12:00 05/08/2019

Hải Phát Land và hành trình khắc họa dấu ấn tại các giải thưởng

AN MAI

Danh hiệu danh giá của Dot Property Awards 2019 tiếp tục xướng Hải Phát Land

Năm 2019 là năm ghi dấu nhiều thành tựu của Hải Phát Land với các giải thưởng quan trọng như Thương hiệu Mạnh Việt Nam năm 2019, Top 10 Sàn Giao dịch bất động sản tiêu biểu năm 2019 và mới đây, danh hiệu danh giá của Dot Property Awards 2019 tiếp tục xướng tên đơn vị này.

Hơn 10 năm với những dấu ấn đậm nét

Thành lập từ năm 2009, giữa thời điểm thị trường bất động sản đang có những thăng trầm, sau hơn một thập kỷ, Hải Phát Land đã chọn con đường chinh phục đầy thử thách như một lý tưởng gắn liền với tên gọi Hải Phát - hành trình tiến ra biển lớn.

Hải Phát Land và hành trình khắc họa dấu ấn tại các giải thưởng - Ảnh 1.

Những thành tựu đáng chú ý của Hải Phát Land 6 tháng đầu năm 2019.

Với tầm nhìn dài hạn, chiến lược kinh doanh bài bản, Hải Phát Land đã từng bước khẳng định vị thế, tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản, cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích và đầy đủ về sản phẩm, đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường và được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đến thời điểm hiện tại, Hải Phát Land đã có 15 đơn vị thành viên, hơn 32 chi nhánh trải dài khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam với tổng nhân sự lên tới gần 2.000 người có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng đem đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất. Đồng thời, Hải Phát Land tự hào khi đem đến hàng vạn sản phẩm chất lượng cho khách hàng. 

Ngoài ra đây cũng là địa chỉ để các chủ đầu tư uy tín như FLC, Tập đoàn CEO, MIK Group, Sunshine gửi gắm những sản phẩm chất lượng.

Vươn ra quốc tế với giải thưởng Dot Property Awards 2019

Dot Property Vietnam Awards 2019 là giải thưởng nhằm tôn vinh những đơn vị trong ngành bất động sản. Giải thưởng tìm kiếm những nhà phát triển dự án nổi trội, những dự án hàng đầu, các công ty môi giới có thành tích xuất sắc với đầy đủ năng lực cũng như có dấu ấn đóng góp to lớn cho thị trường bất động sản Việt Nam năm 2019. 

Dot Property Vietnam Awards còn được ghi nhận là giải thưởng tìm kiếm những đơn vị trẻ, tiềm năng, sáng tạo có những phát kiến, sáng tạo góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản trong nước.

Hải Phát Land và hành trình khắc họa dấu ấn tại các giải thưởng - Ảnh 2.

Danh sách đơn vị Bất động sản được vinh danh ở hạng mục Vietnam's Best Real Estate Agencies 2019.

Vượt qua nhiều ứng viên tham gia tranh giải, Hải Phát Land được xướng tên tại Lễ trao giải thưởng danh giá Dot Property Awards năm 2019 ở hạng mục "Vietnam's Best Real Estate Agencies 2019 - Công ty kinh doanh Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam năm 2019".

Để giành chiến thắng ở hạng mục này, Hải Phát Land đã trải qua những tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt, công bằng và minh bạch nhất với các tiêu chí về uy tín thương hiệu, chất lượng chăm sóc khách hàng, cải tiến, đổi mới, thành tựu nổi bật. Những thành tựu của Hải Phát Land trong thời gian qua với nhiều ưu điểm vượt trội đã thuyết phục hoàn toàn Hội đồng đánh giá là những chuyên gia bất động sản hàng đầu.

Hải Phát Land và hành trình khắc họa dấu ấn tại các giải thưởng - Ảnh 3.

Ông Lương Minh Đức – Giám đốc Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phát Land nhận giải thưởng do Dot Property Awards 2019 tổ chức.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Lương Minh Đức - Giám đốc Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phát Land chia sẻ: "Giải thưởng này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với Hải Phát Land. Đó là sự ghi nhận những nỗ lực và phát triển không ngừng của cả một tập thể trong năm vừa qua với hơn 32 chi nhánh trên toàn quốc. Đây cũng là động lực để Hải Phát Land tiếp tục vươn lên, trở thành đơn vị chuyên nghiệp và sánh vai với những tên tuổi lớn khác trong ngành bất động sản".

Tính đến thời điểm hiện tại, Hải Phát Land đã sở hữu một bề dày kinh nghiệm cùng những giải thưởng giá trị mà không phải thương hiệu nào cũng có được. Thế nhưng với Hải Phát Land, danh hiệu cũng chỉ như một vị trí được thể hiện qua những con số, còn vị trí hàng đầu trong lòng khách hàng là món quà vô giá mà Hải Phát Land luôn phấn đấu không ngừng nghỉ.

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh bất động sản Hải Phát

Địa chỉ: Tầng 2, CT4, Tòa The Pride, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: (024)3 208 05 99

Website: https://haiphatland.com.vn/