10:30 29/08/2017

AccorHotels sẽ quản lý Novotel Suites Vogue Hotel & Resort

Thu Ngân

Sáng 25/8/2017, lễ ký kết hợp đồng quản lý Novotel Suites Vogue Hotel & Resort, Cam Ranh chính thức diễn ra tại khách sạn Sheraton Hà Nội

Ông Trần Long, chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty Vogue Resort; Ông Nguyễn Quý Tuấn - Giám đốc phát triển Việt Nam của tập đoàn Accor; Ông Hồ Xuân Bình - Tổng giám đốc công ty Bảo Long Land cùng nhau ký kết hợp đồng quản lý.
Ông Trần Long, chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty Vogue Resort; Ông Nguyễn Quý Tuấn - Giám đốc phát triển Việt Nam của tập đoàn Accor; Ông Hồ Xuân Bình - Tổng giám đốc công ty Bảo Long Land cùng nhau ký kết hợp đồng quản lý.
Sáng 25/8/2017, lễ ký kết hợp đồng quản lý Novotel Suites Vogue Hotel & Resort, Cam Ranh chính thức diễn ra tại khách sạn Sheraton Hà Nội.

Lễ ký kết hợp đồng quản lý Novotel Suites Vogue Hotel & Resort, Cam Ranh được xem là cái bắt tay đầy chiến lược mang đến những giá trị cho dự án Vogue Resort. Theo đó, AccorHotels sẽ chính thức cung cấp các dịch vụ tư vấn ban đầu và quản lý vận hành cho dự án Vogue Resort.

Buổi lễ ký kết hợp đồng quản lý Novotel Suites Vogue Hotel & Resort, Cam Ranh có sự tham gia của ông Trần Long, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Vogue Resort, ông Nguyễn Quý Tuấn - Giám đốc phát triển Việt Nam của tập đoàn Accor, ông Hồ Xuân Bình - Tổng giám đốc công ty Bảo Long Land (đơn vị phát triển dự án Vogue Resort).

AccorHotels - một trong những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới có trụ sở tại Pháp, hiện quản lý 4.200 khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới với các thương hiệu từ hạng sang tới phổ thông, trong đó có Raffles, Sofitel Legend, SO Sofitel, Sofitel, Fairmont, onefinestay, MGallery by Sofitel, Pullman, và Swissôtel; cũng như các  thương hiệu tầm trung như 25hours, Novotel, Mercure, Mama Shelter và Adagio; các thương hiệu phổ thông như JO&JOE, ibis, ibis Styles, ibis budget và the regional brands Grand Mercure, The Sebel và hotelF1.

Tại Việt Nam, AccorHotels hiện vận hành 24 khách sạn và khu nghỉ dưỡng với 5,369 phòng với nhiều thương hiệu từ Sofitel tới ibis tại 8 thành phố lớn.

Còn đối với dự án Vogue Resort thì ngay từ khi ra mắt đã nhận được nhiều sự quan tâm với nhiều lợi thế riêng. Vogue Resort tọa lạc tại bãi biển đẹp của Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa, một vẻ hoang sơ, sạch sẽ và đẹp.

Vogue Resort  mang đến những tiện ích 5 sao đầy đủ và tiện nghi nhất, đúng chuẩn quốc tế. Khách sạn 5 sao được thiết kế hiện đại trẻ trung, tất cả các phòng đều có view biển, đầy nắng và gió. Nột thất được thiết kế hiện đại, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Từ quá nhiều những điều kiện thuận lợi mà thiên nhiên cũng như bước đi chiến lược cùng các nhà đầu tư, quản lý lớn, Vogue Resort đang tiến những bước đi vượt ngoài mong đợi từ các nhà đầu tư.