09:00 13/09/2007

132 nhãn hiệu hàng nông lâm sản chất lượng cao

Đình Nam

Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn vừa quyết định chứng nhận 132 nhãn hiệu hàng nông lâm sản đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn vừa quyết định chứng nhận 132 nhãn hiệu hàng nông lâm sản đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

132 nhãn hiệu của 42 doanh nghiệp thuộc 9 ngành hàng: cà phê, cao su, chè, điều, đường, lâm sản, rau quả, hồ tiêu, thức ăn chăn nuôi được chứng nhận. Các sản phẩm đã hội tụ đầy đủ các tiêu chí: hệ thống quản lý sản xuất tốt, chất lượng sản phẩm cao, thân thiện với môi trường và có uy tín trên thị trường.

Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn ghi nhận thành tích của các doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng, năng lực cạnh tranh cũng như giá trị gia tăng của sản phẩm trong nền kinh tế hội nhập quốc tế, góp phần thực hiện thắng lợi chiến lược phát triển kinh tế của Đảng và Nhà nước.

Lễ trao Cúp và Giấy chứng nhận cho các sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng nông lâm sản Việt Nam chất lượng cao và uy tín thương mại năm 2007 sẽ được tổ chức vào cuối tháng 9/2007 tại Hà Nội.