12:08 30/09/2021

ACB dành 10.000 tỷ đồng cho vay với lãi suất ưu đãi từ 5%/năm

Minh Tú

ACB đã sẵn sàng nguồn vốn 10.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi hỗ trợ khách hàng phục hồi sản xuất kinh doanh do Covid-19 với lãi suất ưu đãi, từ 5%/năm…

ACB đang dành 10.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp vay phục hồi sản xuất kinh doanh với lãi suất ưu đãi từ 5%/năm.
ACB đang dành 10.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp vay phục hồi sản xuất kinh doanh với lãi suất ưu đãi từ 5%/năm.

Trong bối cảnh kế hoạch “mở cửa” đang được Chính phủ thực thi từng bước trên cả nước, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) đã sẵn sàng nguồn vốn vay lên đến 10.000 tỷ đồng với mức lãi suất ưu đãi từ 5%/năm đế đáp ứng nhu cầu vốn của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong phục hồi sản xuất kinh doanh.

Ông Từ Tiến Phát, Phó Tổng giám đốc ACB cho biết, Ngân hàng luôn mong muốn đồng hành với khách hàng để nắm bắt các cơ hội kinh doanh, phục hồi mạnh mẽ sau thời gian gặp nhiều khó khăn.

Theo ACB, nguồn vốn vay này được tập trung cho vay sản xuất kinh doanh dành cho Doanh nghiệp, hộ kinh doanh phục hồi sản xuất kinh doanh. Lãi suất cho vay ưu đãi dành cho doanh nghiệp là từ 5%/năm và hộ kinh doanh là từ 6%.

Đặc biệt trong 15 ngày đầu tháng 10/2021, Hộ kinh doanh giải ngân sẽ được giảm thêm 0,2%/năm. Các gói cho vay được thiết kế phương thức và chu kỳ trả nợ phù hợp để giúp khách hàng có thể thích ứng tốt nhất với tình hình kinh doanh hiện nay.

Bên cạnh triển khai các gói cho vay ưu đãi, ACB cũng đã triển khai các gói tài khoản miễn phí chuyển tiền online; Miễn phí rút/nộp tiền ATM/CDM và hoàn tiền tối đa 1% khi sử dụng thẻ dành cho khách hàng cá nhân.

Ngoài ra, ACB còn thực hiện mục tiêu miễn giảm phí, áp dụng từ 1/10/2021.

Cụ thể, Ngân hàng sẽ triển khai gói ưu đãi “ACB không phí” dành cho Khách hàng doanh nghiệp giao dịch qua các kênh online. Miễn giảm 100% phí dịch vụ tài chính khi khách hàng doanh nghiệp giao dịch trực tuyến qua ACB Online, ACB Business Banking (ACB BBB) và ACB Business App.

Những loại phí được miễn giảm 100% gồm phí chuyển khoản trên kênh Online; phí chi lương online.