
Ngày 24/4/2008, Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình (ABS) phối hợp với Công ty TNHH Tất Thành khai trương Văn phòng giao dịch chứng khoán An Bình tại số 90 Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên.
Đây là điểm giao dịch thứ 16 của ABS trên toàn quốc có nhiệm vụ cung cấp các dịch vụ như: thực hiện các lệnh mua, bán chứng khoán và các nghiệp vụ kinh doanh chứng khoán khác do ABS uỷ quyền cho đại lý này.
Việc ra đời văn phòng giao dịch chứng khoán ABS tại Thái Nguyên sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa đầu tư tài chính ngày càng lớn của người dân tại thành phố "Thép" này.
Bên cạnh đó, Văn phòng giao dịch tại Thái Nguyên sẽ giúp ABS có điều kiện tiếp cận và phục vụ khách hàng tốt hơn trong các dịch vụ về tài chính, đầu tư chứng khoán, tư vấn doanh nghiệp, cùng nhiều nghiệp vụ hỗ trợ khác.
Sau hơn một năm hoạt động, ABS đã có hơn 10 nghìn tài khoản tại 14 văn phòng trên toàn quốc.
Trước đó, Dược Hậu Giang đã chi trả cổ tức đợt 1 với tỷ lệ 50% vào tháng 5. Như vậy, tổng mức chia cổ tức năm 2025 qua 2 lần tạm ứng là 100% bằng tiền mặt, đây cũng là kế hoạch đã được công ty thông qua.
Tuy nhiên, cổ phiếu DGC đồng thời được theo dõi ở các diện như bị hạn chế giao dịch do Tổ chức niêm yết chậm nộp báo cáo tài chính năm 2025 đã kiểm toán quá 45 ngày so với thời hạn quy định và thuộc diện cảnh báo do Tổ chức kiểm toán có ý kiến kiểm toán ngoại trừ đối với báo cáo tài chính năm 2025 đã được kiểm toán của tổ chức niêm yết.
Trong Báo cáo tài chính soát xét bán niên năm 2026 của ABS, Công ty TNHH Kiểm toán NVA đưa ra kết luận soát xét ngoại trừ.
Công ty Cổ phần Thực phẩm Cholimex - Cholimex Food (mã CMF-UPCoM) vừa công bố quyết định về việc xử phạt vi phạm hành chính về thuế của Thuế TP.HCM.
Giao dịch dự kiến từ ngày 25/8 đến ngày 22/9, với mục đích cơ cấu danh mục đầu tư cá nhân.
Trong khuôn khổ Diễn đàn “Hoàn thiện chính sách tạo lợi thế cạnh tranh thúc đẩy phát triển năng lượng” do Tạp chí Kinh tế Việt Nam/VnEconomy tổ chức, các chuyên gia pháp lý và kinh tế đã đưa ra những góc nhìn sâu sắc về yêu cầu cải cách thể chế, trọng tâm là dự thảo Luật Dầu khí (sửa đổi).
Những ngày này, tại các công trường xây dựng trường nội trú liên cấp ở khu vực vùng biên Thanh Hóa, hàng trăm kỹ sư, công nhân đang khẩn trương thi công ngày đêm, chạy đua với thời gian để hoàn thành công trình trước ngày 30/8, kịp đưa vào sử dụng trong năm học mới.