11:34 01/02/2021

50% phụ nữ từ chối rời khỏi nhà nếu không có món đồ làm đẹp này

Ánh Linh

Các sản phẩm làm đẹp khác mà phụ nữ khăng khăng mang theo

Nhưng mặc dù những thứ bạn mang theo trong túi xách có thể thay đổi vì bạn cảm thấy chúng hơi phiền phức, thậm chí việc làm sạch chúng cũng mất thời gian, thì có một sản phẩm có thể nằm trong hơn một nửa số sản phẩm phụ nữ mang theo trong túi xách: son dưỡng môi. Tạp chí The List đã thăm dò ý kiến của 574 độc giả và 53,66% trong số họ nói rằng trong tất cả các sản phẩm làm đẹp, có nhiều khả năng, họ mang theo son dưỡng trước khi bước ra ngoài ‘’ thế giới’’.
Và cũng không có gì đáng ngạc nhiên! Dù là mùa nào đi chăng nữa thì việc dưỡng môi cũng rất cần thiết. Nắng hè bỏng rát? Son dưỡng môi. Gió mùa đông lạnh buốt? Son dưỡng môi. Tiết trời khô hanh của giao mùa- thu đông? Son dưỡng môi. Một cái nhìn mùa xuân tươi tắn? Son dưỡng môi. Nhưng cũng có những sản phẩm khác trong cuộc thăm dò của Tạp chí mà một số phụ nữ chỉ không thể làm được gì nếu không có chúng!
50% phụ nữ từ chối rời khỏi nhà nếu không có món đồ làm đẹp này - Ảnh 1.
Trong khi son dưỡng môi rõ ràng đã thống trị tuyệt đối, thì mascara là sản phẩm làm đẹp không thể bỏ qua tiếp theo được ưa chuộng nhất, giành được 22,13% phiếu bầu. Và tại sao không? Mascara là một giải pháp dễ dàng. Nó dễ dàng mang theo và nếu bạn có một lối sống năng động và đến phòng tập thể dục hoặc hồ bơi, đi bộ, bạn có thể dễ dàng chuốt lại và trông tươi tắn ngay sau đó. Tiếp theo, với 6,10% phiếu bầu là dầu gội khô. Thật chính xác! Sau một buổi chạy bộ hoặc một lớp học đạp xe, nếu bạn không có thời gian để gội đầu trong phòng thay đồ và hay đến tiệm, hãy lấy dầu gội khô ra khỏi túi, một giải pháp dễ dàng!Phổ biến thứ tư là giấy thấm dầu, với 5,4% số phiếu bầu. Vào một ngày hè ấm áp (hoặc đối với bất kỳ người nào có làn da dầu tự nhiên), giấy thấm dầu có thể là một biện pháp khắc phục nhanh chóng cần thiết để loại bỏ dầu thừa mà không làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm bạn đã thoa trước đó. Sản phẩm cuối cùng không kém phần quan trọng là phấn phủ, với 4,7% số phiếu bầu. Chúng ta có thể có cảm giác rằng, trước đây, phấn phủ sẽ xếp ở vị trí cao trong danh sách ( vì hầu như mọi nữ chính trong phim đều bước với việc thoa lại lớp phấn trên mặt), nhưng đó chỉ là một yếu tố cũ hữu ích để hoàn thiện lại lớp trang điểm khi bạn đang di chuyển. Phần được hỏi của những người còn lại (46 phụ nữ, hay 8,01%) liệt kê câu trả lời là "khác", bao gồm một số sản phẩm khác.