09:00 13/07/2017

LDG Group khai trương khu nhà mẫu căn hộ ven sông Marina Tower

Thanh Hà

LDG Group chính thức khai trương khu nhà mẫu căn hộ ven sông Marina Tower tại khu vực Bắc Sài Gòn

Tại đây, khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm không gian sống hiện đại của căn hộ ven sông Marina Tower.
Tại đây, khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm không gian sống hiện đại của căn hộ ven sông Marina Tower.
LDG Group chính thức khai trương khu nhà mẫu căn hộ ven sông Marina Tower tại khu vực Bắc Sài Gòn. Khách hàng hàng sẽ có thể tham quan và trải nghiệm không gian sống sang trọng, hiện đại theo phong cách Singapore ngay tại khu nhà mẫu này.

Đại diện LDG Group đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của khu nhà mẫu được đầu tư rộng gần 1.000m2, có thể đón tiếp hơn 1.000 lượt khách/ngày. Tại đây, khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm không gian sống hiện đại của căn hộ ven sông Marina Tower.

Đồng thời, khách có thể tham quan khu trưng bày các hình ảnh của khu căn hộ này sẽ hình thành trong tương lai cũng như tìm hiểu các thông tin cho việc đầu tư và an cư tại Marina Tower.

Được thiết kế theo phong cách căn hộ thông minh, tiết kiệm diện tích và năng lượng theo tiêu chuẩn căn hộ Singapore đúng nghĩa, căn hộ Marina Tower có diện tích chỉ từ 50 - 70m2 nhưng có đến 3 phòng ngủ với đầy đủ tiện ích phục vụ cho gia đình từ 1 - 3 thế hệ.
 
Thêm vào đó, toàn bộ các căn hộ đều có phòng khách và phòng ngủ lớn (master bedroom) có hướng ra ngoài. Đặc biệt, hơn 80% căn hộ đều nhìn ra sông để tận hưởng không khí thoáng mát.

Để có thể mang đến không gian sống hiện đại nhất, chủ đầu tư LDG Group cũng tổ chức triển lãm thiết kế nội thất thông minh và trưng bày nội thất thông minh cho các căn hộ.

Trong đó, đáng lưu ý là các hệ thống thiết bị nhà thông minh mới cũng được giới thiệu như: rèm tự động, hệ điều chỉnh ánh sáng đèn Led cho toàn căn hộ với 16 triệu màu, vách di động thông minh cùng nhiều hệ thống nhà thông minh hiện đại khác cũng được giới thiệu tại đây.

Ông Nguyễn Quốc Vy Liêm, Phó tổng giám đốc LDG Group, cho biết: “Thời gian qua, nhiều căn hộ tại Marina Tower đã được khách hàng sở hữu không chỉ nhờ vào vị trí đắc địa, uy tín chủ đầu tư mà còn ở thiết kế thông minh và khác lạ. Bên cạnh đó, các tiện ích phục vụ cho cư dân như hồ bơi tràn bờ, khu dịch vụ giải trí bên sông hay khu căn hộ sân vườn trên cao đã thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm”.

Với mức giá dưới 1 tỷ đồng/căn, hiện nay, người dân có thể dễ dàng sở hữu căn hộ tại Marina Tower bằng chính mức lương hàng tháng của mình thông qua sự hỗ trợ của ngân hàng Vietinbank. Cụ thể, người mua căn hộ sẽ được ngân hàng cho vay ưu đãi với thời gian thanh toán kèo dài từ 10 - 15 năm.

* Thông tin chi tiết:

Website: marinatower.vn