàng. Trong chương trình Podcast hôm nay, AutoNews sẽ cùng trao đổi để làm rõ hơn với một doanh nghiệp đang tiên phong khai thác thị trường ngách này.
Bộ Tài chính đề xuất tăng thuế tiêu thụ đặc biệt: Giá xe xe bán tải có thể tăng mạnh thời gian tới

Bộ Tài chính đề xuất tăng thuế tiêu thụ đặc biệt: Giá xe xe bán tải có thể tăng mạnh thời gian tới

Theo Dự thảo Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt sửa đổi đang lấy ý kiến, Bộ Tài chính đề xuất tăng thuế tiêu thụ đặc biệt với xe ô tô pick-up chở người lên tương đương với nhóm xe ô tô chở người từ 9 chỗ ngồi trở xuống, thay vì mức thuế chỉ bằng 15 - 25% như quy định hiện hành.