17:15 11/12/2017

Chính thức khai trương biệt thự mẫu Regent Residences Phu Quoc

Thu Anh

Được xây dựng và hoàn thiện nội thất theo đúng tiêu chuẩn bàn giao, biệt thự mẫu Regent Residences Phu Quoc mang đến cho khách hàng những cảm nhận chân thực về dự án

Đại diện chủ đầu tư, khách hàng cùng đơn vị phân phối độc quyền MGV cắt băng khánh thành biệt thự mẫu Regent Residences Phu Quoc.
Đại diện chủ đầu tư, khách hàng cùng đơn vị phân phối độc quyền MGV cắt băng khánh thành biệt thự mẫu Regent Residences Phu Quoc.

Ngày 9/12 tại Phú Quốc, BIM Group đã chính thức khai trương biệt thự mẫu Regent Residences Phu Quoc - khu nghỉ dưỡng 6 sao đầu tiên tại Phú Quốc.

Được xây dựng và hoàn thiện nội thất theo đúng tiêu chuẩn bàn giao, biệt thự mẫu Regent Residences Phu Quoc mang đến cho khách hàng những cảm nhận chân thực về dự án, phần nào gửi tới khách hàng những cảm quan đầu tiên của dự án đang thu thút thị trường bất động sản nghỉ dưỡng dịp cuối năm.

Sự kiện khai trương biệt thự mẫu Regent Residences Phu Quoc đã thu hút đông đảo khách mời tham dự có mặt tại Phú Quốc từ rất sớm, chờ đợi khoảnh khắc được chiêm ngưỡng tận mắt những chi tiết của thiết kế nội thất.

Được biết, số lượng khách hàng đăng ký đã vượt quá con số sản phẩm dự án đưa ra. Ngay sau sự kiện khai trương biệt thự mẫu lần này, BIM Group sẽ chính thức giới thiệu dự án vào ngày 23/12 tới tại khách sạn The Reverie Saigon, 57-69F Đồng Khởi, quận 1, Tp.HCM.

Nằm trong quần thể dự án Phu Quoc Marina tại Bãi Trường, Phú Quốc, dự án Regent Residences Phu Quoc có tầm nhìn hướng biển với tổng diện tích 15ha bao gồm 76 căn biệt thự và 42 căn sky villas cùng 120 phòng khách sạn với nhiều tiện ích hạng sang như: Rooftop bar, Sky bar, Gym, nhà hàng đạt chuẩn Michelin Star, Beach club, Spa…

Đây là dự án được triển khai bởi tập đoàn Regent Hotels & Resorts và chủ đầu tư BIM Group với tổng số vốn đầu tư lên đến 2.000 tỷ đồng.

Đã nổi tiếng trên thế giới với sự kết hợp khéo léo đan xen giữa thanh sắc Á Đông và phong cách hiện đại phương Tây, cùng với thiết kế độc bản, Regent là thương hiệu khách sạn đầu tiên của châu Á thành công trên thị trường quốc tế và có vị thế vững mạnh trong ngành công nghiệp vốn bị chi phối bởi các thương hiệu châu Âu và châu Mỹ.

Regent Hotels & Resorts là thương hiệu nghỉ dưỡng quen thuộc của các ngôi sao hàng đầu thế giới cũng như giới chính khách và doanh nhân. Trong suốt 47 năm, công suất phòng trung bình trên tất cả các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Regent luôn đạt trên 90%.

Tại đảo ngọc Phú Quốc, Regent Hotels & Resorts tiếp tục mang đến sự hòa quyện này và tiên phong mở ra khái niệm mới cho chuẩn mực nghỉ dưỡng 6 sao tại Việt Nam.

Không chỉ là lựa chọn nghỉ dưỡng hạng sang lý tưởng, Regent Residences Phu Quoc còn mang đến cho nhà đầu tư tiềm năng phát triển với chính sách cam kết lợi nhuận không thấp hơn 9%/năm trong 9 năm và chia sẻ doanh thu đến 40%.

"Regent Residences Phu Quoc hứa hẹn sẽ mang lại một tiêu chuẩn mới cho phân khúc nghỉ dưỡng xa xỉ tại Phú Quốc nói riêng cũng như Việt Nam nói chung. Chúng tôi sẽ giữ vững những giá trị độc bản của Regent trên thế giới và thổi hồn vào đó kiến trúc Việt, khẳng định "gu" của các chủ nhân", đại diện BIM Group cho biết.

* Thông tin chi tiết:

MGV là đơn vị phân phối độc quyền của dự án.

Hotline: 0989 999 901 - 0937 971 971.