09:50 14/04/2022

300.000 lao động hệ sinh thái HiStaff được cung cấp chi lương linh hoạt Vui App

Tuấn Sơn -

Ngày 12/4 vừa qua, Nano Technologies Vietnam và Tinhvan Consulting đã tổ chức ký kết, công bố hợp tác. Theo đó, Vui App sẽ là nền tảng công nghệ chính để triển khai mô hình chi và nhận lương linh hoạt cho 300.000 lao động trong hệ sinh thái HiStaff...

Được biết, Vui App - phát triển bởi Nano Technologies - là ứng dụng chi lương linh hoạt đầu tiên tại Việt Nam. Vui App kết nối với các doanh nghiệp, cho phép người lao động nhận lương 24/7 theo số công đã làm, thay vì đợi đến ngày trả lương cố định hàng tháng. Chi lương linh hoạt được đánh giá là chương trình phúc lợi hiệu quả, giúp giảm tỉ lệ nghỉ việc 18-24% (theo Harvard Kennedy School), và đã được triển khai tại nhiều tập đoàn lớn trên thế giới.

2 năm biến động vì tình hình dịch bệnh đã chứng minh: Chuyển đổi số trong quản trị doanh nghiệp là xu thế tất yếu và doanh nghiệp cần tận dụng tối đa các nguồn lực xã hội để giữ vững đội ngũ trước khủng hoảng. Tại buổi ký kết, hai bên bày tỏ tin tưởng rằng sự kết hợp giữa HiStaff và Vui App sẽ thúc đẩy các doanh nghiệp tăng tốc chuyển đổi số, tối ưu chi phí và nâng cao năng suất lao động của nhân viên, song song với xây dựng môi trường làm việc trao quyền, hiện đại, nhân văn.

300.000 lao động hệ sinh thái HiStaff được cung cấp chi lương linh hoạt Vui App - Ảnh 1

“Những doanh nghiệp lớn không chỉ lớn vì quy mô, số lượng nhân sự, mà còn “lớn” ở tính tổ chức, tính tiên phong: phải đem đến môi trường làm việc chủ động cho nhân viên, ở đây bao gồm cả văn hóa làm việc và phúc lợi tài chính. Sự kết hợp giữa Nano Technologies và Tinhvan Consulting sẽ đem đến giải pháp tiên tiến và hiệu quả, vừa là giải pháp nhân sự, vừa là giải pháp tài chính, giúp các doanh nghiệp gắn kết đội ngũ nhân sự theo cách thiết thực nhất", theo ông Đinh Hồng Sơn, Phó Tổng giám đốc Tinhvan Consulting.

“Mảng chuyển đổi số trong quản trị doanh nghiệp sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Để cung cấp lời giải đột phá, các phần mềm nhân sự cần đáp ứng thêm nhiều nhu cầu, phải tạo thêm giá trị, phải khác biệt hóa. Tôi tin rằng sự kết hợp giữa Tinhvan và Nano sẽ tạo dấu ấn trên thị trường, về cách làm khác biệt, về sự hiệu quả với đối tác và uy tín cho tất cả các bên", ông Đặng Việt Dũng, Giám đốc Nano Technologies Vietnam chia sẻ.

Vui App là ứng dụng chi lương linh hoạt, kết nối với các doanh nghiệp, cho phép người lao động rút lương 24/7 ngay sau vài thao tác trên điện thoại. Doanh nghiệp không cần bỏ vốn, không rủi ro tài chính, không chịu áp lực về dòng tiền.

HiStaff là phần mềm quản lý tổng thể nguồn nhân lực, có gần 20 năm kinh nghiệm phục vụ hàng trăm doanh nghiệp quy mô lớn lên đến hàng trăm nghìn nhân sự, với nhiều nghiệp vụ chuyên sâu và đặc thù cho thị trường Việt Nam.

* Thông tin chi tiết:

Website: https://vuiapp.vn/vui-app-tinhvan-consulting
Điện thoại: 0369016863 (Ms. Thảo).