Toyota Vũng Tàu đi vào hoạt động

An Nhi
Toyota Vũng Tàu, đại lý tiêu chuẩn mới nhất của Toyota tại thị trường Việt Nam, vừa chính thức khai trương và đi vào hoạt động
Lễ khai trương Toyota Vũng Tàu.
Lễ khai trương Toyota Vũng Tàu.
Công ty Cổ phần Toyota Vũng Tàu, đại lý tiêu chuẩn mới nhất của Toyota tại thị trường Việt Nam, vừa chính thức được khai trương và đi vào hoạt động.

Sau hơn một năm xây dựng cùng với những nỗ lực nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng, phòng trưng bày và cơ sở hạ tầng theo mô hình 3S (Sales - bán hàng; Service - dịch vụ và Spare parts - phụ tùng chính hãng), Toyota Vũng Tàu đã chính thức đi vào hoạt động với tổng vốn đầu tư lên đến gần 5 triệu USD.

Giai đoạn đầu, Toyota Vũng Tàu hoạt động như một trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota với đầy đủ chức năng bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế phụ tùng. Trong giai đoạn tiếp theo, Toyota Vũng Tàu sẽ trở thành đại lý chính thức của Toyota Việt Nam vào đầu năm 2011 với đầy đủ chức năng bán hàng, dịch vụ hậu mãi và kinh doanh phụ tùng chính hãng.

Toyota Vũng Tàu được xây dựng trên tổng diện tích là 3.500 m2 với cáckhu chính là khu trưng bày sản phẩm và văn phòng rộng 1.500m2, khu dịch vụ và bảo dưỡng sửa chữa chung rộng trên 2.500m2, khu vực rửa và làm đẹp xe, 6 khoang chờ bên trong, 6 khoang chờ bên ngoài và 1 khu vực giao xe mới.

Với việc Toyota Vũng Tàu đi vào hoạt động, đến nay Toyota Việt Nam đã có hệ thống phân phối và dịch vụ lớn nhất với tổng số 21 đại lý, 1 trạm dịch vụ ủy quyền và 3 chi nhánh đại lý.

Tin mới

Hàng trăm chiếc taxi bay sắp được sản xuất tại Mỹ: Ngành vận tải hàng không sắp thay đổi hoàn toàn

Hàng trăm chiếc taxi bay sắp được sản xuất tại Mỹ: Ngành vận tải hàng không sắp thay đổi hoàn toàn

Thung lũng Ohio nơi anh em nhà Wright, cha đẻ của ngành hàng không hiện đại, đi tiên phong trong chuyến bay có người sẽ sớm là nơi sản xuất những chiếc máy bay điện tiên tiến có thể cất cánh và hạ cánh thẳng đứng, theo một thỏa thuận được công giữa chính quyền địa phương và hãng Joby Aviation.
Lợi ích lớn từ hoạt động đấu giá biển số xe ô tô

Lợi ích lớn từ hoạt động đấu giá biển số xe ô tô

Sau phiên đấu giá thành công ngày 15/9 vừa qua, Công ty đấu giá hợp danh Việt Nam sẽ tiếp tục đấu giá 36 biển số xe trong ngày 21 và 22/9. Nhiều người kỳ vọng, hoạt động này sẽ góp phần tăng thu Ngân sách để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội. Bên cạnh đó, vẫn còn một số nội dung, quy định cần xem xét điều chỉnh.
Thực hư khả năng cháy nổ do sạc xe máy điện

Thực hư khả năng cháy nổ do sạc xe máy điện

Sau vụ việc cháy chung cư mini ở phố Khương Hạ (Thanh Xuân, Hà Nội), nhiều người lo lắng trước vấn đề sạc pin xe máy điện tại nhà. Tại một số chung cư mini có quy định cấm cư dân sạc xe máy điện qua đêm, thậm chí cấm mang xe máy điện vào trong nhà. Theo các chuyên gia, đây là hành động có phần “cực đoan” vì trong nhiều trường hợp, xe máy điện không phải căn nguyên gây ra hỏa hoạn.