12:10 10/09/2013

5 sàn giao dịch “bắt tay” mở bán dự án Nam An Khánh

Bảo Anh

Các sản phẩm chào bán tại dự án Nam An Khánh sẽ là nhà liền kề, biệt thự với mức giá tối đa 21,5 triệu đồng/m2 đất

Phối cảnh biệt thự thuộc dự án Nam An Khánh.<br>
Phối cảnh biệt thự thuộc dự án Nam An Khánh.<br>
Ngày 9/9/2013, sàn giao dịch bất động sản Sudico đã ký hợp đồng phân phối sản phẩm biệt thự, liền kề dự án Nam An Khánh với 4 sàn giao dịch khác.

Theo đó, sàn giao dịch bất động sản Sudico (Suree) sẽ phối hợp với sàn giao dịch bất động sản EZ Việt Nam (EZ Property), sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh miền Bắc, sàn giao dịch bất động sản Maxland và sàn giao dịch bất động sản Thăng Long cùng triển khai khâu tiếp thị và phân phối các sản phẩm nhà ở của dự án Nam An Khánh. Đây là dự án mà Suree được ủy quyền giao dịch từ công ty mẹ là Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà (Sudico).

Dự án khu đô thị Nam An Khánh có quy mô 288 ha, với tổng mức đầu tư 2.600 tỷ đồng, nằm cách trung tâm hội nghị Quốc gia 5km trên đại lộ Thăng Long. Các sản phẩm chính của dự án bao gồm các khu nhà phố liền kề, biệt thự với từng phân khu riêng biệt. Hiện tại giai đoạn 1 của dự án đã hoàn thiện hạ tầng và hạng mục xây thô đủ điều kiện để kinh doanh theo quy định.

Trong các đợt bán hàng lần thứ 1 và thứ 2 được tổ chức trong năm 2013 Suree đã giao dịch thành công trên 40% số lượng sản phẩm được phép kinh doanh, với mức giá dao động từ 17,8 -  21,5 triệu đồng/m2 đất.