Vietnam Motor Show 2012: Rộn ràng dịch vụ gia tăng

Trí Dũng
Mảng dịch vụ gia tăng do các hãng xe đồng loạt cung cấp đang tạo nên không khí rộng ràng tại Vietnam Motor Show 2012
Khu dịch vụ kiểm tra xe miễn phí của Mercedes-Benz Việt Nam.
Khu dịch vụ kiểm tra xe miễn phí của Mercedes-Benz Việt Nam.
Không chỉ hấp dẫn với những chiếc xe hơi, Vietnam Motor Show 2012 đang diễn ra tại Hà Nội còn rộn ràng ở mảng dịch vụ gia tăng do các hãng xe đồng loạt cung cấp.

Tham dự triển lãm lần này, bên cạnh hoạt động phục vụ hỗ trợ đậu xe cho tất cả khách tham quan là chủ sở hữu xe BMW, nhà phân phối Euro Auto còn tặng voucher một tuần sử dụng dịch vụ miễn phí này trong nội thành Hà Nội cho các chủ sở hữu xe hơi không phân biệt thương hiệu.

Theo đại diện BMW Việt Nam, đây là một trong những dịch vụ độc đáo mà hãng đã thu được thành công lớn trong gần 5 năm qua và nay muốn đẩy mạnh hơn nữa, đặc biệt là ở khu vực Hà Nội.

Bên cạnh đó, hãng xe Đức cũng áp dụng nhiều chương trình khác ngay trong khuôn khổ triển lãm như chế độ đặc biệt cho dòng xe X-Series, tặng quà cho khách tham quan mặc áo có logo BMW, ưu đãi 15% giá bán một số sản phẩm trưng bày.

Trong khi đó, “đồng hương” Mercedes-Benz lại lập hẳn một khu vực riêng để khách hàng sử dụng dịch vụ kiểm tra xe miễn phí. Còn ngay tại gian hàng chính, hãng xe này cũng áp dụng chương trình ưu đãi giá bán xe cùng một số quà tặng, trong đó có sản phẩm nước hoa mang chính thương hiệu Mercedes-Benz.

Phía trước sân chính của triển lãm, Ford lại tạo được sức hút mạnh mẽ đối với khách tham quan bằng hoạt động thử tính năng dừng xe tự động mà hãng trang bị cho mẫu Focus mới.

Renault cũng không chịu kém cạnh khi tung ra chương trình ưu đãi giá bán cho khách hàng. Cụ thể, hãng xe Pháp áp dụng mức giá 1,386 tỷ đồng cho mẫu xe đa dụng Koleos, giảm 7% (104 triệu đồng) so với giá cũ; giá của mẫu sedan Latitude cũng giảm 5% xuồng còn 1,378 tỷ đồng.

Tin mới

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Không có công ty nào thể hiện tiềm năng tăng trưởng của xe điện hơn Tesla. Nhưng với việc giá trị công ty của Elon Musk giảm từ hơn 1 nghìn tỷ USD vào năm ngoái xuống còn 383 tỷ USD, nhiều nhà đầu tư đang suy nghĩ lại về cách tiếp cận với sự bùng nổ xe điện.
Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Xe điện được coi là giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ phương tiện giao thông. Tuy nhiên, việc sản xuất, vận hành xe điện ngày nay vẫn còn tiềm ẩn nguy cơ cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên, ô nhiễm môi trường và rủi ro cho người sử dụng.
Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Pin, pin, pin!!! Cuộc chạy đua để thu hút ngành công nghiệp của tương lai này, và cung cấp năng lượng cho các loại xe điện sẽ thống trị các con đường, được ví cũng điên cuồng như cơn sốt mua pin AAA sau khi một đứa trẻ tám tuổi mở quà sinh nhật. Tuy nhiên, đằng sau đó là những mặt tối...
Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Để kích cầu, ngay đầu năm 2023, nhiều hãng xe tại thị trường Việt hiện đang tung rất nhiều các chương trình khuyến mại. Nhằm thúc đẩy doanh số cũng như kích cầu mua sắm ngay những ngày đầu xuân 2023, Nissan Việt Nam là một trong những cái tên đã mạnh tay đưa ra chương trình ưu đãi lớn cho hai mẫu xe chủ lực Nissan Navara và Nissan Almera.