09:00 08/11/2017

Khi Tân Hoàng Minh chọn làm bất động sản “siêu sang”

Tuấn Sơn

Trong số các bất động sản của Tân Hoàng Minh, D’. Palais Louis được coi là số 1, bởi công sức, tâm huyết, tiền bạc mà Tân Hoàng Minh đã đầu tư xây dựng

D’. Palais Louis với những căn hộ dát vàng, mới đây khi chính thức mở cửa khánh thành vào cuối tháng 10/2017 sau gần 1 thập kỷ thi công.
D’. Palais Louis với những căn hộ dát vàng, mới đây khi chính thức mở cửa khánh thành vào cuối tháng 10/2017 sau gần 1 thập kỷ thi công.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh được biết đến với vai trò ông chủ của những lô đất đắc địa và nhà phát triển bất động sản với phong cách thiết kế đề cao tính nghệ thuật, thẩm mỹ, sự sang trọng. Trong khi nhiều chủ đầu tư thay đổi chiến lược sản phẩm theo nốt trầm của thị trường, xoay sang phân khúc trung cấp với vị trí dự án xa trung tâm, vùng ven và loại hình căn hộ đơn giản, diện tích nhỏ vừa thì Tân Hoàng Minh vẫn kiên định với dòng sản phẩm của mình.

Có thể thấy tất cả các bất động sản của Tập đoàn này đều có chung địa điểm về vị trí: ở trung tâm và ở gần hồ. D’. Le Roi Soleil ở ngay mặt đường Xuân Diệu, Đặng Thai Mai và nhìn về toàn cảnh Hồ Tây lộng gió. D’. Le Pont D’or tòa tháp đã đi vào vận hành ở ngay trung tâm quận Đống Đa và sở hữu góc nhìn đẹp nhất về phía hồ Hoàng Cầu.

Trong khi đó, 6 tòa tháp căn hộ D’.Capitale tọa lạc tại vị trí trung tâm khu vực hành chính mới phía Tây, tiếp giáp 3 mặt phố Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến, Hoàng Minh Giám thì xoay một mặt về phía hồ điều hòa Trung Hòa Nhân Chính rộng tính bằng hecta.

D’. Palais Louis với những căn hộ dát vàng, mới đây khi chính thức mở cửa khánh thành vào cuối tháng 10/2017 sau gần 1 thập kỷ thi công. Ở ngay đường lớn Nguyễn Văn Huyên, cửa ngõ quận Cầu Giấy, khách hàng được chiêm ngưỡng một Hà Nội bình yên với hồ Nghĩa Đô và hồ Tây từ khuôn cửa rộng lớn của các căn hộ.

Nếu vị trí luôn được đánh giá là yếu tố đắt nhất của bất động sản thì Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã sở hữu được "át chủ bài" trong tay. Hai chìa khóa "trung tâm" và "gần hồ" cũng là lời khẳng định cho tiềm lực tài chính và mắt nhìn bất động sản của chủ đầu tư này.

Trong số các bất động sản của Tân Hoàng Minh, D’. Palais Louis được coi là số 1, bởi công sức, tâm huyết, tiền bạc mà Tân Hoàng Minh đã đầu tư xây dựng. Gần 10 năm đủ để nhiều chủ đầu tư, trong đó có cả Tân Hoàng Minh thiết kế, xây dựng và bàn giao vận hành nhiều tòa nhà nhưng với D’. Palais Louis, Tân Hoàng Minh cần rất nhiều thời gian và tâm sức để hoàn thiện.

Nếu tính về bài toán chi phí đầu tư, hiệu quả kinh doanh, chắc sẽ không có nhà đầu tư nào chọn con đường đầu tư vào dòng căn hộ siêu sang này. Nếu tính trên con số tài chính, Tân Hoàng Minh có thể không chọn cách thiết kế, mức độ hoàn thiện nội thất, và sự chỉn như với D’. Palais Louis.

Khi giới thiệu cho khách hàng về D’. Palais Louis, ông Đỗ Anh Dũng - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tân Hoàng Minh chia sẻ: "Còn nhiều lý do nữa tạo nên sự khác biệt cho chủ nhân của 242 căn hộ D’. Palais Louis. Đi khắp thế giới bạn cũng không thể tìm được tòa tháp căn hộ nào có nhạc nước ở giữa lòng tòa nhà để đón chào những chủ nhân khi trở về hoặc chuẩn bị đi ra. Không chủ đầu tư nào bỏ ra hơn 400m2 xuyên suốt 31 tầng tòa nhà để làm giếng trời vì hy sinh diện tích thương mại như vậy ảnh hưởng lợi nhuận quá lớn.

Cũng không tìm đâu ra 6 thang máy lên xuống giữa khung cảnh nhạc nước như những vì sao vì không ai dám đầu tư chi phí mỗi thang máy là 300.000 USD và công sức làm việc với đối tác để thiết kế riêng một phiên bản riêng cho tòa nhà. Còn nhiều thứ để nói về tòa nhà này".

Với kim chỉ nam "Đam mê sự hoàn hảo", lãnh đạo Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã quyết xây dựng, kiến tạo, khi là những giải pháp kỹ thuật công nghệ cao đòi hỏi tư duy sâu để gắn lên trên diện tường bên trong tòa nhà những phiến đá marble, khi là những quyết định sẽ vẽ bằng tay bức tranh trang trí, khi là những quyết định phải dùng da ca sấu hay dát vàng nhiều lớp các chi tiết nội thất.

Ông Đỗ Anh Dũng nói: "Cuối cùng tôi đã chứng minh được rằng con đường 10 năm xây 1 tòa của tôi đã thành công. Nhìn thấy khách hàng trầm trồ, lắng nghe, thử chạm những chi tiết từ cửa căn hộ, tủ rượu, bàn, ghế trong căn hộ tới những hàng tượng cẩm thạch trang trí dự án… tôi biết họ cảm nhận được sự khác biệt".