14:12 30/12/2015

Cơ hội đầu tư ở Phú Quốc với biệt thự Grand World

Thu Ngân

LDG Group chính thức công bố ra thị trường dòng sản phẩm Grand Lake Villas của dự án Grand World với mức giá từ 8 tỷ đồng/căn

Việc cam kết nhận chuyển nhượng lại 150% giá trị biệt thự mua ban đầu, LDG Group đang là đơn vị duy nhất trên thị trường áp dụng chính sách hấp dẫn này.
Việc cam kết nhận chuyển nhượng lại 150% giá trị biệt thự mua ban đầu, LDG Group đang là đơn vị duy nhất trên thị trường áp dụng chính sách hấp dẫn này.
LDG Group đã chính thức công bố ra thị trường dòng sản phẩm Grand Lake Villas của dự án Grand World với mức giá từ 8 tỷ đồng/căn kèm theo nhiều chính sách ưu đãi. Trong đó, đáng chú ý nhất là chính sách cam kết nhận chuyển nhượng lại với mức giá lên đến 150% giá trị biệt thự mua ban đầu.

Theo thông tin từ chủ đầu tư LDG Group, trong đợt 1 mở bán đơn vị này sẽ tung ra thị trường các sản phẩm biệt thự bên hồ gần biển của dự án Grand World với mức giá khá từ 8 tỷ đồng/căn.

Đây là những căn biệt thự đầu tiên của khu biệt thự thuộc dự án khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Grand World tọa lạc tại bãi Dài, Phú Quốc.

Dự án bao gồm 447 căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao, khu căn hộ nghỉ dưỡng, khu bungalow cao cấp, khách sạn 5 sao…

Grand World nằm ngay trung tâm của khu vực bãi Dài đã được quy hoạch xây dựng trở thành khu dịch vụ cao cấp của Phú Quốc. Dự án cũng liền kề khu vui chơi giải trí Vinpearl, khu casino và đối diện với khu công viên Safari Phú Quốc lớn nhất Đông Nam Á.

Chủ đầu tư dự án cho biết, hiện tại, dòng sản phẩm biệt thự đang thu hút đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư khi đến Phú Quốc bởi chúng đáp ứng được nhu cầu về xu hướng đi du lịch của nhiều đối tượng từ bạn bè đến đại gia đình. 

Giá biệt thự mà chủ đầu tư đưa ra được xem là cơ hội mà nhiều người muốn đầu tư ở Phú Quốc có thể thực hiện.

Qua khảo sát, mức giá biệt thự trung bình tại Phú Quốc hiện nay khoảng 16 - 30 tỷ đồng/căn tùy thuộc vào vị trí, diện tích xây dựng. Như vậy, giá bán của Grand World được xem là khá cạnh tranh, đặc biệt rủi ro do vốn đầu tư lớn cũng được hạn chế.

Hiện nay, tại Phú Quốc, với số lượng du khách đang tăng nhanh và số lượng các khu nghỉ dưỡng, phòng khách sạn khá hạn chế nên tỷ suất cho thuê của các khu nghỉ dưỡng lưu trú tại khu vực này đạt dao động từ 50 - 70%.

Vào mùa cao điểm, nhiều khu khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 - 5 sao như Vinpearl, Salinda… kín phòng với giá dao động tùy thời điểm khoảng 18 - 20 triệu/biệt thự 2 - 3 phòng.

Chỉ tính với công suất cho thuê trung bình là 65% và giá cho thuê khoảng 12 triệu/biệt thự/đêm, bằng ½ giá cho thuê biệt thự 5 sao trên thị trường Phú Quốc hiện nay thì doanh thu của một biệt thự Grand World mang về hàng năm đạt khoảng 2,8 tỷ đồng.

Sau khi trừ mức chi phí chiếm khoảng 50%, lợi nhuận sẽ đạt khoảng 1,4 tỷ đồng. Theo mức phân chia lợi nhuận 85%, khách hàng sẽ nhận mức lợi nhuận khoảng 1,2 đồng/năm.

Như vậy, với 1 căn biệt thự 2 - 3 phòng phủ có giá trung bình khoảng 11 tỷ  đồng tại Grand World, nhà đầu tư sẽ được nhận mức lợi nhuận khoảng 10,8%/năm.

Bên cạnh giá tốt, LDG Group còn có chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng sở hữu biệt thự của Grand World. Hấp dẫn nhất là chính sách cam kết nhận chuyển nhượng lại với mức giá lên đến 150% giá trị biệt thự mua ban đầu.

Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có chủ đầu tư nào thực hiện chính sách này. Khách hàng nhận lại 85% lợi nhuận khi khai thác và có chiết khấu ưu đãi lúc đặt mua.

Đặc biệt, LDG Group sẽ tặng cho khách hàng chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm nghĩ dưỡng trên đảo ngọc Phú Quốc, tham quan dự án Grand World bằng du thuyền và tặng 15 ngày nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm.

Để đảm bảo yếu tố hiệu quả đầu tư cho khách hàng, chủ đầu tư dự án đã ký kết hợp đồng hợp tác với Absolute Hotel Services (AHS) - tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm quản lý, vận hành các khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và đặc biệt là quản lý các khu nghỉ dưỡng cao cấp ven biển như tại Bali (Indonesia), Phuket (Thailand), Varadora (Indian), Muscat (Oman), Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ)...

* Thông tin chi tiết:
Công ty Cổ phần đầu tư LDG (LDG Group)
Địa chỉ: Lầu 8, Cao ốc 63 Phạm Ngọc Thạch, quận 3, Tp.HCM
Hotline: 0937 92 88 92
Email: grandworld@ldggroup.vn
Website: www.ldggroup.vn 
Fanpage: www.facebook.com/grandworld.vn