01:47 06/06/2019

6 mẹo phải biết về son môi

Ánh Linh

Để làm cho đôi môi của bạn trông gợi cảm, bạn phải biết về một số thủ thuật về son môi. Cách bạn thoa son tạo nên sự khác biệt rất lớn trong cách trang điểm môi. Làm cho đôi môi trông to, sáng hơn và đầy sức sống bằng những thủ thuật được đề cập dưới đây.

6 mẹo phải biết về son môi - Ảnh 1.
Làm cho đôi môi của bạn mịn màngĐiều quan trọng là làm cho đôi môi của bạn mịn màng, không có các vết nứt. Sử dụng son dưỡng hoặc mặt nạ để lấp đầy các vết nứt nếu có. Ngoài ra không quên tẩy tế bào chết cho môi. Bạn có thể trộn bột yến mạch với mật ong thoa lên môi cho môi mềm mại hơn. Nếu môi bạn bị khô hãy dùng son dưỡng ẩm.Sử dụng phấn nềnThủ thuật này thực sự hiệu quả cho trang điểm môi. Thoa phấn lỏng hoặc phấn nền lên môi. Ngoài ra, che phủ cạnh dưới và trên để có một đôi môi hoàn hảo. Quá trình này giúp làm cho son môi bền lâu. Và nó cũng khiến đôi môi gợi cảm hơn.Sử dụng cọ môiSau khi bạn thoa son lên môi, tán nó đều nó bằng cọ, màu son sẽ đều hơn. Sử dụng khăn giấy loại bỏ son dư thừa để có cái nhìn hoàn hảo.  
6 mẹo phải biết về son môi - Ảnh 2.
Tạo hiệu ứng môi đầy đặn hơn Sử dụng hai sắc thái khác nhau với chì kẻ môi hoặc son môi để có được hiệu quả tuyệt vời. Sử dụng chì kẻ môi nhẹ ở mép trên của môi, và chì kẻ môi màu đậm ở mép dưới. Đừng làm cho nó trông rõ ràng, nó sẽ trông đơn giản và tinh tế. Sau đó thoa một màu son đậm lên môi. Và, cuối cùng thoa một lớp son sáng màu lên trên. Phương pháp này tạo ra một hiệu ứng môi đầy đặn hơn.Sử dụng son bóng
Son bóng tạo hiệu ứng mát mẻ trong trang điểm môi. Sử dụng son bóng trên son môi để tạo hiệu ứng lung linh gợi cảm. Hoặc, sử dụng son bóng trong suốt trên môi để có được hiệu ứng tự nhiên.Chọn theo tông màu daSử dụng son màu tối cho da tối và màu nhẹ cho da sáng. Màu sắc như nâu nhạt và hồng là lý tưởng cho làn da sáng. Sử dụng màu trung bình cho nước da ô liu. Chọn màu đỏ, chỉ khi nó phù hợp với bạn. Màu đỏ không phù hợp với mọi tông da, vì vậy hãy chọn nó một cách khôn ngoan.Trang điểm môi đóng một phần quan trọng trong tính cách và hoàn thiện vẻ ngoài của bạn. Vì vậy hãy làm theo các thủ thuật trang điểm môi ở trên bạn nhé.