Triệu hồi 63.000 chiếc Ford Bronco, Ranger 2022 vì lỗi kính chắn gió

Khôi Nguyên
Đợt triệu hồi áp dụng cho những chiếc Bronco và Ranger đời 2022 được chế tạo từ tháng 12 năm 2021 đến tháng 4 năm 2022.
Triệu hồi 63.000 chiếc Ford Bronco, Ranger 2022 vì lỗi kính chắn gió - Ảnh 1

Cụ thể, đợt triệu hồi bao gồm 39.063 chiếc Bronco và 24.321 chiếc Ranger. Ngoài việc kính chắn gió có khả năng bị tách ra, có thể còn có vấn đề với tiếng ồn và rò rỉ nước.

Vấn đề được quan tâm sau khi Ford nhận được khiếu nại về một chiếc xe của chủ sở hữu. Điều này dẫn đến một cuộc điều tra và phát hiện ra vấn đề liên kết kính chắn gió bị lỗi. Rất may không có tai nạn hoặc thương tích nào được ghi nhận.

Để khắc phục sự cố, các đại lý của Ford sẽ tháo kính chắn gió của các xe bị ảnh hưởng và lắp lại chúng một cách chính xác.

Toàn bộ thủ tục sẽ được thực hiện miễn phí. Khách hàng có thể liên hệ với các đại lý của Ford.

Ford cũng sẽ gửi thư cho các chủ sở hữu bị ảnh hưởng bắt đầu từ ngày 11 tháng 7. Hoặc khách hàng có thể sử dụng trang web của NHTSA để tra cứu số VIN của chiếc xe của mình để xem nó có nằm trong diện triệu hồi hay không.

Tin mới

#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

Chương trình AutoNews Weekly số đầu xuân Quý Mão có các nội dung đáng chú ý: Những lỗi vi phạm giao thông phổ biến khi đi du xuân; “Loạn” hoạt động kinh doanh xăng, dầu đầu năm; Xe nhập khẩu nguyên chiếc tăng mạnh trở lại; Tiêu điểm: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá”...