15:04 18/12/2020

3 mẫu áo len Công nương Diana từng diện giờ đang hot trở lại

Ánh Linh

Chiếc áo len đỏ của Công nương Diana

Phần 4 của loạt phim Netflix nổi tiếng và từng đoạt giải thưởng The Crown đã làm mới lại những ký ức của chúng ta về Công nương Diana. Công nương xứ Wales, quý cô Diana nổi tiếng về thời trang cũng như công việc nhân đạo của bà. Công nương Diana đã đưa ra các mục tiêu thời trang cho tất cả các dịp, và mùa đông đến, chúng tôi đã tìm thấy một số chiếc áo len tuyệt đẹp mà Công nương Diana đã mặc và được các tín đồ thời trang yêu thích. Những chiếc áo len của cô ấy rất đẹp và sẽ mang đến cho bạn những rung cảm Giáng sinh.
Công nương Diana đã mặc chiếc áo len này vào năm 1989 khi cô đưa Hoàng tử Harry đến trường vào ngày đầu tiên đi học. Cô mặc một chiếc áo len màu đỏ và kết hợp nó với chân váy midi xếp ly rất hợp với áo len. Chiếc áo len của cô được tạo điểm nhấn bởi những chi tiết thêu tông trắng, trông giống như những món đồ trang trí. Cô ấy kết hợp áo len với váy ballerinas đỏ và tôn lên vẻ ngoài của mình với trang sức.
3 mẫu áo len Công nương Diana từng diện giờ đang hot trở lại - Ảnh 1.
Áo len Balmoral của Công nương DianaCông nương Diana là một người sành sỏi về áo len và cô ấy luôn truyền cảm hứng cho chúng ta với những chiếc áo len của mình. Vì vậy, trước đám cưới hoàng gia của mình, Diana đã mặc một chiếc áo len nổi tiếng cho chuyến thăm Lâu đài Balmoral. Cô mặc một chiếc áo len màu hồng được làm nổi bật bởi các họa tiết Tuần lộc và sọc màu sặc sỡ. Cô kết hợp áo len với quần tây màu nâu và đôi bốt với màu xanh và đỏ.
3 mẫu áo len Công nương Diana từng diện giờ đang hot trở lại - Ảnh 2.
Chiếc áo len màu hồng của Công nương Diana
Quý cô Diana rất sành điệu và đôi khi, cô ấy sẽ khiến mọi người phải trầm trồ với những bộ trang phục khiêm tốn nhất. Trong một lần, Diana mặc một chiếc áo Cardigan màu hồng, cô kết hợp với áo sơ mi trắng và quần ngủ ngắn màu hồng gingham. Cô kết hợp trang phục của mình với giày trắng và tôn lên vẻ ngoài của mình bằng vòng và nhẫn nhỏ. Cô ấy tôn lên vẻ ngoài của mình son bóng hồng.
3 mẫu áo len Công nương Diana từng diện giờ đang hot trở lại - Ảnh 3.
Vậy, bạn thích kiểu áo len nào của Công nương Diana nhất trong danh sách trên?

( Theo Boldsky)