08:52 25/06/2007

ABS có đại lý nhận lệnh đầu tiên tại Hà Nội

H.Xuân

ABS phối hợp với Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư HNT vừa tổ chức khai trương Đại lý Giao dịch chứng khoán tại Hà Nội

ABS đang hướng đến một thương hiệu chứng khoán hàng đầu trên thị trường chứng khoán Việt Nam về kênh phân phối và chất lượng dịch vụ.
ABS đang hướng đến một thương hiệu chứng khoán hàng đầu trên thị trường chứng khoán Việt Nam về kênh phân phối và chất lượng dịch vụ.
Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình (ABS) phối hợp với Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư HNT vừa tổ chức khai trương Đại lý Giao dịch chứng khoán tại Hà Nội.

Đại lý này có địa chỉ tại B3C, Làng quốc tế Thăng Long, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là đại lý giao dịch chứng khoán đầu tiên của ABS tại Hà Nội.

Theo đó, điểm giao dịch ABS này sẽ cung cấp các dịch vụ về các giao dịch mua bán chứng khoán và các dịch vụ khác do ABS uỷ quyền. Sự ra đời của điểm giao dịch ABS tại B3C sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư, khách hàng tại khu vực này tham giao giao dịch chứng khoán nhanh chóng, thuận tiện và kịp thời hơn.

Bên cạnh trụ sở chính tại 101 Láng Hạ, Phòng giao dịch 30 Lý Thái Tổ Hà Nội và các đại lý nhận lệnh chứng khoán khác mà ABS và ABBank đã triển khai thành công trong thời gian qua, một lần nữa khẳng định mạnh mẽ chiến lược phát triển và tầm nhìn của ABS, hướng đến một thương hiệu chứng khoán hàng đầu trên thị trường chứng khoán Việt Nam về kênh phân phối và chất lượng dịch vụ.

Nhân dịp khai trương, các khách hàng mở tài khoản giao dịch tại đại lý này kể từ ngày 20/6 đến hết tháng 8 năm 2007 sẽ được giảm 50% phí giao dịch.