Yamaha giới thiệu Nouvo và Jupiter phiên bản mới

Trí Dũng
Ngày 15/11, Yamaha Việt Nam đã giới thiệu ra thị trường phiên bản mới của 2 mẫu xe Nouvo và Jupiter FI
Các phiên bản mới được Yamaha tập trung vào các thiết kế thể thao và công nghệ mới.<br>
Các phiên bản mới được Yamaha tập trung vào các thiết kế thể thao và công nghệ mới.<br>
Ngày 15/11, Yamaha Việt Nam đã giới thiệu ra thị trường phiên bản mới của 2 mẫu xe Nouvo và Jupiter FI.

Thiết kế của các phiên bản mới được thay đổi theo hướng phong cách thể thao, tăng tính thời trang và sự sang trọng.

Hai phiên bản Nouvo SX và GP sở hữu cụm đèn pha kiểu mới kết hợp giữa đèn chiếu gần và đèn chiếu xa với chóa phản quang đa diện. Ở đuôi xe, đèn xi-nhan gắn liền vào 2 cánh chạy dọc theo sườn xe. Đèn hậu sử dụng công nghệ LED đỏ. Lốp sau kích thước lớn hơn phiên bản trước.

Nouvo được trang bị nhiều tiện ích như khóa điện tử mới với nút bấm một chạm, chân chống giữa và bên với bề mặt tiếp xúc lớn hơn, ngăn chứa đồ chứa đủ 2 mũ bảo hiểm nửa đầu.

Xe sử dụng động cơ 4 thì 125cc làm mát bằng dung dịch. Với việc tích hợp công nghệ phun xăng điện tử YMJet-FI, xi-lanh DiASil và piston nhiệt đúc, Nouvo có mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm hơn 16% so với xe sử dụng chế hòa khí trước đây.

Nouvo SX STD mới có mức giá bán lẻ 35,9 triệu đồng với 4 màu ánh kim gồm đỏ - đen, đen – trắng, trắng – đen và xanh – đen. Nouvo SX RC có mức giá bán lẻ 36,9 triệu đồng với 3 màu ánh kim là vàng - đen, đỏ - đen và trắng - đen. Nouvo GP với màu xanh GP đặc trưng có mức giá bán lẻ 37,2 triệu đồng.

Yamaha giới thiệu Nouvo và Jupiter phiên bản mới 1
Hai phiên bản Nouvo SX và GP sở hữu cụm đèn pha kiểu mới kết hợp giữa đèn chiếu gần và đèn chiếu xa với chóa phản quang đa diện.

Mẫu xe số Jupiter lại được tập trung vào công nghệ phun xăng điện tử FI. Nhờ công nghệ này trang bị trên động cơ 4 thì xi-lanh đơn 115cc, mức tiêu thụ nhiên liệu của Jupiter FI giảm được 20% trong khi hiệu suất sử dụng tăng thêm 20%.

Cụm đèn xi-nhan vuốt nhọn, yếm chắn bùn kiểu đa tầng lạ mắt với các khe lấy gió hình mang cá.

Cụm đồng hồ mới với hệ thống soi bằng đèn LED hiệu ứng 3D. Đồng hồ hiển thị tốc độ bố trí ở trung tâm kết hợp với đèn cảnh báo mức nhiên liệu và báo lỗi động cơ.

Jupiter FI RC có 4 màu ánh kim, gồm vàng – đen, trắng – đen, đỏ - đen và xám đen. Giá bán lẻ của Jupiter FI RC ở mức 28,9 triệu đồng. Bản Gravita có 3 màu ánh kim, gồm đỏ - đen, bạc – đen và trắng đen. Giá bán lẻ của Jupiter FI Gravita ở mức 28,6 triệu đồng.

Yamaha giới thiệu Nouvo và Jupiter phiên bản mới 2
Thiết kế của mẫu xe số này chịu nhiều ảnh hưởng của các mẫu xe thể thao phân khối lớn.

Tin mới

Hàng trăm chiếc taxi bay sắp được sản xuất tại Mỹ: Ngành vận tải hàng không sắp thay đổi hoàn toàn

Hàng trăm chiếc taxi bay sắp được sản xuất tại Mỹ: Ngành vận tải hàng không sắp thay đổi hoàn toàn

Thung lũng Ohio nơi anh em nhà Wright, cha đẻ của ngành hàng không hiện đại, đi tiên phong trong chuyến bay có người sẽ sớm là nơi sản xuất những chiếc máy bay điện tiên tiến có thể cất cánh và hạ cánh thẳng đứng, theo một thỏa thuận được công giữa chính quyền địa phương và hãng Joby Aviation.
Lợi ích lớn từ hoạt động đấu giá biển số xe ô tô

Lợi ích lớn từ hoạt động đấu giá biển số xe ô tô

Sau phiên đấu giá thành công ngày 15/9 vừa qua, Công ty đấu giá hợp danh Việt Nam sẽ tiếp tục đấu giá 36 biển số xe trong ngày 21 và 22/9. Nhiều người kỳ vọng, hoạt động này sẽ góp phần tăng thu Ngân sách để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội. Bên cạnh đó, vẫn còn một số nội dung, quy định cần xem xét điều chỉnh.
Thực hư khả năng cháy nổ do sạc xe máy điện

Thực hư khả năng cháy nổ do sạc xe máy điện

Sau vụ việc cháy chung cư mini ở phố Khương Hạ (Thanh Xuân, Hà Nội), nhiều người lo lắng trước vấn đề sạc pin xe máy điện tại nhà. Tại một số chung cư mini có quy định cấm cư dân sạc xe máy điện qua đêm, thậm chí cấm mang xe máy điện vào trong nhà. Theo các chuyên gia, đây là hành động có phần “cực đoan” vì trong nhiều trường hợp, xe máy điện không phải căn nguyên gây ra hỏa hoạn.