16:56 07/03/2019

7 mẹo làm đẹp nhanh khi bạn đang vội

Ánh Linh

Một người phụ nữ trung bình có rất nhiều điều xảy ra trong cuộc sống của cô ấy và không thực sự có thời gian để ngồi trước gương và chuẩn bị để trông hoàn hảo suốt cả ngày. Tuy nhiên, với một vài thủ thuật tắt, cô ấy có thể trông đẹp nhất. Hãy thử những mẹo làm đẹp nhanh này khi bạn đang vội vã.

7 mẹo làm đẹp nhanh khi bạn đang vội - Ảnh 1.
Tóc ướt Vấn đề là việc gội đầu trước khi ra ngoài, đến một nơi quan trọng thì bạn cần sấy khô bằng máy sấy tóc, việc sử dụng thường xuyên không được khuyến khích do vấn đề rụng và khô tóc. Vì vậy, cách tốt nhất lúc vội vã là bạn hãy thấm khô tóc bằng khăn giấy, khăn ăn hoặc giấy vệ sinh. Tóc của bạn sẽ khô nhanh như thổi khô. Sử dụng dầu gội khô Khi bạn cảm thấy cần gội đầu nhưng chỉ có vài phút để sẵn sàng. Không giống như đàn ông, các bước gội đầu của chúng ta quá phức tạp để tiến hành trong một khung thời gian giới hạn. Trong những trường hợp như vậy, dầu gội khô hoạt động tốt nhất. Trong vòng 5-10 phút sau khi trải dầu gội khô, tóc có cảm giác suôn, sạch như sau khi gội đầu.
7 mẹo làm đẹp nhanh khi bạn đang vội - Ảnh 2.
Sử dụng kem nền Sử dụng một chút kem nền trên môi trước khi thoa son. Nó sẽ giúp lưu giữ màu sắc được cả ngày dài. Làm nóng dụng cụ uốn lông mi của bạn Để lông mi của bạn luôn cong và đẹp cho cả ngày, hãy làm nóng dụng cụ uốn lông mi của bạn bằng máy sấy tóc trong vài giây trước khi sử dụng. Nó sẽ giúp khóa hàng mi cong.
7 mẹo làm đẹp nhanh khi bạn đang vội - Ảnh 3.
Sử dụng túi trà
Lần tới khi bạn quyết định vứt bỏ túi trà đã sử dụng vào thùng rác, thay vào đó hãy cất chúng trong tủ đá. Đối với một cuộc họp buổi sáng, thật đáng ngại khi đôi mắt bạn sưng húp. Đặt hai túi trà lạnh lên mắt trong mười phút sẽ ngay lập tức làm cho bọng mắt biến mất. Bạn cũng có thể sử dụng một gói đậu Hà Lan đông lạnh để làm việc này. Tỏa sáng đôi chân Những chiếc váy ngắn cho những buổi hẹn hò thú vị. Lúc này, bơ có thể giúp bạn rất nhiều, giúp tỏa sáng đôi chân hoặc bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể của bạn tỏa sáng, mang đến một vẻ ngoài mịn màng và tươi mới mà các sản phẩm hóa học như kem và kem dưỡng ẩm không thể. Đơn giản chỉ cần nghiền một quả bơ chín và đắp nó trên chân trong 15 phút trước khi rửa sạch. Dầu từ quả bơ hoạt động như một chất làm mềm tự nhiên.
7 mẹo làm đẹp nhanh khi bạn đang vội - Ảnh 4.
Dầu ô liu Thoa một hoặc hai giọt dầu ô liu lên khắp mái tóc ướt của bạn nếu mái tóc của bạn xoăn và khó vào nếp. Điều này hoạt động như một trợ giúp thêm cho tóc và tóc của bạn sẽ không bị cứng do quá nhiều sản phẩm. Nếu bạn có làn da khô và gót chân nứt nẻ, hãy thoa một phần cỡ đồng xu của loại dầu hữu ích này lên bàn chân trước khi đi tất và đi ngủ. Chúng sẽ giúp da mềm mại vào buổi sáng.