15:47 09/05/2017

4 kiểu tóc ngắn “hot” nhất theo style Hàn Quốc

PV

4 kiểu tóc ngắn “hot” nhất theo style Hàn Quốc - Ảnh 1

4 kiểu tóc ngắn “hot” nhất theo style Hàn Quốc - Ảnh 2

Tóc bob
Cho đến tận thời điểm này, kiểu tóc bob vẫn không hề lỗi mốt. Rất nhiều các hotgirl hay các blogger nổi tiếng về làm đẹp ở Hàn Quốc thời điểm này cũng vẫn chọn kiểu tóc bob cho mình. Để kiểu tóc này trở nên mới mẻ và sành điệu hơn, bạn có thể chọn kiểu tóc bob xoăn dợn wavy nhẹ hay nhuộm màu nổi bật cho mái tóc. Dưới đây là các gợi ý để bạn tham khảo:

4 kiểu tóc ngắn “hot” nhất theo style Hàn Quốc - Ảnh 3

Bob xoăn

4 kiểu tóc ngắn “hot” nhất theo style Hàn Quốc - Ảnh 4

Bob nhuộm màu gỗ

4 kiểu tóc ngắn “hot” nhất theo style Hàn Quốc - Ảnh 5

Bob nhuộm màu hồng

4 kiểu tóc ngắn “hot” nhất theo style Hàn Quốc - Ảnh 6

Bob nhuộm màu khói tím

4 kiểu tóc ngắn “hot” nhất theo style Hàn Quốc - Ảnh 7

Bob nhuộm màu xanh denim

Tóc ngắn tỉa
Hè năm nay, phong cách tóc tỉa đã quay trở lại. Kết hợp kĩ thuật cắt tỉa trên mái tóc ngắn, bạn sẽ có được phong cách trẻ trung, cá tính và cũng… nhẹ đầu hơn. Và đây là những gợi ý tóc tỉa ngắn mà bạn có thể thử nghiệm:

4 kiểu tóc ngắn “hot” nhất theo style Hàn Quốc - Ảnh 8

Kiểu bob tỉa

4 kiểu tóc ngắn “hot” nhất theo style Hàn Quốc - Ảnh 9

Tóc ngắn tỉa so le

4 kiểu tóc ngắn “hot” nhất theo style Hàn Quốc - Ảnh 10

Tóc ngắn tỉa mái

Mặc dù tóc ngắn là kiểu tóc không đòi hỏi bạn phải tốn quá nhiều công chăm sóc, tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý đôi chút đến việc “bảo dưỡng” cho mái tóc này luôn… toả sáng. - Hãy ưu tiên những sản phẩm dòng riêng: Khi chọn mua các sản phẩm tạo kiểu cho tóc, bạn nên lưu ý chọn dùng những sản phẩm dành riêng cho tóc ngắn để có được kết cấu sản phẩm phù hợp nhất cho tóc. Nếu chọn để tóc ngắn, đặc biệt là với các kiểu tóc bob xoăn, bạn cũng nên ưu tiên dùng dầu gội khô xen kẽ giữa các lần gội bình thường để hạn chế số lần gội đầu quá nhiều, tránh để tóc nhả sóng nhanh. Bên cạnh đó, bạn cũng nên có những lọ gel, mousse tạo kiểu loại nhỏ mang theo mình để có thể kịp thời “xử lý” nếu nếp tóc đột nhiên không được như ý. - Nên cân nhắc số lượng mỹ phẩm chăm sóc tóc cho mỗi lần dùng: Với tóc ngắn, bạn nên cố gắng hạn chế lượng mỹ phẩm (gel, kem…) dùng cho mỗi lần bôi lên tóc. Nếu cứ quen tay lấy số lượng mỹ phẩm nhiều như khi còn để tóc dài, rất có thể bạn sẽ khó tạo kiểu tóc ngắn vì tóc sẽ dễ bị bết, đồng thời cũng sẽ gây hại cho tóc hơn. Theo các nhà tạo kiểu tóc thì lượng mỹ phầm chăm sóc/tạo kiểu tóc cần dùng cho kiểu tóc ngắn là khoảng bằng cỡ một quả việt quất (khi cần bạn có thể tăng số lượng từ từ cho khi thấy đủ).

Lan Hương