14:46 06/11/2017

5 Seasons và thế mạnh mảng cho thuê với khách nước ngoài

Thanh Trà

Sự ra đời của 5 Seasons nhấn mạnh vào yếu tố đáp ứng các điều kiện sống cao cấp cho cư dân

Dự án xây dựng hệ thống tiện ích miễn phí dành riêng cho cư dân sống tại dự án.
Dự án xây dựng hệ thống tiện ích miễn phí dành riêng cho cư dân sống tại dự án.

Là dự án chung cư cao cấp phát triển theo hướng căn hộ tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, 5 Seasons có khả năng đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về căn hộ cho thuê cho số đông người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Khảo sát về ngân sách thuê căn hộ của nhóm nhân sự cao cấp nước ngoài, mức đầu tư dao động trung bình từ 2.000 - 7.000 USD/tháng. Với nhóm đối tượng khách hàng này, khi bỏ ra một khoản tiền lớn cho nhu cầu nhà ở đồng nghĩa với những yêu cầu về chất lượng sống của họ cũng không hề đơn giản.

Điều này trở thành vấn đề lớn khi mà các dự án cao cấp có thể đáp ứng được các yêu cầu trên không phải là nhiều hoặc đang trong tình trạng xuống cấp.

Tuy nhiên, thị trường căn hộ cho người nước ngoài thuê đang tồn tai thực trạng thiếu hụt nguồn cung đáp ứng được những tiêu chí của lượng khách thuê nước ngoài.

Thấu hiểu nhu cầu và nhận thấy tiềm năng lớn trong phân khúc căn hộ cao cấp cho thuê, TNR Holdings Việt Nam đã nghiên cứu thị trường một các kỹ lưỡng và nhanh chóng bắt tay vào phát triển dự án căn hộ 5 Seasons thuộc tổ hợp TNR GoldSeason số 47 - Nguyễn Tuân theo hướng căn hộ cao cấp với tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.

Dự án xây dựng hệ thống tiện ích miễn phí dành riêng cho cư dân sống tại dự án. Đây sẽ là môi trường sống lý tưởng mang đến cuộc sống tiện nghi. Những yếu tố riêng biệt khiến cho 5 Seasons nhanh chóng hút khách hàng người nước ngoài.

Trước đó không lâu, 3 tòa Spring, Summer 2 và Autumn nằm trong dự án TNR GoldSeason đã được JAVINA & BTD Japan lựa chọn để hợp tác chiến lược tiếp thị, hỗ trợ phát triển và phân phối cho người Nhật Bản đang sinh sống, làm việc, có nhu cầu an cư và đầu tư tại Việt Nam.

Lần này, sự ra đời của 5 Seasons nhấn mạnh vào yếu tố đáp ứng các điều kiện sống cao cấp cho cư dân, nhất là ở thời điểm hiện tại, khi mà "lượng giao dịch của 5 Seasons đang tăng mạnh theo từng ngày, trong đó có không ít khách hàng là người nước ngoài", đại diện đơn vị quản lý và phát triển dự án - TNR Holdings Việt Nam, chia sẻ.

5 Seasons có thiết kế hiện đại, tối ưu hóa các không gian mở kết nối với thiên nhiên, 100% các căn phòng hướng sáng, đón khí mát tự nhiên rất có lợi cho sức khỏe.

Ngoài ra, một điểm nhấn khác biệt tại 5 Seasons đã đánh trúng tâm lý của số đông khách hàng nước ngoài là phần diện tích lên tới 70% dành cho công viên cây xanh rộng 1600 m2, giữ vai trò là lá phổi xanh điều hòa không khí.

Bên cạnh hệ thống gần 100 tiện ích cao cấp - đồng bộ đáp ứng nhu cầu sống trong các khu phức hợp, đầy đủ tiện ích hàng ngày để phục vụ việc vui chơi, giải trí, thể thao và nuôi dạy con cái, TNR Holdings Việt Nam còn xây dựng 9 tiện ích cao cấp nhất dành riêng cho cư dân của 5 Seasons sử dụng miễn phí trọn đời.

Theo TNR Holdings Việt Nam, với chương trình ưu đãi tháng 11 (từ 1/11 đến 26/11/2017), khách hàng khi giao dịch thành công căn hộ 5 Seasons sẽ có cơ hội nhận được 1 xe máy Sh 150i 2017, 1 tủ lạnh Hitachi side by side, 2 điện thoại Iphone X.

* Thông tin chi tiết:

Đơn vị phân phối Phú Quý Land; Điện thoại: 0971 80 7979 - 0902211893.