Yamaha cùng lúc tung ra thị trường 2 mẫu xe tay ga

Đức Thọ
Dự kiến trung tuần tháng 8/2010, Yamaha Việt Nam sẽ cùng lúc tung ra thị trường 2 mẫu xe tay ga mới
Mẫu xe Luvias vừa mang dáng dấp thể thao và mạnh mẽ của Nouvo LX vừa kế thừa được nét nhỏ nhắn và cá tính dành cho phái đẹp của dòng xe Mio - Ảnh: Bobi.
Mẫu xe Luvias vừa mang dáng dấp thể thao và mạnh mẽ của Nouvo LX vừa kế thừa được nét nhỏ nhắn và cá tính dành cho phái đẹp của dòng xe Mio - Ảnh: Bobi.
Dự kiến trung tuần tháng 8/2010, Yamaha Việt Nam sẽ cùng lúc tung ra thị trường 2 mẫu xe tay ga mới được nhắm vào hai phân khúc thị trường khác nhau.

Trong đó, Luvias là mẫu xe được nhắm đến đối tượng khách hàng là giới trẻ từ 18 - 30 tuổi, đặc biệt là các nhân viên văn phòng.

Luvias có thiết kế trung tính, vừa mang dáng dấp thể thao và mạnh mẽ của Nouvo LX, vừa kế thừa được nét nhỏ nhắn và cá tính dành cho phái đẹp của dòng xe Mio.

Luvias được trang bị động cơ CVT mới 4 thì 125cc, xi-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch.

So với các mẫu xe trước đây, Luvias tỏ ra ưu việt hơn với một loạt trang bị hiện đại như hệ thống cảm ứng khí, hệ thống chuyển đổi chất xúc tác, khung sườn thiết kế bằng ống thép có độ co giãn cao, hệ thống giảm xóc với hành trình dài hơn, yên xe thiết kế mới với bộ để chân cho người ngồi sau được tối ưu hóa, ngăn chứa đồ thể tích lớn 12,8 lít…

Luvias được cung cấp với 5 màu gồm đen, trắng, đỏ, xanh và nâu. Mức giá bán lẻ của Luvias là 26,4 triệu đồng. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian từ tháng 8 - 10/2010, Yamaha Việt Nam sẽ áp dụng mức giá ưu đãi là 25,9 triệu đồng.

Yamaha cùng lúc tung ra thị trường 2 mẫu xe tay ga - Ảnh 1
Cuxi có thiết kế khá độc đáo thể hiện cá tính của các bạn gái trẻ - Ảnh: Bobi.

Có thiết kế lạ mắt và khá ấn tượng với thân xe nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ nhất trong các dòng xe tay ga có mặt trên thị trường hiện nay cùng nhiều chi tiết thiết kế toát lên phong cách “xì-tin”, Cuxi lại được nhắm đến đối tượng khách hàng khu biệt hơn là các bạn gái trẻ sành điệu và cá tính.

Cuxi được trang bị động cơ 4 thì 100cc, công nghệ phun xăng điện tử FI và làm mát bằng không khí. Theo công bố của nhà sản xuất, mức tiêu thụ nhiên liệu của Cuxi chỉ vào khoảng 2 lít/100km.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các bạn gái trẻ năng động, Yamaha đã trang bị cho Cuxi một loạt tính năng tiện ích như khoang chứa vật dung cá nhân rộng, ổ khóa bảo vệ 3G (gồm khóa cổ, bánh sau và nắp đậy khóa), bộ phận gác chân có chốt bật tiện lợi, đồng hồ hiển thị hiện đại, nắp tiếp nhiên liệu ngay phía đối diện ổ khóa.

Cuxi được cung cấp ra thị trường với 4 màu gồm vàng ánh kim, đen ánh kim, nâu ánh kim và trắng ánh kim. Mức giá bán lẻ của Cuxi là 31,9 triệu đồng.

Tin mới

Giá pin tăng có nguy cơ “làm hỏng” sự xuất hiện của xe điện giá cả phải chăng

Giá pin tăng có nguy cơ “làm hỏng” sự xuất hiện của xe điện giá cả phải chăng

Giá pin giảm là một trong những xu hướng nhất quán nhất trong ngành công nghiệp xe điện trong thập kỷ qua. Giá đã giảm từ hơn 1.000 USD/kWh trong năm 2010 xuống còn 141 USD/kWh vào năm ngoái. Điều này đã khởi đầu cho một trong những bước chuyển mình lớn nhất trong ngành công nghiệp ô tô trong thế kỷ trước, thúc đẩy các nhà sản xuất ô tô đầu tư hàng tỷ USD vào xe điện.
Thi bằng lái xe ô tô tại Việt Nam và quốc tế khác nhau thế nào?

Thi bằng lái xe ô tô tại Việt Nam và quốc tế khác nhau thế nào?

Hoạt động đào tạo và thi bằng lái xe ôtô tại Việt Nam liên tục được đổi mới và ngày càng chặt chẽ hơn trong những năm gần đây. Nếu so sánh với các nước phát triển vẫn có sự chênh lệch khá lớn về độ khó của bài thi và chất lượng “đầu ra”.