08:00 16/05/2017

141 lô đất chuyển cọc thành công đợt 1 tại dự án Bảo Lộc Capital

Thu Hoài

141 lô đất đầu tiên của dự án Bảo Lộc Capital đã giao dịch chuyển cọc thành công ngay trong chương trình nhận chuyển cọc đợt 1

Tại buổi lễ, công ty đã trao tặng xe SH125i cùng nhiều phần quà cho các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Bảo Lộc Capital.
Tại buổi lễ, công ty đã trao tặng xe SH125i cùng nhiều phần quà cho các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Bảo Lộc Capital.
141 lô đất đầu tiên của dự án Bảo Lộc Capital đã giao dịch chuyển cọc thành công ngay trong chương trình nhận chuyển cọc đợt 1 tại khách sạn Memories, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng vừa diễn ra ngày 14/5/2017.

Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Gia Phát cho biết, tính đến thời điểm này, sau hơn 1 tháng đưa ra thị trường nhưng đến nay 100% tổng số lô công bố đợt 1 đã được chuyển cọc giữ chỗ.

Tại buổi lễ, công ty đã trao tặng xe SH125i cùng nhiều phần quà cho các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Bảo Lộc Capital. Tổng giá trị quà tặng tri ân lên tới gần 300 triệu đồng.

Anh Tạ Văn Tâm là khách hàng may mắn trúng giải nhất, xe ShSH125i trị giá 67 triệu đồng và một đồng tiền vàng. Ngoài anh Tạ Văn Tâm, rất nhiều khách hàng khác cũng may mắn trúng được các quà tặng giá trị như Iphone 7 Plus, trái bơ vàng, đồng tiền vàng.

Cũng theo chia sẻ của công ty Gia Phát, tiếp theo số lượng sản phẩm đưa ra thị trường đợt 1 thành công, Công ty cũng đã bắt tay chuẩn bị cho giai đoạn bán hàng tiếp theo là dãy nhà phố thương mại.

Dù chưa chính thức đưa ra thị trường nhưng các sản phẩm đã được rất nhiều khách hàng chú ý quan tâm, đây cũng là các sản phẩm khách hàng mong đợi giao dịch nhất.
Theo chia sẻ của ông Lê Dương Thế Hùng - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Gia Phát, hiện nay Bảo Lộc Capital với hai nhóm sản phẩm bán là nhà và đất đã thu hút được hai luồng khách hàng rõ rệt.

Phân tích về phân khúc khách hàng tin mua dự án Bảo Lộc Capital, nhóm khách hàng mua đất nền có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở để đầu tư dài hạn đến từ Tp.HCM, Đà Lạt, Nha Trang.

Dự án có nhiều điều kiện như tọa lạc ngay trung tâm thành phố Bảo Lộc vốn đang thu hút nhiều nhà đầu tư với các trung tâm thương mại đối diện hồ Đồng Nai, khu nhà phố...

Nhóm khách hàng mua nhà là tiểu thương, kinh doanh tại Lâm Đồng với nhu cầu mua nhà tại trung tâm Tp. Bảo Lộc để vào kinh doanh ngay hoặc cho thuê.

Bên cạnh phương thức thanh toán linh hoạt, dự án cũng được ngân hàng Nam Á hỗ trợ khách hàng vay vốn 70% với mức lãi suất chỉ 7,5%/năm đầu tiên.

Bảo Lộc Capital còn là dự án khu dân cư được quy hoạch đồng bộ, quy mô lớn, kiến trúc hiện đại nằm ngay cửa ngõ mới của thành phố Bảo Lộc và sở hữu hồ Sao Băng trong xanh rộng 2,2ha.

Tổng diện tích 20ha, tọa lạc ngay Trục Bắc Nam kết nối thuận tiện với tuyến đường Trần Phú (Quốc lộ 20), đường tránh Quốc lộ 20. Dự án cách bưu điện và trung tâm thương mại Vincom 1,5km, bến xe Đức Long chỉ 200m, đi chợ Bảo Lộc, bệnh viện tỉnh Lâm Đồng 2 trong vòng 10 phút.

Giao thông từ sân bay Quốc tế Liên Khương về Bảo Lộc Capital mất 40 phút. Bảo Lộc Capital hội tụ đầy đủ các yếu tố “cận thị, cận giang, cận lộ”, chính vì thế dự án đặc biệt thu hút sự chú ý của người dân và giới đầu tư bất động sản tại thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Dự án đang được Live Real, Sài Gòn House, Gia Phát Real Estate phân phối.