22:01 20/06/2019

7 dấu hiệu bạn đã trang điểm quá nhiều

Ánh Linh

Bạn có thường xuyên mua các sản phẩm trang điểm mới? Bạn có thích thử nghiệm vẻ ngoài với các sản phẩm này. Sau đó, có thể bạn sẽ trang điểm quá nhiều mỗi ngày. Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết.


7 dấu hiệu bạn đã trang điểm quá nhiều - Ảnh 1.

168411-makeup

1. Mọi người không thể nhận ra bạn khi không trang điểmNếu bạn trang điểm quá nhiều, thì có lẽ mọi người sẽ không nhận ra bạn nếu không trang điểm. Nếu ai đó nói với bạn rằng họ không thể nhận ra bạn, thì bạn quá thích trang điểm. Trang điểm quá nhiều thậm chí bạn không thể nhận ra gương mặt thật của mình.2. Bạn cần mua sản phẩm trang điểm thường xuyênNếu bạn mua sản phẩm trang điểm hai tháng một lần, thì có lẽ bạn đang áp dụng quá nhiều. Các sản phẩm của bạn không tồn tại đủ lâu, thì bạn đang gây hại cho làn da của mình. Trang điểm quá nhiều gây tắc nghẽn lỗ chân lông trên da.3. Bạn có thể cảm thấy trang điểm mỗi khi bạn chạm vào khuôn mặtNếu bạn chạm vào khuôn mặt và cảm thấy rõ lớp phấn, thì bạn đã lạm dụng trang điểm. Nó trở thành một nỗi ám ảnh và bạn thậm chí không nhận thức được điều đó. Hãy để làn da của bạn thở tự nhiên mà không cần sử dụng trang điểm.
7 dấu hiệu bạn đã trang điểm quá nhiều - Ảnh 2.
4. Bạn trang điểm lại khá thường xuyênNếu bạn có thói quen chỉnh sửa lại trang điểm của bạn một lần, điều đó có nghĩa là bạn có ý thức về ngoại hình của mình. Nhưng nếu bạn chỉnh sửa lại trang điểm ngay cả sau khi áp dụng đúng cách, thì bạn đang thái quá. Sau khi áp dụng đúng cách, trang điểm không yêu cầu bất kỳ việc thực hiện lại nào. Thay đổi thói quen của bạn trước khi nó làm hỏng làn da.
5. Bạn không thể bước ra khỏi nhà mà không trang điểmLần cuối bạn bước ra khỏi nhà mà không trang điểm là khi nào? Nếu bạn không nhớ, thì bạn trang điểm quá nhiều mỗi ngày. Cố gắng thay đổi thói quen trang điểm dư thừa của bạn. Tăng cường làn da một cách tự nhiên, và bạn sẽ không bị phụ thuộc vào bất kỳ loại trang điểm nào.6. Bạn thích trang điểm mắt đậmNếu bạn trang điểm quá nhiều, thì cuối cùng bạn sẽ áp dụng màu mắt đậm. Đây là một dấu hiệu cổ điển cho thấy bạn quá nghiện trang điểm. Nếu bạn chọn màu tự nhiên trong màu mắt, điều đó có nghĩa là bạn muốn trông thật tự nhiên. Nhưng nếu bạn tin vào việc chọn màu tối và đậm, điều đó có nghĩa là bạn sẽ muốn trông táo bạo và vui nhộn.7. Bạn sử dụng quá nhiều sản phẩm trang điểm cùng một lúcNếu bạn áp dụng một màu son sáng, màu mắt đậm, mascara và highllight, thì bạn trang điểm quá nhiều. Tất cả những điều được áp dụng cùng nhau sẽ làm cho bạn trông ấn tượng. Thay vào đó, tông màu nhẹ sẽ trông tự nhiên hơn.