15:57 27/04/2018

20 ngày vàng – hàng ngàn ưu đãi

Phương Thảo

Mừng đại lễ 30/4 & 1/5, Häfele Việt Nam trân trọng giới thiệu chương trình "20 ngày vàng – Hàng ngàn ưu đãi" áp dụng cho các sản phẩm khóa điện tử, thiết bị bếp và thiết bị vệ sinh và phòng tắm từ ngày 27/4 đến 16/5.


Theo đó, khách hàng sẽ được giảm giá đến 30% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác như miễn phí lắp đặt khóa, phiếu quà tặng trị giá 1.000.000 đồng v.v.. khi mua sắm tại showroom bất kỳ của Häfele trên toàn quốc hoặc tại cửa hàng trực tuyến Häfele Home (www.hafelehome.com.vn).
20 ngày vàng – hàng ngàn ưu đãi - Ảnh 1.
Các sản phẩm áp dụng khuyến mãi bao gồm bếp từ, máy rửa chén, lò nướng, vòi sen, bồn tắm, v.v. của Häfele và các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Bosch và Hansgrohe. Đa dạng về thiết kế và tính năng, các sản phẩm mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn mua sắm cùng với những ưu điểm vượt trội về chất lượng của các thương hiệu Châu Âu.Được thành lập tại Đức vào năm 1923, Häfele là thương hiệu danh tiếng trên thế giới về giải pháp dự án và nhà ở thông minh. Không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng uy tín của Đức, các dải sản phẩm cao cấp của Häfele còn được phát triển với triết lý "dễ dàng" và "công năng" để mang đến những giải pháp đáng tin cậy cho các chuyên gia lẫn người tiêu dùng.
Đến Việt Nam vào năm 1998, Häfele đã không ngừng phát triển, mở rộng sản phẩm và dịch vụ để giúp người Việt Nam cải thiện hơn nữa tính hiệu quả của những không gian quan trọng trong nhà mình, bao gồm bếp, tủ quần áo, phòng tắm và an ninh cửa.
Để biết thêm về điều kiện áp dụng ưu đãi cũng như chi tiết chương trình, truy cập website http://bepdepnhavui.vn/ hoặc liên hệ Hotline (miễn cước phí) 1800-1797.