11:59 06/12/2017

Cơ hội đầu tư với “ngôi làng biển” Sun Premier Village Kem Beach Resort

Hải Yến

Do Sun Group đầu tư, dự án nghỉ dưỡng này nằm ở bãi Kem của đảo Phú Quốc, với kiến trúc độc đáo

Ra mắt từ giữa năm nay, Sun Premier Village Kem Beach Resort vẫn đang thu hút sự chú ý của giới đầu tư, nhất là với các sản phẩm villa sát biển có giá trên 1 triệu USD (khoảng 25 tỷ đồng).

undefined - Ảnh 1.

Được mệnh danh là "ngôi làng biển", dự án nằm ngay bên cạnh khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, cũng do Sun Group làm chủ đầu tư.

undefined - Ảnh 2.

Tính sơ bộ, nhờ đòn bẩy tài chính của chủ đầu tư (hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay lên tới 70% giá trị biệt thự và ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng), nhà đầu tư chỉ cần bỏ số vốn ban đầu 5,5 tỷ đồng là có thể sở hữu biệt thự trị giá 25 tỷ đồng.

undefined - Ảnh 3.

Với cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong suốt 15 năm từ chính sách time-share, chủ biệt thự 25 tỷ dự kiến sẽ nhận được 135% giá trị biệt thự sau thời gian cam kết cho thuê.

undefined - Ảnh 4.

Dư địa sinh lời từ các dự án Phú Quốc được đánh giá còn lớn, bởi cùng một sản phẩm tương tự như Sun Premier Village Kem Beach Resort tại Phuket (Thái Lan) hiện có giá khoảng 2 -3 triệu USD. Trong khi đó, với đà phát triển hiện tại và tiềm năng "cất cánh" khi thành đặc khu kinh tế, Phú Quốc nhiều khả năng sẽ trở thành một trong những điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á.

undefined - Ảnh 5.

Lượng khách tới Phú Quốc thời gian qua không ngừng tăng cao. Thống kê của ngành du lịch cho thấy, 10 tháng đầu năm nay tổng số khách du lịch tới Phú Quốc lên đến hơn 2,7 triệu lượt, tăng khoảng 30%, vượt xa tổng lượng khách 1,45 triệu lượt trong cả năm 2016.

undefined - Ảnh 6.

Dự báo đến đầu năm 2018, khi cáp treo Hòn Thơm vượt biển dài nhất thế giới đi vào hoạt động cùng với quần thể vui chơi, giải trí biển quy mô quốc tế tại phía Nam đảo, khu casino cao cấp dành cho du khách "đại gia" gồm cả người Việt được phép vào chơi, lượng khách tới Phú Quốc còn tăng trưởng mạnh, kéo theo nhu cầu gia tăng mạnh về số phòng lưu trú.