Honda Wave 110RSX có màu và tem mới

An Nhi
Nhà sản xuất xe máy hàng đầu Việt Nam vừa cung cấp ra thị trường phiên bản xe số Wave 110RSX với màu và tem mới
Thiết kế mới của Wave 110RSX phù hợp hơn với cá tính của giới trẻ.
Thiết kế mới của Wave 110RSX phù hợp hơn với cá tính của giới trẻ.
Nhà sản xuất xe máy hàng đầu Việt Nam vừa cung cấp ra thị trường phiên bản xe số Wave 110RSX với màu và tem mới.

Nhắm chủ yếu vào đối tượng khách hàng là giới trẻ cá tính, Honda Việt Nam đã quyết định đem chất rock vào phong cách thiết kế màu sắc và tem xe.

Cụ thể là các đường nét được thiết kế gồ ghề và sắc nét hơn kết hợp với thiết kế yếm xe theo kiểu 3D. Sự kết hợp tông màu đối nghịch đỏ và đen cũng phần nào khiến chiếc xe trở nên cá tính hơn.

Wave 110 RSX vẫn duy trì sử dụng động cơ 4 thì 110 cm3. Động cơ này có công suất tăng 16% và tiết kiệm nhiên liệu thêm 5% so với mẫu xe Wave 100 cm3 (theo điều kiện thử nghiệm nội bộ của Honda).

Wave 110RSX chính thức có mắt tại thị trường kể từ ngày 3/11 với 4 gam màu chủ đạo của dòng nhạc Rock gồm đen, đỏ, xanh và trắng. Mức giá bán lẻ đề xuất của Wave 110RSX là 17,49 triệu đồng cho bản phanh đĩa vành nan hoa và 18,99 triệu đồng cho bản bản phanh đĩa vành đúc.

Hình ảnh một số chi tiết thiết kế mới của Wave 110RSX:

Honda Wave 110RSX có màu và tem mới - Ảnh 1

Honda Wave 110RSX có màu và tem mới - Ảnh 2

Honda Wave 110RSX có màu và tem mới - Ảnh 3

Honda Wave 110RSX có màu và tem mới - Ảnh 4

Honda Wave 110RSX có màu và tem mới - Ảnh 5

Tin mới

Hàng trăm chiếc taxi bay sắp được sản xuất tại Mỹ: Ngành vận tải hàng không sắp thay đổi hoàn toàn

Hàng trăm chiếc taxi bay sắp được sản xuất tại Mỹ: Ngành vận tải hàng không sắp thay đổi hoàn toàn

Thung lũng Ohio nơi anh em nhà Wright, cha đẻ của ngành hàng không hiện đại, đi tiên phong trong chuyến bay có người sẽ sớm là nơi sản xuất những chiếc máy bay điện tiên tiến có thể cất cánh và hạ cánh thẳng đứng, theo một thỏa thuận được công giữa chính quyền địa phương và hãng Joby Aviation.
Lợi ích lớn từ hoạt động đấu giá biển số xe ô tô

Lợi ích lớn từ hoạt động đấu giá biển số xe ô tô

Sau phiên đấu giá thành công ngày 15/9 vừa qua, Công ty đấu giá hợp danh Việt Nam sẽ tiếp tục đấu giá 36 biển số xe trong ngày 21 và 22/9. Nhiều người kỳ vọng, hoạt động này sẽ góp phần tăng thu Ngân sách để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội. Bên cạnh đó, vẫn còn một số nội dung, quy định cần xem xét điều chỉnh.
Thực hư khả năng cháy nổ do sạc xe máy điện

Thực hư khả năng cháy nổ do sạc xe máy điện

Sau vụ việc cháy chung cư mini ở phố Khương Hạ (Thanh Xuân, Hà Nội), nhiều người lo lắng trước vấn đề sạc pin xe máy điện tại nhà. Tại một số chung cư mini có quy định cấm cư dân sạc xe máy điện qua đêm, thậm chí cấm mang xe máy điện vào trong nhà. Theo các chuyên gia, đây là hành động có phần “cực đoan” vì trong nhiều trường hợp, xe máy điện không phải căn nguyên gây ra hỏa hoạn.