Cổ phiếu AGF bị đưa vào diện tạm ngừng giao dịch

Hà Anh

01/11/2018, 15:57

Cổ phiếu AGF bị đưa vào diện tạm ngừng giao dịch từ ngày 7/11 tới do công ty này tiếp tục vi phạm các vi phạm các quy định về công bố thông tin

Biểu đồ giao dịch cổ phiếu AGF trong 1 năm qua - Nguồn: HOSE.
Biểu đồ giao dịch cổ phiếu AGF trong 1 năm qua - Nguồn: HOSE.

Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM (HOSE) thông báo về việc đưa cổ phiếu của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản An Giang (mã AGF-HOSE) vào diện tạm ngừng giao dịch.

Theo đó, cổ phiếu AGF bị đưa vào diện tạm ngừng giao dịch từ ngày 7/11 tới do công ty này tiếp tục vi phạm các vi phạm các quy định về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán sau khi đã bị đưa vào diện kiểm soát đặc biệt.

Cổ phiếu AGF vẫn thuộc diện cảnh báo do lợi nhuận sau thuế là -187,239 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế chưa phân phối tính đến ngày 30/9/2017 là -92,323 tỷ đồng căn cứ Báo cáo tài chính kiểm toán niên độ 1/10/2016-30/9/2017 theo quyết định số 24/QĐ-SGDHCM ngày 24/1/2018 về việc đưa cổ phiếu AGF vào diện cảnh báo của HOSE.

Trước đó, HOSE đã có công văn nhắc nhở công ty về việc chậm nộp báo cáo tài chính quý 4 cho niên độ tài chính 1/10/2017 đến 30/9/2018 của công ty. Theo đó, HOSE cũng đề nghị công ty khẩn trương nộp báo cáo trên theo đúng quy định hiện hành.

Đọc thêm

Dòng sự kiện

Bài viết mới nhất

Diễn đàn Kinh tế mới Việt Nam 2025

Diễn đàn Kinh tế mới Việt Nam 2025

Sáng kiến Diễn đàn thường niên Kinh tế mới Việt Nam (VNEF) đã được khởi xướng và tổ chức thành công từ năm 2023. VNEF 2025 (lần thứ 3) có chủ đề: "Sức bật kinh tế Việt Nam: từ nội lực tới chuỗi giá trị toàn cầu".

Bài viết mới nhất

Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2025

Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2025

Khởi xướng từ năm 2003, chương trình THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM đã trở thành sự kiện thường niên lớn nhất do Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy – Vietnam Economic Times tổ chức, dành cho cộng đồng các Doanh nghiệp Việt Nam.

Bài viết mới nhất

VnEconomy Interactive

VnEconomy Interactive

Interactive là một sản phẩm báo chí mới của VnEconomy vừa được ra mắt bạn đọc từ đầu tháng 3/2023 đã gây ấn tượng mạnh với độc giả bởi sự mới lạ, độc đáo. Đây cũng là sản phẩm độc quyền chỉ có trên VnEconomy.

Bài viết mới nhất

Trợ lý thông tin kinh tế Askonomy - Asko Platform

Trợ lý thông tin kinh tế Askonomy - Asko Platform

Trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo, đặc biệt là generative AI, phát triển mạnh mẽ, Tạp chí Kinh tế Việt Nam/VnEconomy đã tiên phong ứng dụng công nghê để mang đến trải nghiệm thông tin đột phá với chatbot AI Askonomy...

Bài viết mới nhất

Công nghệ lượng tử là tương lai

Công nghệ lượng tử là tương lai

Các ngân hàng trung ương đang nắm nhiều vàng hơn trái phiếu chính phủ Mỹ

Các ngân hàng trung ương đang nắm nhiều vàng hơn trái phiếu chính phủ Mỹ

Vinh danh 10 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu
Hành trình Đất nước Đổi mới - Hội nhập - Vươn tầm

Vinh danh 10 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu Hành trình Đất nước Đổi mới - Hội nhập - Vươn tầm

Asko AI Platform

Askonomy AI

...

icon

Thuế đối ứng của Mỹ có ảnh hướng thế nào đến chứng khoán?

Chính sách thuế quan mới của Mỹ, đặc biệt với mức thuế đối ứng 20% áp dụng từ ngày 7/8/2025 (giảm từ 46% sau đàm phán), có tác động đáng kể đến kinh tế Việt Nam do sự phụ thuộc lớn vào xuất khẩu sang Mỹ (chiếm ~30% kim ngạch xuất khẩu). Dưới đây là phân tích ngắn gọn về các ảnh hưởng chính:

VnEconomy