18:57 24/07/2019

6 lợi ích của đá viên cho da mặt

Ánh Linh

Bạn đã bao giờ sử dụng đá viên cho khuôn mặt của bạn chưa? Nếu bạn đang tự hỏi tại sao, thì bạn phải biết về lợi ích của nó. 


6 lợi ích của đá viên cho da mặt - Ảnh 1.
Nó làm tăng lưu thông máu Nếu bạn chà đá viên lên mặt, nó làm tăng lưu thông máu. Điều đó thật hiệu quả để ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa. Bạn làm điều này trong 1 phút và gương mặt sẽ sáng lên tự nhiên. Thực hiện theo chế độ ít nhất hai lần trong một tuần.Nó giúp làm sạch mụn trứng cá Chà một viên đá lên vùng bị mụn trứng cá làm giảm tình trạng mụn. Điều này nên được thực hiện liên tục. Bạn chà  khoảng 1 đến 2 phút. Nếu quá lạnh, hãy đợi trong một phút, và sau đó bắt đầu lại. Bằng cách làm theo phương pháp này, người ta có thể thoát khỏi mụn trứng cá trong hai ngày. Nhưng, hãy ghi nhớ sự phù hợp với làn da của bạn trước khi sử dụng phương pháp này.Nó giúp giảm cháy nắng Một khối băng có thể giúp làm giảm tình trạng cháy nắng. Đặt hai hoặc ba viên đá vào một miếng vải cotton và chà lên vùng bị ảnh hưởng. Làm điều này trong khoảng hai đến ba phút. Nó làm giảm ngứa da do cháy nắng.
6 lợi ích của đá viên cho da mặt - Ảnh 2.
Nó có thể được sử dụng trước khi trang điểm
Đừng ngạc nhiên khi đọc điều này! Đá viên nếu cọ xát trước khi trang điểm giúp lớp trang điểm giữ được lâu. Vì vậy, lần tới trước khi trang điểm, hãy chà một viên đá lên mặt và làm cho lớp trang điểm của bạn giữ được lâu hơn.Nó làm giảm tình trạng bọng mắt Bạn có bị tình trạng bọng mắt? Đặt một vài viên đá vào vải cotton và đặt nó dưới mắt của bạn. Điều này giúp giảm sưng. Đá viên cũng làm thư giãn mắt và có thể được sử dụng cho hội chứng khô mắt hiệu quả.Nó có thể được sử dụng như một mặt nạ đông lạnh Bạn đã bao giờ thử mặt nạ đông lạnh cho mặt? Trộn một phần nước ép dưa chuột với nước hoa hồng. Sau đó đặt nó vào hộp đá viên. Hãy để nó đóng băng, sau đó lấy nó ra và sử dụng nó trên khuôn mặt của bạn. Mặt nạ đông lạnh giúp giảm nếp nhăn trên mặt. Nó giúp làm sáng da một cách tự nhiên.