10 tháng, PVFC lãi 808 tỷ đồng

H.Xuân

25/11/2009, 08:53

PVFC đã ký kết hợp đồng bán trái phiếu PVFC cho Techcombank, MB, VIB và Oceanbank

Lễ khánh thành trụ sở PVFC tại 22 Ngô Quyền - Hà Nội trong ngày 24/11.
Lễ khánh thành trụ sở PVFC tại 22 Ngô Quyền - Hà Nội trong ngày 24/11.

Sáng 24/11, Tổng công ty Tài chính Cổ phần dầu khí Việt Nam (mã PVF-HOSE) đã ký kết hợp đồng bán trái phiếu PVFC 2009 với 4 đối tác là các ngân hàng: Techcombank, MB, VIB và Oceanbank.

Khối lượng trái phiếu lần này là 5.000 tỷ đồng.

Theo ông Tống Quốc Trường - Tổng giám đốc PVFC, kết thúc 10 tháng đầu năm 2009, doanh thu của PVFC đạt 4.439 tỷ đồng - bằng 114% kế hoạch cả năm 2009, lợi nhuận trước thuế sau trích lập dự phòng tín dụng và trích lập dự phòng đầu tư đạt 808 tỷ đồng - bằng 202% kế hoạch năm 2009.

Tính đến ngày 31/10/2009, tổng tài sản của PVFC đạt 60.871 tỷ đồng. Cả năm 2009, PVFC phấn đấu đạt doanh thu 5.000 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 1.000 tỷ đồng (sau trích lập dự phòng theo quy định của Bộ Tài chính và Ngân hàng Nhà nước).

Cùng ngày, PVFC cũng khai trương phòng giao dịch Trung tâm Ngô Quyền, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ tài chính một cách kịp thời và hiệu quả nhất cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Đọc thêm

Dòng sự kiện

Bài viết mới nhất

Diễn đàn Kinh tế mới Việt Nam 2025

Diễn đàn Kinh tế mới Việt Nam 2025

Sáng kiến Diễn đàn thường niên Kinh tế mới Việt Nam (VNEF) đã được khởi xướng và tổ chức thành công từ năm 2023. VNEF 2025 (lần thứ 3) có chủ đề: "Sức bật kinh tế Việt Nam: từ nội lực tới chuỗi giá trị toàn cầu".

Bài viết mới nhất

Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2025

Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2025

Khởi xướng từ năm 2003, chương trình THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM đã trở thành sự kiện thường niên lớn nhất do Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy – Vietnam Economic Times tổ chức, dành cho cộng đồng các Doanh nghiệp Việt Nam.

Bài viết mới nhất

VnEconomy Interactive

VnEconomy Interactive

Interactive là một sản phẩm báo chí mới của VnEconomy vừa được ra mắt bạn đọc từ đầu tháng 3/2023 đã gây ấn tượng mạnh với độc giả bởi sự mới lạ, độc đáo. Đây cũng là sản phẩm độc quyền chỉ có trên VnEconomy.

Bài viết mới nhất

Trợ lý thông tin kinh tế Askonomy - Asko Platform

Trợ lý thông tin kinh tế Askonomy - Asko Platform

Trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo, đặc biệt là generative AI, phát triển mạnh mẽ, Tạp chí Kinh tế Việt Nam/VnEconomy đã tiên phong ứng dụng công nghê để mang đến trải nghiệm thông tin đột phá với chatbot AI Askonomy...

Bài viết mới nhất

15 quốc gia có nợ công cao nhất thế giới, Mỹ và Trung Quốc dẫn đầu

15 quốc gia có nợ công cao nhất thế giới, Mỹ và Trung Quốc dẫn đầu

Đón đọc Tạp chí Kinh tế Việt Nam số 43-2025

Đón đọc Tạp chí Kinh tế Việt Nam số 43-2025

Nông nghiệp tái sinh: Sáng kiến nông nghiệp bền vững

Nông nghiệp tái sinh: Sáng kiến nông nghiệp bền vững

Asko AI Platform

Askonomy AI

...

icon

Thuế đối ứng của Mỹ có ảnh hướng thế nào đến chứng khoán?

Chính sách thuế quan mới của Mỹ, đặc biệt với mức thuế đối ứng 20% áp dụng từ ngày 7/8/2025 (giảm từ 46% sau đàm phán), có tác động đáng kể đến kinh tế Việt Nam do sự phụ thuộc lớn vào xuất khẩu sang Mỹ (chiếm ~30% kim ngạch xuất khẩu). Dưới đây là phân tích ngắn gọn về các ảnh hưởng chính:

VnEconomy