01:34 30/09/2011

ABBank bắt đầu tham gia mảng thẻ tín dụng quốc tế

Hương Ly

Ngày 29/9, Ngân hàng An Bình (ABBank) ra mắt thẻ ABBank Visa Credit, chính thức tham gia mảng thẻ tín dụng quốc tế

Ngày 29/9, ABBank tổ chức lễ ra mắt và giới thiệu các loại thẻ ABBank Visa Credit tại Hà Nội.
Ngày 29/9, ABBank tổ chức lễ ra mắt và giới thiệu các loại thẻ ABBank Visa Credit tại Hà Nội.
Ngày 29/9, Ngân hàng An Bình (ABBank) ra mắt thẻ ABBank Visa Credit, chính thức tham gia mảng thẻ tín dụng quốc tế.

Đây là bước đi tiếp theo của ngân hàng này trong hoạt động kinh doanh thẻ, sau khi cho ra đời thẻ ghi nợ nội địa YOUcard vào năm 2007 và thẻ thanh toán quốc tế ABBank Visa năm 2009.

Bà Trần Thanh Hoa, Tổng giám đốc ABBank cho rằng, tuy nhập cuộc sau nhưng ABBank có nhiều cơ hội phía trước, khi thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế đang là xu hướng phát triển mạnh và còn nhiều tiềm năng để khai thác tại thị trường Việt Nam.

Thẻ tín dụng quốc tế ABBank Visa có hai hạn mức để lựa chọn, gồm thẻ hạng chuẩn và thẻ hạng vàng. Cả hai hạn mức này đều được chấp nhận thành toán tại 25 triệu điểm bán hàng trên toàn thế giới, cũng như có thể sử dụng linh hoạt để rút tiền từ ATM, ứng tiền mặt tại các ngân hàng chấp nhận thẻ, thanh toán trực tuyền... Với hạn mức tín dụng tối đa lên tới 100 triệu đồng, khi sử dụng ABBank Visa Credit khách hàng có thể “chi tiêu trước - trả tiền sau” trong vòng tối đa 45 ngày mà không bị tính lãi.

Để kích cầu cho sản phẩm mới này, các chủ thẻ tín dụng quốc tế của ABBank sẽ được tặng ngay 99.000 đồng vào tài khoản nếu có giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế với số tiền tối thiểu từ 500.000 đồng và chủ thẻ còn được hưởng chiết khấu 5% trên tổng doanh số thanh toán thẻ (tiền thưởng tối đa 1 triệu đồng/1 khách hàng) từ nay đến ngày 15/12/2011.

Để đăng ký mở thẻ tín dụng quốc tế ABBank Visa Credit, khách hàng cần có thu nhập hàng tháng từ 6 triệu đồng (trả lương qua tài khoản ngân hàng bất kỳ) và có tài sản đảm bảo là sản phẩm huy động do ngân hàng này phát hành.